Cách đăng ký tài khoản MEXC

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản MEXC trên ứng dụng và cả trên máy tính. 

Bài liên quan:

- Advertisement -

MEXC là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, cung cấp các hình thức giao dịch giao ngay (Spot), đòn bẩy, ETF và các giao dịch hợp đồng, đặt cọc cũng như nhiều các sản phẩm và dịch vụ liên quan khác. MEXC hiện đang giữ tiềm lực TOP 3 tài Châu Á, và là sàn giao dịch Alcoin lớn nhất tại Việt Nam.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MEXC TRÊN ỨNG DỤNG

Đầu tiên truy cập vào Website chính thức của MEXC tại links https://www.mexc.com và Download App từ góc trái màn hình.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MEXC

Mở App, phần góc phải màn hình và nhấp vào Icon (hình người bán thân màu xanh lá), trong mục “Cá nhân” chọn phần Đăng Nhập.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MEXC

Chọn “Đăng Ký” bạn có thể dùng Email/Điện thoại để đăng ký,Theo mặc định sẽ sử dụng tài khoản Email để đăng ký,và tôi sẽ sử dụng phần này để hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MEXC

Điền Email rồi bấm vào phần “Nhận mã xác minh”, tiếp tục nhập mật khẩu, khi đó sẽ xuất hiện gợi ý về mức độ bảo mật của mật khẩu. (Tổ hợp nên dùng là: Chữ In+chữ thường+Số+ký tự)

Tiếp tục chọn Đăng ký để Hoàn thành.

lvw17h462h how to register account in mexc

Quay lại trang Đăng nhập, nhập lại địa chỉ Email và mật khẩu bạn vừa đăng ký, chọn Đăng nhập. Lần đầu đăng nhập ứng dụng sẽ yêu cầu nhập lại mã xác nhận từ Email.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MEXC TRÊN MÁY TÍNH

Truy cập Website chính thức của MEXC tại links: https://www.mexc.com

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MEXC

Click vào nút “Đăng ký” nằm phía trên góc trái, màn hình sẽ chuyển sang phần Trang đăng ký.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MEXC

Trong trang đăng ký ta có thể lựa chọn một hai hình thức Email/Số điện thoại để đăng ký. Chúng ta tiếp tục sử dụng Email để làm ví dụ hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MEXC

Nhập lại Email, mật khẩu (Tổ hợp nên dùng là: Chữ In+chữ thường+Số+ký tự sẽ tăng cường an toàn mật khẩu) rồi điền mã xác minh được gửi đến trong Email của bạn

Sau khi hoàn tất Đăng ký, click để chuyển sang phần Đăng Nhập. Nhập lại Email, mật khẩu bạn vừa đăng ký để hoàn tất Đăng nhập. Như vậy, bạn đã đăng ký tài khoản MEXC trên máy tính thành công.

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

Tham khảo thêm:

Pegasus Realty tổ chức tiệc vinh danh nhân viên xuất sắc tháng 5

Với buổi tiệc long trọng, Pegasus đã tuyên dương các nhân viên xuất sắc nhất trong tháng 5 vừa qua – những con người tuyệt vời đã gắn bó và sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

NANOTO: Viên khử mùi ô tô, diệt khuẩn nấm mốc xe hơi

Một viên khử mùi ô tô Nanoto sử dụng hiệu quả cho một xe du lịch 7 chỗ, trong phòng ngủ, tủ lạnh hoặc phòng nhỏ dưới 10m2, có tác dụng bảo vệ suốt 3 tháng sau khi mở màng co. Nanoto diệt các loại nấm mốc, vi khuẩn có hại.

Phân cấp chính quyền Ai Cập cổ đại 3000 năm trước ra sao?

Để có thể quản lý ổn định và phát triển một cách cực thịnh, Ai Cập cổ đại buộc phải có những phân cấp chính quyền một cách có hệ thống để quản lý được một vùng lãnh thổ rộng...

Chín phần của linh hồn con người theo người Ai Cập cổ đại

Người Ai Cập cổ đại có những ý tưởng phức tạp của riêng họ về những gì tạo nên linh hồn con người, và theo họ linh hồn của con người được chia thành chín phần gồm: Khat, Ba, Ren, Ka, Shuyet,...

Khám phá

Tìm thấy các phiến đá cổ bật mí vị trí 11 thành phố cổ bị mất tích

Phiến đá được tìm thấy tại Thổ Nhĩ Kỹ. Bên trên ghi rất nhiều thông tin chi tiết các giao dịch từ vương quốc Assyria thời cổ đại. Thông qua việc giải mã phiến đá, các nhà khảo...

Uống mật ong lúc nào thì tốt cho sức khỏe?

Mật ong được khoa học chứng minh rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, vẫn có những lưu ý khi uống mật ong để loại thực phẩm này phát huy tối đa hiệu quả của nó.

Chúng ta sẽ ra sao nếu ở ngoài vũ trụ mà không có đồ bảo hộ?

Nổ tung thì không nhưng kinh dị thì cũng không kém Chắc chắn rằng bạn sẽ không phải nổ tung như một quả cầu lửa hoặc giống như một đống bùi nhùi như trúng bom đạn nhưng những gì...

Nghiên cứu mới: Một ly rượu mỗi ngày đi nữa vẫn có thể gây hại cho não

Kết quả phân tích cho thấy nhiều sự bất ngờ và rõ ràng mối liên hệ giữa rượu bia và sức khỏe của não bộ là hai chiều đối nghịch không thể song hành cùng nhau. Việc uống rượu...

Đọc xong vọc liền

Cách người ta làm ra một quả bóng bowling

Quả bóng bowling được tạo ra như thế nào?

Video hướng dẫn làm bếp củi 2 trong 1 từ gạch nung

Đây là cách làm bếp củi 2 trong 1 (vừa dùng nấu ăn, vừa có tác dụng như một bếp nướng BBQ) từ gạch nung.

Tech How: Cách khắc phục lỗi Write Protect trên Windows 10

Bạn có gặp lỗi "đĩa được bảo vệ chống ghi" (disk is write protected) khi cố gắng sao chép tệp hoặc định dạng ổ đĩa (format) của mình không? Đây có thể là một vấn đề rắc rối....

Mã QR code tĩnh là gì? Hiểu rõ hơn về mã QR Code tĩnh

Mã QR code tĩnh là Mã QR cố định, không thể thay đổi thông tin lưu trữ sau khi được tạo. Mã QR Code tĩnh cũng không cho phép theo dõi dữ liệu, thu thập thông tin của các lần quét và chỉ dẫn đến một URL duy nhất.
- Advertisement -

Mới nhất

Fahasa tổ chức đợt phát hành sách và hoạt động phục vụ hè 2022

Đây là chương trình có rất nhiều ý nghĩa mà FAHASA luôn chú trọng và đặt mục tiêu thực...
- Advertisement -