iPhone 14 sẽ có camera nốt ruồi?

Bài liên quan:

Bill Nguyễnhttps://mtv.vn
Bill Nguyễn là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.
- Advertisement -

Một rò rỉ cho thấy Apple đang thử nghiệm một phiên bản iPhone 14 với camera dạng nốt ruồi và màn hình có tốc độ quét 120Hz.

Theo Gizchina, Apple gần đây đã phát hành iPhone 13 series và doanh số của nó khá tốt. Tuy nhiên, iPhone 13 lại không có nhiều điểm thay đổi đặc biệt. Nó vẫn giữ thiết kế cũ của tất cả các iPhone kể từ năm 2017. Điểm khác biệt duy nhất là phần notch nhỏ hơn và cách bố trí camera sau. Tuy nhiên, Apple đã sẵn sàng để thực hiện những thay đổi đáng kể từ dòng iPhone 14.

iPhone 14

Chuyên gia rò rỉ @DCS cho biết một chiếc iPhone mới với tên mã D85x đang được thử nghiệm với màn hình có camera đục lỗ. Đây là tin đồn đầu tiên như vậy về một chiếc iPhone mới đang được thử nghiệm. Nếu Apple hiện đang thử nghiệm màn hình tốc độ làm tươi 120Hz, thì dòng iPhone 14 sắp tới có thể sẽ sử dụng màn hình này. Tất nhiên, điều này chỉ có thể xảy ra nếu các thử nghiệm thành công.

Camera nốt ruồi của Apple sẽ ‘khác biệt’

Theo rò rỉ từ @iceuniverse, iPhone 14 sẽ sử dụng thiết kế đục lỗ với sự khác biệt. Mặc dù phần tai thỏ sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, nhưng để giữ lại chức năng Face ID, Apple sẽ để lại hai khu vực ở trên cùng của màn hình. Nó sẽ bao gồm 1 lỗ hình viên thuốc nằm ngang, lỗ còn lại là hình tròn. Apple sẽ sử dụng hai khe hở này vì các thành phần Face ID cũng như camera trước thông thường.

Thiết kế này rõ ràng sẽ làm tăng hơn nữa tỷ lệ màn hình so với thân máy của dòng iPhone 14. Tuy nhiên, sẽ không nhiều người thích kiểu đục lỗ của dòng iPhone 14. Đây là điện thoại thông minh đầu tiên sử dụng thiết kế đục lỗ như vậy. Theo những đánh giá ban đầu về thiết kế lỗ bấm này, nhiều người dùng Weibo cho rằng đây là lỗ bấm xấu xí nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, nếu muốn 1 cái gì đó mới mẻ, Apple có thể lựa chọn thiết kế này.

iPhone 14 iPhone 14

Tuy nhiên, Apple vẫn có đủ thời gian để cải thiện sơ đồ đục lỗ này. Cũng có thể Apple sẽ từ bỏ sơ đồ “xấu xí” này và mang đến một thiết kế đẹp hơn. Điều đáng nói là dòng iPhone 14 sẽ cắt bỏ các dòng máy mini.

Nghĩa là iPhone 14 series sẽ chỉ còn 3 biến thể. Tuy nhiên, 1 số rò rỉ cho rằng sẽ có thêm một bản ‘Max’ mới, nó nằm giữa model Pro và model iPhone 14 tiêu chuẩn. Tất cả các dòng iPhone 14 có thể sẽ hỗ trợ tốc độ làm tươi cao 120Hz và chúng rất đáng mong đợi.

Xem thêm:


Tham khảo thêm:

Trực tiếp bóng đá hôm nay 28/11: Chờ MU thay đổi

Trực tiếp bóng đá hôm nay 28/11, giới túc cầu đang hướng về cuộc đại chiến giữa MU và Chelsea sau khi Quỷ đỏ có HLV mới.

Ngày phát hành Sony Xperia Pro-I

Sony Xperia Pro-I chừng nào thì chính thức phát hành?

