Chiếc iPhone 12 Pro Max có cổng USB-C đầu tiên được bán ra

Chiếc iPhone 12 Pro Max với cổng USB-C đầu tiên trên thế giới vừa được bán ra trên eBay.

Bài liên quan:

Bill Nguyễn
Bill Nguyễnhttps://mtv.vn
Bill Nguyễn là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.
- Advertisement -

Theo iPhone 14 News, công ty DEEP của Slovakia đã sửa đổi thành công chiếc Apple iPhone 12 Pro Max để hoạt động đầy đủ với cổng USB-C.

iPhone 12 Pro Max với cổng USB-C đầu tiên

Trong một thời gian dài, người tiêu dùng đã tự hỏi tại sao Apple vẫn chưa chuyển qua sử dụng cổng USB-C cho iPhone. Trong khi đó, cổng kết nối này đã được công ty trang bị cho các sản phẩm như iPad và Mac.

DEEP đã đăng tải một video đầy đủ mô tả quá trình họ bổ sung cổng USB-C cho iPhone 12 Pro Max.

Sau khi cạy điện thoại và tháo cụm cáp và cổng kết nối Lightning, người ta đã thực hiện nhiều đo đạc để tìm cách thay cổng USB-C vào. Sau khi tháo miếng đệm của cổng Lightning, lỗ hở phía sau chỉ đủ để cắm USB-C vào bên trong.

Trong khi đó, một cáp flex được thiết kế với cổng USB-C có thể sử dụng chip MFi gốc từ một thiết bị khác. Sau đó, vật liệu này được hàn vào cụm cáp kết nối và được lắp trở lại thiết bị với vỏ máy in 3D mới. Đầu cắm USB-C gần như vừa khít với các chi tiết khác.

Để vị trí mới của chip MFi vừa vặn, mô-đun loa phải được đặt xuống một chút. Sau khi lắp ráp lại cẩn thận và lắp pin mới, USB-C iPhone 12 Pro Max đã sẵn sàng để bật lại.

Thiết bị được kiểm tra và hoạt động hoàn toàn. Nó hoạt động với iTunes, bộ nhớ kết nối với Mac và sạc đúng cách bằng bộ sạc Apple chính hãng sử dụng cáp USB-C to C (hoặc cáp USB-A to C), tất cả đều thông qua cổng USB-C.

Thiết bị này hiện đã được mang lên đấu giá trên eBay. Trước đó, 1 chiếc iPhone khác với cổng USB-C đã được bán (nhưng không phải là iPhone 12 Pro Max). Đó là một chiếc iPhone X và cuối cùng 1 người đã mua nó với giá hơn 86.000 USD.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Tham khảo thêm:

Pegasus Realty tổ chức tiệc vinh danh nhân viên xuất sắc tháng 5

Với buổi tiệc long trọng, Pegasus đã tuyên dương các nhân viên xuất sắc nhất trong tháng 5 vừa qua – những con người tuyệt vời đã gắn bó và sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

NANOTO: Viên khử mùi ô tô, diệt khuẩn nấm mốc xe hơi

Một viên khử mùi ô tô Nanoto sử dụng hiệu quả cho một xe du lịch 7 chỗ, trong phòng ngủ, tủ lạnh hoặc phòng nhỏ dưới 10m2, có tác dụng bảo vệ suốt 3 tháng sau khi mở màng co. Nanoto diệt các loại nấm mốc, vi khuẩn có hại.

Phân cấp chính quyền Ai Cập cổ đại 3000 năm trước ra sao?

Để có thể quản lý ổn định và phát triển một cách cực thịnh, Ai Cập cổ đại buộc phải có những phân cấp chính quyền một cách có hệ thống để quản lý được một vùng lãnh thổ rộng...

Chín phần của linh hồn con người theo người Ai Cập cổ đại

Người Ai Cập cổ đại có những ý tưởng phức tạp của riêng họ về những gì tạo nên linh hồn con người, và theo họ linh hồn của con người được chia thành chín phần gồm: Khat, Ba, Ren, Ka, Shuyet,...

Khám phá

Người đàn ông đầu tiên cấy ghép tim lợn qua đời sau 2 tháng phẫu thuật

David Bennett, người đàn ông đã làm nên lịch sử vào đầu năm nay khi trở thành người đầu tiên trên thế giới được ghép tim từ một con lợn  đã qua đời. Tin tức được thông báo hôm thứ Tư vừa qua bởi Trung tâm Y tế Đại học Maryland (UMMC), nơi đã thực hiện ca phẫu thuật cách đây hai tháng trước.

Các nhà khoa học chế tạo thịt bò Wagyu trong phòng thí nghiệm

Các nhà khoa học đang dần hoàn thiện phương pháp tạo ra thịt bò Wagyu trong phòng thí nghiệm để cứu lấy hành tinh của chúng ta.

Núi lửa hoạt động mạnh nhất của Indonesia phun trào trở lại

Núi lửa đã phun trào nhiều lần trong đêm vào ngày 10 tháng 3 năm 2022, giải phóng những đám mây tro nóng lên bầu trời, cùng với dòng chảy pyroclastic - một hỗn hợp nóng của các...

Trong 1 năm, cơ thể người thải ra những gì?

Trong suốt 1 năm, cơ thể người thải ra vô số ‘sản phẩm’ mà chỉ nghe đến khối lượng thôi là bạn đã không ngờ tới đấy.

Đọc xong vọc liền

Làm thế nào để xóa cache trên các trình duyệt?

Có cần thiết phải xóa lịch sử truy cập không? Ở phạm vi nhỏ thì cũng nên lắm chứ. Chẳng hạn như bạn hay có thói quen xem vài bộ phim nóng chẳng hạn, chuyện gì sẽ xảy ra...

Chuyển file ảnh sang Word với Newocr

Chuyển file ảnh sang Word là một trong những nhu cầu khá là cấp bách của một số người, nhất là các nhân viên văn phòng hoặc những người làm quen với việc chỉnh sửa văn bản. Hãy...

Công cụ chuyển từ ảnh sang PDF nào tốt nhất 2020?

Chuyển từ ảnh sang PDF là nhu cầu cần thiết của nhiều người, khi muốn lưu trữ các hình ảnh lại dưới dạng PDF, giúp "đóng gói" hình ảnh tốt hơn. Các hình ảnh chuyển sang file PDF...

Cách người ta làm ra một quả bóng bowling

Quả bóng bowling được tạo ra như thế nào?
- Advertisement -

Mới nhất

Fahasa tổ chức đợt phát hành sách và hoạt động phục vụ hè 2022

Đây là chương trình có rất nhiều ý nghĩa mà FAHASA luôn chú trọng và đặt mục tiêu thực...
- Advertisement -