Nghiên cứu chuyên sâu về giải pháp chống hàng giả dược phẩm

Một nghiên cứu nghiên sâu đã được tiến hành nhằm tìm ra giải pháp chống hàng giả dược phẩm hữu hiệu hơn cho tương lai.

Bài liên quan:

Bill Nguyễn
Bill Nguyễnhttps://mtv.vn
Bill Nguyễn là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.
- Advertisement -

Theo Vina CHG, công trình nghiên cứu thị trường về Giải pháp Chống hàng giả trong lĩnh vực Dược phẩm bao gồm dữ liệu chuyên sâu liên quan đến nhiều công ty lớn tham gia vào thị trường này. Ngoài ra, họ còn đánh giá xu hướng chuỗi cung ứng/chuỗi giá trị, tài chính của công ty, tiến bộ công nghệ, phát minh & phát triển quan trọng, mua lại & sáp nhập, liên doanh, chính lĩnh vực trọng tâm, đầu tư và sự hiện diện trên thị trường.

Nghiên cứu này cung cấp các dữ liệu quan trọng như doanh thu thị trường, tốc độ tăng trưởng và thị phần ngành của thị trường mục tiêu, cũng như các thông tin khác như các yếu tố thúc đẩy hiện tại, xu hướng vĩ mô và các hạn chế, cũng như nhiều triển vọng có lợi cho các doanh nghiệp trong ngành.

Chống hàng giả dược phẩm

Thị trường Giải pháp Chống Hàng giả trong lĩnh vực Dược phẩm được phân khúc theo tác dụng của các loại dược phẩm, loại sản phẩm, khu vực và quốc gia.

Các công ty tham gia vào nghiên cứu của Talking Democrat

 • SICPA
 • Alpvision
 • 3M
 • Cypheme
 • Systech
 • Authentix
 • Avery Dennison Corporation
 • NanoMatriX
 • Covectra
 • DS Smith
 • NeuroTags
 • U-NICA
 • Constantia Flexibles
 • Arjo Solution
 • SafeTraces

Sự khác biệt về tỷ lệ cung và cầu do việc thực hiện các biện pháp ‘đóng cửa’ nghiêm ngặt để phòng dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến nhiều công ty trên toàn thế giới. Ngoài việc không thể đoán trước được lợi nhuận của thị trường trong ngắn hạn, một số thị trường dự kiến sẽ phải chịu đựng những vấn đề nghiêm trọng ngay cả sau khi nền kinh tế phục hồi sau đại dịch.

Về cơ bản, hầu như tất cả các công ty trong tất cả các ngành công nghiệp đã cải thiện tài chính của họ để phục hồi thu nhập trong những năm tới. Nghiên cứu chuyên sâu của Talking Democrat giúp các doanh nghiệp vạch ra chiến lược và đưa ra các nhận định thị trường với đầy đủ các thông tin thống kê, phân tích.

Vấn đề làm rõ phân khúc và phạm vi của thị trường giải pháp chống hàng giả dược phẩm

Phân tích theo loại:

 • Công nghệ xác thực
 • Công nghệ theo dõi
 • Công nghệ khác

Phân tích theo ứng dụng:

 • Y tế & Dược phẩm
 • Ngành công nghiệp đóng gói
 • Ngành Logistics
 • Khác

Thị trường Giải pháp Chống Hàng giả trong lĩnh vực Dược phẩm được phân khúc chủ yếu theo loại sản phẩm, ứng dụng và khu vực địa lý. Việc phân khúc thị trường hỗ trợ khách hàng hiểu biết sâu hơn bằng cách nghiên cứu trạng thái hiện tại của sản phẩm trên thị trường. Hơn nữa, nhiều ứng dụng trong ngành này đang trở nên quan trọng trên khắp thế giới.

Phân tích địa lý là một thành phần quan trọng trong nghiên cứu phát triển của báo cáo về thị trường Giải pháp chống hàng giả dược phẩm. Nó cung cấp những hiểu biết quan trọng về tăng trưởng doanh số thị trường ở cấp khu vực và quốc gia. Nghiên cứu cũng cung cấp phân tích quy mô theo từng quốc gia một cách kỹ lưỡng và chính xác. Nó cũng cung cấp số liệu thống kê về nhập khẩu, xuất khẩu, sản xuất, cung cấp và tiêu thụ. Nghiên cứu cung cấp một cái nhìn sâu sắc về thị trường mục tiêu.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Tham khảo thêm:

