CES 2022: Samsung ra mắt thế giới ảo 837X ở Decentraland, hoàn chỉnh với NFT

Tại CES 2022, Samsung đã phát hành thế giới ảo 837X trong vũ trụ Decentraland được hỗ trợ bởi blockchain.

Bài liên quan:

Bill Nguyễnhttps://mtv.vn
Bill Nguyễn là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.
- Advertisement -

Theo Sammobile, ‘Samsung 837X’ được mô tả là ‘trải nghiệm hoàn toàn nhập vai’. Nó cung cấp cho khách truy cập các nhiệm vụ, NFT và quyền tham gia vào các sự kiện âm nhạctrực tiếp cũng như các bản previewstừ bài phát biểu CES 2022 của Samsung.

Samsung 837X

Bất kỳ ai có quyền truy cập trình duyệt Internet Chrome trên máy tính để bàn đều có thể truy cập Samsung 837X ở Decentraland miễn phí, bằng tài khoản hoặc với tư cách khách.

Samsung 837X có ba khu vực chính: Customization Stage, Sustainability Forest và Connectivity Theater. Du khách có thể bắt tay vào các nhiệm vụ và thu thập các huy hiệu NFT.

Samsung 837X

Không gian ảo của Samsung sẽ tồn tại trong một thời gian giới hạn, nhưng khách truy cập có thể kiếm được NFT dưới dạng các mặt hàng ảo có thể đeo được từ ba bộ sưu tập.

Khách viếng thăm có thể giành được huy hiệu đeo riêng

Samsung sẽ thưởng cho 727 khách ngẫu nhiên đã thu thập được một huy hiệu cùng với hai vật phẩm từ Epic Wearable Collection. Samsung cũng sẽ thưởng cho 100 khách ngẫu nhiên đã thu thập được hai huy hiệu với ba vật phẩm từ Wearable Collection. Và 10 khách ngẫu nhiên sẽ kiếm được đầy đủ Mythic Wearable Collection (đủ 4 huy hiệu).

Samsung 837X

Theo các báo cáo trước đó, Samsung cũng đang tham gia siêu thị ZEPETO với một không gian ảo có tên “My House”. Không giống như 837X, trải nghiệm My House sẽ tập trung vào đồ trang trí nhà cửa hơn là các mặt hàng có thể đeo được.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Tham khảo thêm:

Điều chỉnh quy định test Covid-19 khi đi máy bay nội địa

Văn bản nêu rõ, hiện nay ở Việt Nam tình hình dịch COVID-19 đã cơ bản được kiểm soát trên phạm vi toàn quốc và tỷ lệ tiêm chủng cao. Theo báo cáo của Bộ Y tế, đến ngày...

Phimmoi: ‘Mission: Impossible 7’ dời ngày chiếu vì dịch Covid-19

Hãng Paramount Pictures và Skydance vừa chính thức xác nhận ‘Mission: Impossible 7’ (và cả phần 8) sẽ lùi ngày ra rạp đến năm 2023 và 2024 do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Giá máy hút bụi LG VC2316NNDPR khuyến mãi sốc dịp cuối năm

Nằm trong chương trình khuyến mãi Tết Nguyên Đán của hệ thống điện máy Media Mart, giá máy hút bụi LG VC2316NNDPR hiện tại chỉ còn 1,29 triệu đồng.

Đánh giá máy hút bụi LG VC2316NNDPR: Thiết kế gọn nhẹ, giá mềm

Máy hút bụi LG VC2316NNDPR là một trong những lựa chọn dọn dẹp bụi bẩn trong gia đình với giá cả phải chăng nhất từ LG.

Khám phá

Khám phá nghề ‘dọn dẹp hiện trường’: Lương cao nhưng bạn có dám thử?

Khi nghe đến từ dọn dẹp hiện trường bạn thường sẽ nghĩ đến việc những người làm công việc này sẽ chỉ đơn giản là dọn dẹp tử thi hay lau sạch những nơi có vết máu. Nhưng...

Nấm ‘ăn nhựa’: Giải pháp mới giúp làm sạch hành tinh

Các nghiên cứu cho thấy những loại nấm có thể phân hủy nhựa trong vài tuần hoặc vài tháng, hơn nữa còn có khả năng tạo ra một loại thực phẩm giàu protein cho động vật, con người...

Chỉ cần nhìn dáng đi là biết tối qua bạn ngủ ngon hay không?

Nghiên cứu cho thiếu ngủ nghiêm trọng ảnh hưởng lớn đến dáng đi của bạn.

Bí ẩn mãi mãi là bí ẩn: Thuốc trị độc vạn năng Mithridate có thực sự tồn tại không?

Bên cạnh thuốc trường sinh bất lão thì thuốc có khả năng trị được bách độc cũng là một chủ đề khơi gợi khao khát tìm kiếm của giới học giả lẫn người quyền quý giàu sang từ...

Đọc xong vọc liền

Những thói quen xấu tàn phá máy tính của bạn

1. Để máy tính trên những mặt phẳng không thoát được nhiệt Nhiệt độ là kẻ thù truyền kiếp của máy tính. Nếu máy tính của bạn quá nóng, bộ vi xử lý có thể chạy chậm lại và tự...

3 bài học marketing từ Squid Game của Netflix

Dù bạn có xem phim này hay chưa thì tin chắc rằng những ngày vừa qua bạn cũng đã từng nghe đâu đó nói về bộ phim Squid Game (Trò chơi con mực) của Netflix. Đây cũng là một trong những chủ đề lan truyền mạnh mẽ nhất những ngày gần đây. Bên cạnh mục đích giải trí, bạn sẽ có thể học được không ít những bài học marketing quan trọng từ bộ phim đình đám này.

Cách chia sẻ văn bản và liên kết trên các thiết bị thông qua trình duyệt

Thật dễ dàng để chia sẻ văn bản và liên kết nếu bạn hoạt động trong thế giới của Apple, tức là bạn có iPhone và máy Mac. Nếu bạn sở hữu các thiết bị ngoài hệ sinh...

Cách người ta làm ra một quả bóng bowling

Quả bóng bowling được tạo ra như thế nào?
- Advertisement -

Mới nhất

Đánh giá máy hút bụi LG CordZero All-in-one Tower

Máy hút bụi LG CordZero All-in-one Tower được LG định hướng cho nhóm hàng gia dụng cao cấp. Nó trang bị đầy đủ các tính năng và công nghệ mới nhất của LG trên máy hút bụi.
- Advertisement -