Oppo cập nhật lịch trình nâng cấp ColorsOS 12

Oppo vừa công bộ lịch trình nâng cấp ColorsOS 12 dựa trên Android 12 cho các thiết bị của mình.

Bài liên quan:

Bill Nguyễn
Bill Nguyễnhttps://mtv.vn
Bill Nguyễn là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.
- Advertisement -

Theo GSMArena, ColorOS 12 dựa trên Android 12 của Oppo đã được giới thiệu vào tháng 10 và chúng ta đã có 1 số chi tiết về lịch trình cập nhật phiên bản này.

Một danh sách mới chi tiết hơn đã được chia sẻ trên diễn đàn cộng đồng của Oppo mới đây. Nó bao gồm cả ngày phát hành beta và bản ổn định, cũng như các thiết bị và khu vực đi kèm.

Bắt đầu với lịch trình giới thiệu bản beta, Oppo sẽ đưa Color OS 12 beta lên các điện thoại Reno5 F, Reno4, Reno4 F, F19 Pro và F17 Pro vào tháng Hai.

Reno5 Lite, Reno4 Pro 5G, Reno4 Z 5G, Reno4 Lite, A94, A93 và A53s 5G sẽ nhận được Color OS 12 beta vào tháng 3.

ColorsOS 12

Chuyển sang phiên bản ColorOS 12 ổn định, người dùng ở Bỉ, Pháp, Đức, Ý, Luxembourg, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, New Zealand và Vương quốc Anh có thể mong đợi bản cập nhật chương trình cơ sở cho điện thoại Find X3 Pro của họ trong tháng này. Người dùng Find X3 Neo 5G của Pháp có thể mong đợi bản cập nhật firmware từ ngày 17 tháng 1 trong khi người dùng Oppo A73 5G ở Ý và Tây Ban Nha sẽ phải đợi lâu hơn một chút cho đến ngày 20 tháng 1.

ColorsOS 12

Ở những nơi khác, Oppo hiện đang cập nhật một loạt thiết bị bao gồm Find X3 Pro 5G, Find X2 Pro, Find X2 Pro Lamborghini Edition, Find X2, Reno6 Pro, Reno6 Pro Diwali Edition, Reno6 5G và Reno5 Pro 5G.

ColorsOS 12

Reno5 5G dự kiến sẽ được thêm vào danh sách ở Hồng Kông và Trung Quốc từ ngày 17 tháng 1 trong khi Reno6 Z 5G, Reno5 Pro 5G, Reno5 Pro, Reno5 Z 5G và F19 Pro+ dự kiến sẽ xuất hiện từ ngày 18 tháng 1 tại một số khu vực nhất định. Oppo A73 5G sẽ ra mắt từ ngày 20 tháng 1 tại UAE và Ả Rập Xê-út.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Tham khảo thêm:

Pegasus Realty tổ chức tiệc vinh danh nhân viên xuất sắc tháng 5

Với buổi tiệc long trọng, Pegasus đã tuyên dương các nhân viên xuất sắc nhất trong tháng 5 vừa qua – những con người tuyệt vời đã gắn bó và sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

NANOTO: Viên khử mùi ô tô, diệt khuẩn nấm mốc xe hơi

Một viên khử mùi ô tô Nanoto sử dụng hiệu quả cho một xe du lịch 7 chỗ, trong phòng ngủ, tủ lạnh hoặc phòng nhỏ dưới 10m2, có tác dụng bảo vệ suốt 3 tháng sau khi mở màng co. Nanoto diệt các loại nấm mốc, vi khuẩn có hại.

Phân cấp chính quyền Ai Cập cổ đại 3000 năm trước ra sao?

Để có thể quản lý ổn định và phát triển một cách cực thịnh, Ai Cập cổ đại buộc phải có những phân cấp chính quyền một cách có hệ thống để quản lý được một vùng lãnh thổ rộng...

Chín phần của linh hồn con người theo người Ai Cập cổ đại

Người Ai Cập cổ đại có những ý tưởng phức tạp của riêng họ về những gì tạo nên linh hồn con người, và theo họ linh hồn của con người được chia thành chín phần gồm: Khat, Ba, Ren, Ka, Shuyet,...

Khám phá

Các nhà nghiên cứu đã tìm ra giải pháp “cải lão hoàn đồng” trong 7 tháng

Các nhà khoa học từ Viện Salk cho biết kỹ thuật an toàn và hiệu quả này hoạt động bằng cách thiết lập lại một phần các tế bào ảnh hưởng đến da, thị lực, cơ và não....

1000 chú mèo ‘đầu gấu’ được huy động đối phó chuột cống khổng lồ

Theo trang FoxNews cho biết nhiều năm qua, thành phố Chicago luôn phải chịu đựng cảnh sống chung với những đàn chuột cống siêu to khổng lồ, hung hãn và cực kỳ đáng ghét có mặt ở khắp...

Video 2 con cừu quyết chiến để tranh giành lãnh thổ

Hai con cừu đực Hebridean và cừu sừng Wiltshire được thả vào chung 1 chuồng và chúng lao vào nhau để khẳng định “số má” trên lãnh thổ.

Phát hiện mới về tổ tiên của loài người

Tổ tiên loài người mới có tên là Homo bodoensis.

Đọc xong vọc liền

Điện thoại rơi vô nước phải làm sao?

Nếu chẳng may bị rơi điện thoại vào bồn cầu, hồ nước, ... phải làm thế nào? Hãy áp dụng ngay các bước sau bạn nhé. 1. Nhanh chóng tắt nguồn điện thoại, tháo sim Sau khi bạn lấy điện thoại...

Mã QR code tĩnh là gì? Hiểu rõ hơn về mã QR Code tĩnh

Mã QR code tĩnh là Mã QR cố định, không thể thay đổi thông tin lưu trữ sau khi được tạo. Mã QR Code tĩnh cũng không cho phép theo dõi dữ liệu, thu thập thông tin của các lần quét và chỉ dẫn đến một URL duy nhất.

Làm sao giảm tiếng ồn khi ghi âm bằng iPhone?

Khi có việc phải ghi âm bằng iPhone, nhiều người rất quan tâm đến việc làm cách nào để giảm tiếng ồn và tiếng vang của file âm thanh xuất ra từ thiết bị này.

Cách tắt trạng thái vừa mới truy cập tạm thời trên Zalo

Ở hầu hết các mạng xã hội đều có cơ chế thiết lập online. Có nghĩa là: mình có thể thiết lập ẩn hoặc hiện nick của mình với người khác. Các thiết lập on/off này có thể...
- Advertisement -

Mới nhất

Fahasa tổ chức đợt phát hành sách và hoạt động phục vụ hè 2022

Đây là chương trình có rất nhiều ý nghĩa mà FAHASA luôn chú trọng và đặt mục tiêu thực...
- Advertisement -