iPhone 14 đã chuyển sang giai đoạn sản xuất thử nghiệm

Chuỗi cung ứng của Apple đang tự chuẩn bị cho việc sản xuất. Thiết kế của thiết bị này đang được đưa chạy thử nghiệm sản xuất thông qua một số đối tác của công ty.

Bài liên quan:

Bill Nguyễn
Bill Nguyễnhttps://mtv.vn
Bill Nguyễn là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.
- Advertisement -

Apple đầu tư khá nhiều nguồn lực vào việc ra mắt phiên bản iPhone mới vào mùa thu hàng năm. Phiên bản năm nay – iPhone 14 – dường như đã bước vào giai đoạn quan trọng của quá trình sản xuất.

Theo iPhone 14 News, thiết kế mới đã được đưa vào sản xuất thử nghiệm OEM – đây là thời điểm thiết bị được sản xuất với số lượng nhỏ để tiến hành các bước test cuối cùng. Quá trình sản xuất thử nghiệm nhằm xác nhận thiết kế của mẫu iPhone mới có thể được sản xuất hay không, cũng như thử và giải quyết mọi vấn đề tiềm ẩn trước khi bắt đầu sản xuất hàng loạt.

Sản xuất thử nghiệm iPhone 14

Apple thường chạy thử nghiệm sản xuất vào giữa đến cuối tháng Hai. Đối tác lắp ráp Luxshare thường tham gia vào quá trình này. Đối tác lắp ráp thường chuẩn bị hóa đơn vật liệu cho dự án, được sử dụng trong sản xuất trong tương lai, cũng như hiệu chỉnh máy thử nghiệm để đảm bảo chất lượng.

Tuy nhiên, có thông tin cho rằng Luxshare vẫn chưa được cung cấp đơn đặt hàng dịch vụ sản xuất tại thời điểm này. Điều này dẫn đến nghi vấn năm nay Apple có những thay đổi trong quá trình sản xuất. Luxshare đã giành được đơn đặt hàng lắp ráp đầu tiên cho iPhone 13 Pro và đảm bảo khoảng 3% đơn đặt hàng vào năm 2021.

Vì đơn đặt hàng dịch vụ sản xuất được cho là một chỉ số cho các đơn đặt hàng trong tương lai từ Apple, nên người ta tin rằng Luxshare sẽ không tham gia nhiều vào việc lắp ráp phiên bản Pro. Thay vào đó, công ty này chủ yếu sẽ xử lí phiên bản iPhone 14 tiêu chuẩn.

Năm 2021, Luxshare được cho là đã lắp ráp khoảng 6,5 triệu chiếc iPhone và khoảng 3% đơn đặt hàng OEM.

Dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu, iPhone 14 và iPhone 14 Pro được cho là sẽ mang đến một số thay đổi lớn về thiết kế, bao gồm giảm bớt phần lồi của camera và loại bỏ phần notch để sử dụng camera dạng đục lỗ.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Tham khảo thêm:

Pegasus Realty tổ chức tiệc vinh danh nhân viên xuất sắc tháng 5

Với buổi tiệc long trọng, Pegasus đã tuyên dương các nhân viên xuất sắc nhất trong tháng 5 vừa qua – những con người tuyệt vời đã gắn bó và sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

NANOTO: Viên khử mùi ô tô, diệt khuẩn nấm mốc xe hơi

Một viên khử mùi ô tô Nanoto sử dụng hiệu quả cho một xe du lịch 7 chỗ, trong phòng ngủ, tủ lạnh hoặc phòng nhỏ dưới 10m2, có tác dụng bảo vệ suốt 3 tháng sau khi mở màng co. Nanoto diệt các loại nấm mốc, vi khuẩn có hại.

Phân cấp chính quyền Ai Cập cổ đại 3000 năm trước ra sao?

Để có thể quản lý ổn định và phát triển một cách cực thịnh, Ai Cập cổ đại buộc phải có những phân cấp chính quyền một cách có hệ thống để quản lý được một vùng lãnh thổ rộng...

Chín phần của linh hồn con người theo người Ai Cập cổ đại

Người Ai Cập cổ đại có những ý tưởng phức tạp của riêng họ về những gì tạo nên linh hồn con người, và theo họ linh hồn của con người được chia thành chín phần gồm: Khat, Ba, Ren, Ka, Shuyet,...

Khám phá

Biển chết đang dần biến mất

Biến đổi khí hậu đang khiến Biển chết đứng trước nguy cơ biến mất hoàn toàn.

Kỳ lạ: Người đàn ông đột nhiên mọc ‘lông’ trên lưỡi

Theo tạp chí JAMA Dermatology, người đàn ông ở độ tuổi 50 đã bị đột quỵ chỉ ba tháng trước khi kiểm tra sức khỏe. Điều này đã khiến anh ta bị liệt và yếu bên trái cơ...

‘Tủ lạnh’ thời cổ đại trông như thế nào?

Yakhchal có nghĩa là hố băng, là một công nghệ ứng dụng để tạo ra một loại tủ lạnh được xây dựng ở sa mạc thuộc nước Ba Tư (Ngày nay là Iran). Chiếc tủ lạnh này không...

Người đàn ông đầu tiên cấy ghép tim lợn qua đời sau 2 tháng phẫu thuật

David Bennett, người đàn ông đã làm nên lịch sử vào đầu năm nay khi trở thành người đầu tiên trên thế giới được ghép tim từ một con lợn  đã qua đời. Tin tức được thông báo hôm thứ Tư vừa qua bởi Trung tâm Y tế Đại học Maryland (UMMC), nơi đã thực hiện ca phẫu thuật cách đây hai tháng trước.

Đọc xong vọc liền

3 bài học marketing từ Squid Game của Netflix

Dù bạn có xem phim này hay chưa thì tin chắc rằng những ngày vừa qua bạn cũng đã từng nghe đâu đó nói về bộ phim Squid Game (Trò chơi con mực) của Netflix. Đây cũng là một trong những chủ đề lan truyền mạnh mẽ nhất những ngày gần đây. Bên cạnh mục đích giải trí, bạn sẽ có thể học được không ít những bài học marketing quan trọng từ bộ phim đình đám này.

Tech How: Cách bật bàn phím cảm ứng trên Windows 11

Nếu bạn có PC màn hình cảm ứng chạy Windows 11, bàn phím ảo trên màn hình có thể rất cần thiết nếu bạn muốn sử dụng nó như một máy tính bảng. Bằng cách bật một biểu tượng...

Cách tắt trạng thái vừa mới truy cập tạm thời trên Zalo

Ở hầu hết các mạng xã hội đều có cơ chế thiết lập online. Có nghĩa là: mình có thể thiết lập ẩn hoặc hiện nick của mình với người khác. Các thiết lập on/off này có thể...

Những thói quen xấu tàn phá máy tính của bạn

1. Để máy tính trên những mặt phẳng không thoát được nhiệt Nhiệt độ là kẻ thù truyền kiếp của máy tính. Nếu máy tính của bạn quá nóng, bộ vi xử lý có thể chạy chậm lại và tự...
- Advertisement -

Mới nhất

Fahasa tổ chức đợt phát hành sách và hoạt động phục vụ hè 2022

Đây là chương trình có rất nhiều ý nghĩa mà FAHASA luôn chú trọng và đặt mục tiêu thực...
- Advertisement -