Công nghệ tem chống hàng giả 5S là gì?

Công nghệ tem chống hàng giả 5S là một giải pháp có hàm lượng kỹ thuật cao nhầm chống tình trạng sao chép, làm giả tem chống hàng giả hiện nay.

Bài liên quan:

Bill Nguyễn
Bill Nguyễnhttps://mtv.vn
Bill Nguyễn là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.
- Advertisement -

Tem chống hàng giả đang là một trong các giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để bảo vệ cho hàng hóa và thương hiệu và uy tín của mình. Tuy nhiên, có một thực tế là ngay cả những con tem có tính bảo mật cao vẫn có khả năng bị các đối tượng xấu sao chép, làm giả.

Trong bối cảnh đó, công nghệ tem chống hành giả 5S ra đời với kỳ vọng giúp tăng cường độ bảo mật, ngăn chặn được hành vi sao chép, làm giả tem chống hàng giả.

Công nghệ tem chống hàng giả 5S là gì?

Tem chống hàng giả 5S

Trước hết cần khẳng định đây không phải là một công nghệ mới. Nó đã được nhiều nước trên thế giới sử dụng trong công nghệ in tiền, căn cước, hộ chiếu. Tại Việt Nam, Vina CHG là một trong những doanh nghiệp tư nhân đi tiên phong nghiên cứu công nghệ này và chế tạo thành công tem chống hàng giả 5S của riêng mình.

Công nghệ chống giả 5S giúp chuyển đổi những điểm vô hình khác nhau thành ánh sáng có màu sắc đã được lựa chọn trước đó.

Theo Viba CHG, công nghệ chống giả 5S còn chứa đặc tính của phản ứng nhạy cảm, màu sắc phát sáng phong phú và có tuổi thọ trên 30 năm.

Những đặc điểm kỹ thuật cơ bản của tem chống hàng giả 5S

Qua quá trình nghiên cứu, Vina CHG đã thành công tạo ra loại tem chống hàng giả 5S với những đặc điểm kĩ thuật tiên tiến, nhiều ưu điểm, phù hợp cho nhiều ngành hàng khác khác nhau. Trong đó, phải kể đến những đặc điểm cơ bản sau:

 • Chất liệu: Decal vỡ, decal thiếc, decal thường, Hologram.
 • Thiết kế mẫu tem: Chữ nhật, tròn, vuông, elip…
 • Công nghệ: Áp dụng công nghệ 5S và nhiều công nghệ chống giả khác như điện tử SMS, QR Code, nước, nhiệt…

Làm thế nào để nhận biết các dấu hiệu chống giả trên tem sử dụng công nghệ 5S?

Tem chống hàng giả 5S

Để kiểm tra các dấu hiệu nhận biết trên tem chống hàng giả sử dụng công nghệ 5S, người ta thường sử dụng đèn soi chuyên dụng hoặc bộ điều khiển thiết bị được cài đặt riêng. Khi soi vào một vị trí nhất định trên tem, các dấu hiệu bảo mật sẽ hiện lên hoặc biến mất dưới tác dụng của ánh sáng thiết bị soi.

Sử dụng tem chống hàng giả 5S có lợi ích gì?

Tem chống hàng giả 5S

 • Tăng bảo mật cho tem chống hàng giả, ngăn chặn nạn sao chép, làm giả con tem
 • Ngăn chặn hàng giả, bảo vệ uy tín thương hiệu, nâng tầm thương hiệu.
 • Hỗ trợ ngăn chặn hàng giả, hàng nhái trực tiếp.
 • Kiểm tra dễ dàng, cho phép che dấu công nghệ tại một điểm bất kì mà mắt thường không thể nhìn thấy được.
 • Cắt giảm chi phí tối thiểu nhất.
 • Kiểm soát hàng hóa trong kênh phân phối, chống lấn tuyến, lấn vùng.
 • Kiểm soát khuyến mãi.
 • Hỗ trợ pháp lý, điều tra xử lý hàng giả
 • Và nhiều lợi ích khác tùy vào nhu cầu của khách hàng và các công nghệ chống giả áp dụng trên tem…

Video giới thiệu tem truy xuất nguồn gốc kết hợp công nghệ chống giả 5S

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Tham khảo thêm:

Pegasus Realty tổ chức tiệc vinh danh nhân viên xuất sắc tháng 5

Với buổi tiệc long trọng, Pegasus đã tuyên dương các nhân viên xuất sắc nhất trong tháng 5 vừa qua – những con người tuyệt vời đã gắn bó và sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

NANOTO: Viên khử mùi ô tô, diệt khuẩn nấm mốc xe hơi

Một viên khử mùi ô tô Nanoto sử dụng hiệu quả cho một xe du lịch 7 chỗ, trong phòng ngủ, tủ lạnh hoặc phòng nhỏ dưới 10m2, có tác dụng bảo vệ suốt 3 tháng sau khi mở màng co. Nanoto diệt các loại nấm mốc, vi khuẩn có hại.

Phân cấp chính quyền Ai Cập cổ đại 3000 năm trước ra sao?

Để có thể quản lý ổn định và phát triển một cách cực thịnh, Ai Cập cổ đại buộc phải có những phân cấp chính quyền một cách có hệ thống để quản lý được một vùng lãnh thổ rộng...

Chín phần của linh hồn con người theo người Ai Cập cổ đại

Người Ai Cập cổ đại có những ý tưởng phức tạp của riêng họ về những gì tạo nên linh hồn con người, và theo họ linh hồn của con người được chia thành chín phần gồm: Khat, Ba, Ren, Ka, Shuyet,...

Khám phá

50 triệu con cua nhuộm đỏ đường mùa di cư

Hàng chục triệu con cua đỏ di chuyển ra bờ biển để đẻ trứng. Đợt di cư hàng năm này khiến đảo Giáng sinh ở Úc trở thành 1 bức tranh toàn màu đỏ.

3 người nhảy xuống ao tránh ong đốt, lúc lên còn có 2 người

Bị đàn ong rượt đốt, 3 người đàn ông Brazil nhảy xuống ao tránh nhưng không ngờ 1 hung thần khác đang chờ họ ở dưới.

Những điều cần biết về Uranium và ứng dụng hạt nhân của nó

Uranium là một trong những nguyên tố tự nhiên nặng nhất. Trong hạt nhân của nó có 92 proton và một số lượng neutron thay đổi, từ 140 đến 146. Nhưng chỉ một số sự kết hợp này...

Nữ hoàng rắn Shahmaran là ai?

Truyền thuyết về Shahmaran vẫn còn được lưu truyền mãi cho đến tận ngày nay. Và được cho là có sức mạnh bảo vệ vì vậy mà hình ảnh của sinh vật này vẫn thường được sử dụng trên những tấm...

Đọc xong vọc liền

Làm thế nào để sử dụng những tính năng mới của HomePod Mini?

Apple vừa ra mắt phiên bản loa thông minh HomePod Mini với nhiều tính năng hấp dẫn. Làm sao để sử dụng, khai thác một cách tốt nhất các tính năng này? Theo Cnet, khi Apple công bố HomePod...

Cách tùy chỉnh Google Search widget trên Android

Màn hình chính mặc định của hầu hết các thiết bị Android trông giống nhau. Tất cả đều có Google Search widget theo chính sách của Google khi cung cấp các bản Android cho các nhà sản xuất...

3 bước để bật “Dark mode” cho ứng dụng Twitter trên Android

Làm cách nào để bật “Dark mode” cho ứng dụng Twitter trên các thiết bị chạy nền  tảng Android của Google? Theo Neowin, Twitter đã phát hành chế độ Dark mode cho ứng dụng của mình trên nền tảng...

Công cụ chuyển từ ảnh sang PDF nào tốt nhất 2020?

Chuyển từ ảnh sang PDF là nhu cầu cần thiết của nhiều người, khi muốn lưu trữ các hình ảnh lại dưới dạng PDF, giúp "đóng gói" hình ảnh tốt hơn. Các hình ảnh chuyển sang file PDF...
- Advertisement -

Mới nhất

Fahasa tổ chức đợt phát hành sách và hoạt động phục vụ hè 2022

Đây là chương trình có rất nhiều ý nghĩa mà FAHASA luôn chú trọng và đặt mục tiêu thực...
- Advertisement -