Chương trình 1K kì diệu cho khách hàng sử dụng Momo, ZaloPay

Sàn thương mại điện tử Lazada đã kết hợp với đơn vị quản lý ví điện tử Momo, ZaloPay để tổ chức chương trình khuyến mãi ‘1K kì diệu’ cho khách hàng.

Bài liên quan:

Bill Nguyễn
Bill Nguyễnhttps://mtv.vn
Bill Nguyễn là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.
- Advertisement -

Chương trình 1K kì diệu được tổ chức từ ngày 1 tháng 12 đến ngày 31 tháng 12.

Đối tượng và phạm vi áp dụng của chương trình 1K kì diệu

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, mỗi ngày 01 (một) khách hàng chỉ được đặt duy nhất 01 (một) sản phẩm cùng loại.

Khách hàng là người dùng ứng dụng thương mại điện tử Lazada và đã kích hoạt tài khoản người dùng Lazada thành công.

1K kì diệu

Khách hàng đã kích hoạt ví điện tử ZaloPay được vận hành bởi Công Ty Cổ Phần Zion (“Ví Zalo Pay”) thành công, hoặc Khách hàng đã kích hoạt ví điện tử MoMo được vận hành bởi Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Di Động Trực tuyến (” Ví MoMo”) thành công.

Khách hàng đã nạp tiền vào Ví ZaloPay/ Ví MoMo (giá trị nạp tiền tối thiểu là 50.000 Đồng (Năm Mươi Ngàn Đồng).

Tài khoản trong Ví ZaloPay/ Ví MoMo của khách hàng tại thời điểm tham gia chương trình khuyến mại phải còn tối thiểu 1.000 Đồng (Một Ngàn Đồng).

Khách hàng tham gia sẽ chọn sản phẩm mà Khách hàng mong muốn được tặng miễn phí trong trang khuyến mại “1k kỳ diệu” của Lazada và thực hiện việc trải nghiệm tính năng thanh toán bằng ví điện tử ZaloPay/ Ví MoMo trên ứng dụng Lazada bằng cách thanh toán thành công 1.000 Đồng (Một Ngàn Đồng) bằng “Ví ZaloPay” / “Ví MoMo” trong ngày (trước 00:00:00 ngày hôm sau) để tham gia chương trình.

Để tránh nhầm lẫn, 1.000 Đồng (Một Ngàn Đồng) này sẽ được hoàn lại cho toàn bộ khách hàng tham gia chương trình khuyến mại theo các điều khoản và điều kiện này.

Quà tặng cho chương trình 1K kì diệu

Các sản phẩm được liệt kê tại trang khuyến mãi “1k kỳ diệu” có ghi chú [tham gia bằng Ví ZaloPay]/[ tham gia bằng Ví MoMo].

Thời gian diễn ra chương trình

Từ ngày 01/12/2021 đến ngày 31/12/2021(bao gồm cả 2 ngày này).

Cơ cấu quà tặng

Do số lượng quà tặng có hạn nên mỗi ngày trong thời gian diễn ra chương trình, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 1 người trong tổng số người đăng ký tham gia để được nhận quà tặng mà người tham gia đã chọn với giá trị của các quà tặng được nêu cụ thể trong trang khuyến mại “1k kỳ diệu”; các sản phẩm này có giá trị từ 30.000 đồng đến 65.800.000 đồng.

Cách thức tham gia chương trình 1K kì diệu

Bước 1:

  • (1) Khách hàng vào ứng dụng Lazada cài đặt trên điện thoại di động, tìm và chọn icon (mục) ví ở góc trên bên phải màn hình để được ứng dụng dẫn vào trang “1k kỳ diệu”.
  • (2) Trên trang “1k kỳ diệu” sẽ thể hiện banner khuyến mãi cho chương trình có tên “1k kỳ diệu”.
  • (3) Khách hàng nhấn chọn vào banner có tên “1k kỳ diệu” để vào trang khuyến mại “1k kỳ diệu”. Trên trang khuyến mại “1k kỳ diệu” sẽ thể hiện danh sách các sản phẩm được dùng làm quà tặng mà khách hàng có thể lựa chọn làm sản phẩm mong muốn được tặng để tham gia chương trình khuyến mại với giá trị quà tặng được thể hiện cụ thể trong trang này.

Bước 2: Khách hàng chọn sản phẩm có biểu tượng 1k và có ghi chú [tham gia bằng ví Zalopay]/ [ tham gia bằng ví MoMo] => nhấp vào nút “Mua ngay”.

Bước 3: Khách hàng chọn nút “Đặt hàng”.

Bước 4: Khách hàng chọn “Ví ZaloPay”/”Ví MoMo” làm phương thức thanh toán cho sản phẩm mong muốn có cơ hội được tặng mà mình đã chọn.

Bước 5: Khách hàng chọn “Thanh toán” để xác nhận đơn hàng và tài khoản Ví ZaloPay/ Ví MoMo của Khách hàng sẽ được tạm trừ đi 1k.

Bước 6: Ngay sau thời điểm Khách hàng hoàn thành Bước 5, Khách hàng sẽ nhận được xác nhận tham gia chương trình “1k kỳ diệu” hiển thị dưới dạng thông báo được gửi đến tài khoản Lazada của Khách hàng.

