Motorola Edge 30 Ultra sẽ có bút cảm ứng có thể nhét vào Folio Case

Rò rỉ mới nhất cho thấy Motorola Edge 30 Ultra sẽ có bút cảm ứng thông minh có thể nhét vào Folio Case.

Bài liên quan:

Bill Nguyễn
Bill Nguyễnhttps://mtv.vn
Bill Nguyễn là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.
- Advertisement -

Theo GSMArena, Edge 30 Ultra được dự đoán sẽ là chiếc flagship tiếp theo của Motorola. Mới đây, một số thông tin liên quan đến thiết bị này đã bị rò rỉ.

Thông tin này có liên quan Motorola Smart Stylus và Folio Case. Không phải ngẫu nhiên mà chúng bị rò rỉ cùng nhau. Nguyên nhân là Folio Case được thiết kế theo cách để chứa bút cảm ứng ở mặt sau, như bạn có thể thấy bên dưới.

Motorola Edge 30 Ultra

Có vẻ như sẽ có phần mềm kích hoạt thời điểm rút bút stylus, bao gồm cả việc phát hiện khi nó đã ra khỏi hộp trong một thời gian dài mà vẫn chưa được sử dụng – bạn sẽ nhận được cảnh báo cho tình huống như vậy.

Bạn có thể mở một ứng dụng cụ thể mỗi khi lấy bút cảm ứng ra và điều đó có thể khác nhau tùy thuộc vào việc điện thoại bị khóa hay mở khóa khi bạn tháo bút cảm ứng. Bạn cũng sẽ có thể cài đặt để điện thoại tự động bật Bluetooth khi bạn kéo bút stylus ra (điều này rất hợp lý vì nó kết nối qua Bluetooth).

Motorola Edge 30 Ultra

Bút stylus tự động sạc không dây khi ở trong case và nó hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ – bạn có thể sử dụng nó như một con chuột để điều khiển thiết bị từ xa. So với bút cảm ứng trong Moto G Stylus (2022), bút cảm ứng này đã được một nguồn tin mô tả là “thế hệ tiếp theo”. Khi nó được kết nối với điện thoại, một bong bóng sẽ hiển thị cho bạn trạng thái của nó – có đang sạc hay không và danh sách các ứng dụng hỗ trợ nó.

Ở mặt trước, case có một dải mở ở giữa màn hình, nơi có thể hiển thị màn hình luôn bật, ở định dạng được điều chỉnh cho phù hợp với ‘cửa sổ’ của case (như hình bên dưới).

Motorola Edge 30 Ultra

Khi nhận được cuộc gọi điện thoại, bạn có thể nhấc máy bằng cách trượt qua phần mở của vỏ, như bạn có thể thấy trong hình ảnh thứ hai ở trên. Điều này có nghĩa là bạn có thể nói chuyện (hoặc từ chối cuộc gọi) mà không cần phải mở case.

Hiện chưa rõ Motorola Smart Stylus có được tặng kèm với Edge 30 Ultra hay không.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Tham khảo thêm:

Pegasus Realty tổ chức tiệc vinh danh nhân viên xuất sắc tháng 5

Với buổi tiệc long trọng, Pegasus đã tuyên dương các nhân viên xuất sắc nhất trong tháng 5 vừa qua – những con người tuyệt vời đã gắn bó và sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

NANOTO: Viên khử mùi ô tô, diệt khuẩn nấm mốc xe hơi

Một viên khử mùi ô tô Nanoto sử dụng hiệu quả cho một xe du lịch 7 chỗ, trong phòng ngủ, tủ lạnh hoặc phòng nhỏ dưới 10m2, có tác dụng bảo vệ suốt 3 tháng sau khi mở màng co. Nanoto diệt các loại nấm mốc, vi khuẩn có hại.

Phân cấp chính quyền Ai Cập cổ đại 3000 năm trước ra sao?

Để có thể quản lý ổn định và phát triển một cách cực thịnh, Ai Cập cổ đại buộc phải có những phân cấp chính quyền một cách có hệ thống để quản lý được một vùng lãnh thổ rộng...

Chín phần của linh hồn con người theo người Ai Cập cổ đại

Người Ai Cập cổ đại có những ý tưởng phức tạp của riêng họ về những gì tạo nên linh hồn con người, và theo họ linh hồn của con người được chia thành chín phần gồm: Khat, Ba, Ren, Ka, Shuyet,...

Khám phá

Chúng ta sẽ ra sao nếu ở ngoài vũ trụ mà không có đồ bảo hộ?

Nổ tung thì không nhưng kinh dị thì cũng không kém Chắc chắn rằng bạn sẽ không phải nổ tung như một quả cầu lửa hoặc giống như một đống bùi nhùi như trúng bom đạn nhưng những gì...

Vị thần nào khiến Phật Tổ, Ngọc Hoàng đều phải cúi đầu?

Trong tác phẩm Tây Du Ký và một số án văn kỳ cổ của Trung Quốc Phật Tổ, Hồng Quân Lão Tổ, Ngọc Hoàng vẫn chưa phải là người mạnh nhất nếu so sánh với vị thần này.

Đây là con cá mập đầu gấu nhất đại dương, mình đầy vết sẹo

Cá mập là một loài săn mồi dữ dằn nhất nhì đại dương nên việc trên người nó có vài vết sẹo là chuyện dễ hiểu. Tuy nhiên, khi mà trên người có hàng trăm vết sẹo như con cá mập này thì mọi thứ đã khác.

Khám phá cuộc sống ‘đen tối’ của đao phủ thời Trung Cổ

Trong quá khứ những đao phủ đã từng là đại diện cho công lý cũng như công bằng xã hội. Nhưng tất cả những gì mà họ nhận lại chính là cuộc sống đen tối không lối thoát. Đao...

Đọc xong vọc liền

Cách chia sẻ văn bản và liên kết trên các thiết bị thông qua trình duyệt

Thật dễ dàng để chia sẻ văn bản và liên kết nếu bạn hoạt động trong thế giới của Apple, tức là bạn có iPhone và máy Mac. Nếu bạn sở hữu các thiết bị ngoài hệ sinh...

Công cụ chuyển từ ảnh sang PDF nào tốt nhất 2020?

Chuyển từ ảnh sang PDF là nhu cầu cần thiết của nhiều người, khi muốn lưu trữ các hình ảnh lại dưới dạng PDF, giúp "đóng gói" hình ảnh tốt hơn. Các hình ảnh chuyển sang file PDF...

Chuyển file ảnh sang Word với Newocr

Chuyển file ảnh sang Word là một trong những nhu cầu khá là cấp bách của một số người, nhất là các nhân viên văn phòng hoặc những người làm quen với việc chỉnh sửa văn bản. Hãy...

8 thủ thuật Facebook Messenger ngầu lòi mà bạn không nên bỏ qua

Facebook là nền tảng MXH lớn nhất hiện nay trên toàn thế giới. Nền tảng này cũng thường xuyên cập nhật nhiều tính năng thú vị nhằm tăng trải nghiêm sử dụng cho người dùng. Thế nhưng thay...
- Advertisement -

Mới nhất

Fahasa tổ chức đợt phát hành sách và hoạt động phục vụ hè 2022

Đây là chương trình có rất nhiều ý nghĩa mà FAHASA luôn chú trọng và đặt mục tiêu thực...
- Advertisement -