Trực tiếp bóng đá hôm nay 27/11: Arsenal đại chiến Newcastle

Trực tiếp bóng đá hôm nay 27/11 với nhiều trận cầu sôi động có mặt các tên tuổi lớn của làng bóng đá châu Âu như: Arsenal, Liverpool, Juventus…

Arena Multimedia khai trương cơ sở thứ 6 Tân Kỳ Tân Quý

Sự ra đời của cứ điểm sáng tạo thứ 6 - Arena Tân Kỳ Tân Quý (số 6 Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Bình tại TP.HCM) là minh chứng cho việc gần hai thập kỷ trôi qua,...

Khám phá

Zeno là ai trong vũ trụ 7 viên ngọc rồng?

Trong thế giới 7 viên ngọc rồng, nhiều nhân vật xuất hiện lần lượt với sức mạnh khủng khiếp như Goku, Thần hủy diệt các vũ trụ…Tuy nhiên, tất cả đều kém sắc khi so sánh với Zeno. Zeno...

Nữ hoàng rắn Shahmaran là ai?

Truyền thuyết về Shahmaran vẫn còn được lưu truyền mãi cho đến tận ngày nay. Và được cho là có sức mạnh bảo vệ vì vậy mà hình ảnh của sinh vật này vẫn thường được sử dụng trên những tấm...

Tách kẹo đường là trò chơi gì?

Tách kẹo đường là một game nổi lên sau khi bộ phim Squid Game của Hàn Quốc được công chiếu. Cơn sốt trò chơi Tách kẹo đường đã bắt đầu lan từ châu Á sang châu Âu sau khi...

Thuyết đa vũ trụ: Vũ trụ của chúng ta không phải là duy nhất?

Liệu vũ trụ mà nơi chúng ta đang sống có phải là duy nhất? Từ bao giờ chúng ta hình thành thuật ngữ "đa vũ trụ"? Mời các bạn xem video dưới đây, một video khá thú vị sẽ chia sẻ cho chúng ta một vài cái nhìn và thông tin mới mẻ về vũ trụ và đa vũ trụ.

Đọc xong vọc liền

Công cụ chuyển từ ảnh sang PDF nào tốt nhất 2020?

Chuyển từ ảnh sang PDF là nhu cầu cần thiết của nhiều người, khi muốn lưu trữ các hình ảnh lại dưới dạng PDF, giúp "đóng gói" hình ảnh tốt hơn. Các hình ảnh chuyển sang file PDF...

Chồng đĩa CD sẽ ra sao nếu bị nén bằng máy thủy lực 500 tấn?

Máy ép thủy lực 500 tấn có khả năng ép nát ‘như tương tàu’ nhiều loại đồ vật. Nhưng nếu xếp chồng nhiều đĩa CD lên với nhau thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Tech How: Cách khắc phục lỗi Write Protect trên Windows 10

Bạn có gặp lỗi "đĩa được bảo vệ chống ghi" (disk is write protected) khi cố gắng sao chép tệp hoặc định dạng ổ đĩa (format) của mình không? Đây có thể là một vấn đề rắc rối....

Cách tạo khóa bảo vệ Facebook 2021 mới nhất | Block profile Facebook

Tạo khóa bảo vệ trang cá nhân trên Facebook (block profile Facebook) là một hành động cần thiết để gia tăng độ bảo mật cho tài khoản Facebook cá nhân của bạn. Bằng cách tạo khoá bảo vệ cho trang Facebook cá nhân, bạn có thể ẩn mọi hoạt động và thông tin của mình trên Facebook, và thoải mái đi bình luận các page hay group trên Facebook mà không sợ bị soi mói.
- Advertisement -

Mới nhất

Pixel 6 và Pixel 6 Pro 5G gặp sự cố khi sạc

Một vài chiếc Pixel 6 và Pixel 6 Pro 5G gặp sự cố khi sạc.
- Advertisement -