Bước 7: Mẫu tin nhắn xác nhận tham gia chương trình về cơ bản có nội dung ví dụ như sau: “Bạn đã tham gia thành công chương trình “1k kỳ diệu” ngày 16/12/2021 để có cơ hội nhận được quà tặng mà bạn mong muốn. Người Nhận Quà tặng sẽ được công bố vào 12:00:00 ngày 17/12/2021.”

Lưu ý:

  • Các bước Khách hàng thực hiện liên quan đến việc đặt hàng và thanh toán trong trang khuyến mãi chỉ mang mục đích trải nghiệm và xác nhận việc Khách hàng lựa chọn sản phẩm mong muốn được tặng trong chương trình khuyến mãi. Các bước này không có ý nghĩa hoặc được giải thích là việc thực hiện và xác lập một đơn hàng cho bất kỳ sản phẩm nào giá 1.000 Đồng (Một Ngàn Đồng) dưới mọi hình thức.
  • Thông tin về ngày xác nhận tham gia chương trình và ngày công bố Người Nhận Quà tặng trong mẫu tin nhắn này sẽ được cập nhập mỗi ngày trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.
  • Một Khách hàng chỉ có cơ hội được nhận 1 Thẻ Quà Tặng (Gift Voucher) để nhận quà tặng mỗi ngày trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
  • Mỗi Thẻ quà tặng chỉ áp dụng cho một (01) đơn hàng duy nhất. Thẻ quà tặng sẽ không hoàn lại cho trường hợp hủy/ thay đổi đơn hàng đến từ phía khách hàng.
  • Trường hợp sản phẩm Game 1K mà quý khách hàng mong muốn nhận được bị hết hàng, quý khách hàng sẽ nhận được voucher giá trị tương đương để có thể chọn lựa các sản phẩm thuộc Ngành hàng điện tử thay thế cho sản phẩm này.

Cách thức xác nhận người được nhận quà tặng

1K kì diệu

Do số lượng quà tặng có hạn nên hệ thống chương trình của Lazada sẽ lựa chọn ngẫu nhiên những người được nhận quà tặng trong tổng số người tham gia chương trình vào mỗi ngày vào lúc 23:59:59 để xác định người được nhận quà tặng (sau đây gọi là “Người Nhận Quà tặng”) cho ngày hôm đó trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

“Người Nhận Quà tặng” phải cung cấp được tin nhắn xác nhận tham gia chương trình “1k kỳ diệu” do Lazada gửi đến tài khoản Lazada của khách hàng; và tin nhắn chúc mừng khách hàng đã được chọn để nhận quà tặng từ Lazada và mã “Gift Voucher” với trị giá bằng với giá trị của sản phẩm mà khách hàng mong muốn được tặng đã chọn tại Bước 2 nêu trên.

Thông báo “Người Nhận Quà tặng”

Danh sách Người Nhận Quà tặng sẽ được công bố vào lúc 12:00:00 trưa ngày hôm sau trên trang khuyến mại “1k kỳ diệu” trên ứng dụng di động thương mại điện tử Lazada.

Mẫu thông báo Người Nhận Quà tặng về cơ bản có nội dung ví dụ như sau: “Xin chúc mừng! Bạn là người được chọn để nhận quà tặng thuộc chương trình “1k kỳ diệu” ngày 16/12/2021. Nhấn vào đây để nhận quà tặng.” Sau khi Người Nhận Quà tặng nhấn vào “đây” sẽ nhận được Gift Voucher miễn phí để đổi lấy sản phẩm mà Người Nhận Quà tặng đã chọn và Gift Voucher này sẽ có thời hạn sử dụng trong 7 ngày. Trong trường hợp quá thời hạn này mà Người Nhận Quà tặng không tiến hành đổi lấy sản phẩm được tặng thì sẽ được xem là Người Nhận Quà tặng từ bỏ quyền được nhận quà tặng mong muốn và Lazada sẽ có quyền quyết định đối với quà tặng có liên quan.

Tất cả người tham gia chương trình khuyến mại (bao gồm Người Nhận Quà tặng và người không được chọn) sẽ nhận được thông báo được nhận hoặc không được nhận quà tặng qua mục thông báo từ ứng dụng di động thương mại điện tử Lazada.

Mỗi ngày, sau khi danh sách Người Nhận Quà tặng đã được công bố, Người Nhận Quà tặng sẽ nhận được Gift Voucher để đổi lấy các sản phẩm trong trang khuyến mại “1k kỳ diệu”. Hệ thống sẽ tự động gửi Gift Voucher vào ví Voucher của Người Nhận Quà tặng trên ứng dụng di động thương mại điện tử Lazada.

Toàn bộ người tham gia chương trình khuyến mại, đã trải nghiệm thanh toán thành công 1.000 Đồng qua ví eM sẽ được hoàn lại 1.000 Đồng này vào “Ví eM/ Ví ZaloPay/ Ví MoMo” mà người tham gia đã thanh toán trước đó. Số tiền 1.000 Đồng sẽ được hoàn lại không muộn hơn 48 giờ sau khi thông báo Người Nhận Quà tặng của mỗi ngày.