Pegasus Realty tổ chức tiệc vinh danh nhân viên xuất sắc tháng 5

Với buổi tiệc long trọng, Pegasus đã tuyên dương các nhân viên xuất sắc nhất trong tháng 5 vừa qua – những con người tuyệt vời đã gắn bó và sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

NANOTO: Viên khử mùi ô tô, diệt khuẩn nấm mốc xe hơi

Một viên khử mùi ô tô Nanoto sử dụng hiệu quả cho một xe du lịch 7 chỗ, trong phòng ngủ, tủ lạnh hoặc phòng nhỏ dưới 10m2, có tác dụng bảo vệ suốt 3 tháng sau khi mở màng co. Nanoto diệt các loại nấm mốc, vi khuẩn có hại.

Phân cấp chính quyền Ai Cập cổ đại 3000 năm trước ra sao?

Để có thể quản lý ổn định và phát triển một cách cực thịnh, Ai Cập cổ đại buộc phải có những phân cấp chính quyền một cách có hệ thống để quản lý được một vùng lãnh thổ rộng...

Chín phần của linh hồn con người theo người Ai Cập cổ đại

Người Ai Cập cổ đại có những ý tưởng phức tạp của riêng họ về những gì tạo nên linh hồn con người, và theo họ linh hồn của con người được chia thành chín phần gồm: Khat, Ba, Ren, Ka, Shuyet,...

Khám phá

Top 5 sai lầm khi rửa chén bát

Ngâm nước một thời gian trước khi rửa chén bát Phải công nhận rằng sau bữa ăn mọi người thường có cảm giác rất buồn ngủ. Vì vậy, nhiều người đã chọn giải pháp ngâm chén bát một thời...

Thuyết đa vũ trụ: Vũ trụ của chúng ta không phải là duy nhất?

Liệu vũ trụ mà nơi chúng ta đang sống có phải là duy nhất? Từ bao giờ chúng ta hình thành thuật ngữ "đa vũ trụ"? Mời các bạn xem video dưới đây, một video khá thú vị sẽ chia sẻ cho chúng ta một vài cái nhìn và thông tin mới mẻ về vũ trụ và đa vũ trụ.

Ăn nhiều sâu bọ tốt cho môi trường nhiều hơn chúng ta nghĩ

Trong một bài viết mới được tải trên tạp chí Trends in Plant Science mô hình nuôi và sản xuất côn trùng đã được nhiều nhà khoa học tán thành, thậm chí một vài người đã đề xuất hẳn...

Kỳ lạ: Người đàn ông đột nhiên mọc ‘lông’ trên lưỡi

Theo tạp chí JAMA Dermatology, người đàn ông ở độ tuổi 50 đã bị đột quỵ chỉ ba tháng trước khi kiểm tra sức khỏe. Điều này đã khiến anh ta bị liệt và yếu bên trái cơ...

Đọc xong vọc liền

Dùng Google Maps tìm hướng đi khi bị lạc như thế nào?

Google Maps không chỉ đơn thuần là công cụ chỉ đường bạn đến một nơi nào đó. Khi bị lạc đường và mất phương hướng, nó cũng sẽ trở thành một công cụ tuyệt vời giúp bạn tìm...

Cách tùy chỉnh Google Search widget trên Android

Màn hình chính mặc định của hầu hết các thiết bị Android trông giống nhau. Tất cả đều có Google Search widget theo chính sách của Google khi cung cấp các bản Android cho các nhà sản xuất...

Làm thế nào để sử dụng những tính năng mới của HomePod Mini?

Apple vừa ra mắt phiên bản loa thông minh HomePod Mini với nhiều tính năng hấp dẫn. Làm sao để sử dụng, khai thác một cách tốt nhất các tính năng này? Theo Cnet, khi Apple công bố HomePod...

3 bài học marketing từ Squid Game của Netflix

Dù bạn có xem phim này hay chưa thì tin chắc rằng những ngày vừa qua bạn cũng đã từng nghe đâu đó nói về bộ phim Squid Game (Trò chơi con mực) của Netflix. Đây cũng là một trong những chủ đề lan truyền mạnh mẽ nhất những ngày gần đây. Bên cạnh mục đích giải trí, bạn sẽ có thể học được không ít những bài học marketing quan trọng từ bộ phim đình đám này.
- Advertisement -

Mới nhất

Fahasa tổ chức đợt phát hành sách và hoạt động phục vụ hè 2022

Đây là chương trình có rất nhiều ý nghĩa mà FAHASA luôn chú trọng và đặt mục tiêu thực...
- Advertisement -