Thủ tục trao quà tặng Gift Voucher

Thông báo được nhận sản phẩm mong muốn sẽ được gửi đến Người Nhận Quà tặng trên ứng dụng Lazada và Người Nhận Quà tặng sẽ nhận được Gift Voucher để đổi lấy sản phẩm đã chọn trên ứng dụng Lazada.

Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Khách hàng nhận Gift Voucher phải chịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận quà tặng, kể cả thuế thu nhập cá nhân vãng lai khi nhận quà tặng, hoặc chi phí vận chuyển nếu có phát sinh.

Mọi thông tin khác về chương trình này, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại website của Lazada.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Tham khảo thêm:

Pegasus Realty tổ chức tiệc vinh danh nhân viên xuất sắc tháng 5

Với buổi tiệc long trọng, Pegasus đã tuyên dương các nhân viên xuất sắc nhất trong tháng 5 vừa qua – những con người tuyệt vời đã gắn bó và sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

NANOTO: Viên khử mùi ô tô, diệt khuẩn nấm mốc xe hơi

Một viên khử mùi ô tô Nanoto sử dụng hiệu quả cho một xe du lịch 7 chỗ, trong phòng ngủ, tủ lạnh hoặc phòng nhỏ dưới 10m2, có tác dụng bảo vệ suốt 3 tháng sau khi mở màng co. Nanoto diệt các loại nấm mốc, vi khuẩn có hại.

Phân cấp chính quyền Ai Cập cổ đại 3000 năm trước ra sao?

Để có thể quản lý ổn định và phát triển một cách cực thịnh, Ai Cập cổ đại buộc phải có những phân cấp chính quyền một cách có hệ thống để quản lý được một vùng lãnh thổ rộng...

Chín phần của linh hồn con người theo người Ai Cập cổ đại

Người Ai Cập cổ đại có những ý tưởng phức tạp của riêng họ về những gì tạo nên linh hồn con người, và theo họ linh hồn của con người được chia thành chín phần gồm: Khat, Ba, Ren, Ka, Shuyet,...

Khám phá

Miễn dịch cộng đồng là gì?

Trái đất đã trải qua một vài năm khó khăn và mọi người đều đang chờ đợi đại dịch kinh hoàng này kết thúc. Mọi người liên tục được nhắc nhở để đeo khẩu trang, tiêm liều tăng...

Các bài test tình huống tai nạn ô tô được thực hiện như thế nào?

Trình diễn sự cố thường là một phần của tiếp thị để giúp khách hàng tin tưởng hơn vào sản phẩm của nhà sản xuất. Dù hình ảnh một chiếc xe bị nát bét có gây khó chịu...

Thuyết đa vũ trụ: Vũ trụ của chúng ta không phải là duy nhất?

Liệu vũ trụ mà nơi chúng ta đang sống có phải là duy nhất? Từ bao giờ chúng ta hình thành thuật ngữ "đa vũ trụ"? Mời các bạn xem video dưới đây, một video khá thú vị sẽ chia sẻ cho chúng ta một vài cái nhìn và thông tin mới mẻ về vũ trụ và đa vũ trụ.

Tại sao nói ‘tái tạo’ cực kỳ quan trọng với việc phục hồi hệ sinh thái?

Tái tạo là một chiến lược bảo tồn mà theo đó những con vật săn mồi hoặc động vật ăn cỏ có gen tốt sẽ được đưa vào một môi trường tự nhiên đang suy thoái để giúp...

Đọc xong vọc liền

Hướng dẫn thiết lập hẹn giờ xóa tin nhắn trên Zalo

Tính năng có thể sử dụng trên cả 2 phiên bản Mobile và máy tính. Ngay sau khi thiết lập thành công, các tin nhắn mới của bạn sẽ có thể tự động bị xóa sau khoảng thời...

Video hướng dẫn làm bếp củi 2 trong 1 từ gạch nung

Đây là cách làm bếp củi 2 trong 1 (vừa dùng nấu ăn, vừa có tác dụng như một bếp nướng BBQ) từ gạch nung.

Cách chia sẻ văn bản và liên kết trên các thiết bị thông qua trình duyệt

Thật dễ dàng để chia sẻ văn bản và liên kết nếu bạn hoạt động trong thế giới của Apple, tức là bạn có iPhone và máy Mac. Nếu bạn sở hữu các thiết bị ngoài hệ sinh...

Mẹo thiết lập ưu tiên tin nhắn giúp tăng năng suất làm việc trên zalo

Nhằm giúp cho người dùng có thể tập trung hơn trong công việc, giảm thiểu tin nhắn không quan trọng Zalo mới đây đã cho ra đời một tính năng mới giúp bạn có thể thiết lập các...
- Advertisement -

Mới nhất

Fahasa tổ chức đợt phát hành sách và hoạt động phục vụ hè 2022

Đây là chương trình có rất nhiều ý nghĩa mà FAHASA luôn chú trọng và đặt mục tiêu thực...
- Advertisement -