Monster Hunter Rise có bản dùng thử trực tuyến miễn phí

Người dùng có thể tải và trải nghiệm bản dùng thử trực tuyến và miễn phí của Monster Hunter Rise.

Bài liên quan:

Bill Nguyễn
Bill Nguyễnhttps://mtv.vn
Bill Nguyễn là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.
- Advertisement -

Theo Slash Gear, cả “Rise” và “Monster Hunter World” đều đã có những bước tiến lớn để chuẩn bị cho việc ra mắt chính thức. Đặc biệt, chúng đã trở thành phiên bản dễ tiếp cận nhất trong số 11 phiên bản (nếu tính các phiên bản “nâng cấp”) đã được phát hành quốc tế cho đến nay.

Các phiên bản này mang đến rất nhiều điều chỉnh nhỏ và cải tiến chất lượng để mang đến trải nghiệm cổ điển cho các game thủ.

Tất nhiên, các bản demo đã có sẵn cho các tựa game này trong những năm qua. Tuy nhiên, việc cung cấp cho người chơi các nhân vật được tạo sẵn với các lần tải cụ thể sẽ mang đến trải nghiệm hạn chế cho người chơi.

Cách tốt nhất để hiểu “Monster Hunter” là có thể thử tất cả các loại vũ khí và khám phá tất cả các môi trường trong game với nhiều mục tiêu. Bạn không còn phải chiến đấu với 1 hoặc 2 sinh vật trong một không gian giới hạn như các bản demo trước đây.

Bản dùng thử miễn phí bắt đầu từ ngày 11 tháng 3 đến ngày 17 tháng 3. Và nó chỉ dành cho các thành viên của Switch Online. Trong khoản thời gian này, bạn có toàn bộ quyền truy cập vào “Monster Hunter Rise”.

Monster Hunter Rise

Bạn có thể chơi toàn bộ trò chơi miễn phí. Bạn sẽ có thể tạo nhân vật của riêng mình, hoàn thành các nhiệm vụ cho chiến dịch chơi một người chính, tham gia các cuộc săn hợp tác trực tuyến với bạn bè và những người chơi khác, đồng thời tận hưởng mọi yếu tố khác mà trò chơi đầy đủ cung cấp. Vấn đề duy nhất là bạn sẽ mất quyền truy cập miễn phí sau khi thời gian dùng thử kết thúc.

Như đã nói, tất cả dữ liệu lưu của bạn sẽ vẫn còn ngay cả sau ngày hết hạn, vì vậy nếu thích bạn có thể mua quyền chơi sau khi giai đoạn miễn phí kết thúc.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Tham khảo thêm:

Pegasus Realty tổ chức tiệc vinh danh nhân viên xuất sắc tháng 5

Với buổi tiệc long trọng, Pegasus đã tuyên dương các nhân viên xuất sắc nhất trong tháng 5 vừa qua – những con người tuyệt vời đã gắn bó và sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

NANOTO: Viên khử mùi ô tô, diệt khuẩn nấm mốc xe hơi

Một viên khử mùi ô tô Nanoto sử dụng hiệu quả cho một xe du lịch 7 chỗ, trong phòng ngủ, tủ lạnh hoặc phòng nhỏ dưới 10m2, có tác dụng bảo vệ suốt 3 tháng sau khi mở màng co. Nanoto diệt các loại nấm mốc, vi khuẩn có hại.

Phân cấp chính quyền Ai Cập cổ đại 3000 năm trước ra sao?

Để có thể quản lý ổn định và phát triển một cách cực thịnh, Ai Cập cổ đại buộc phải có những phân cấp chính quyền một cách có hệ thống để quản lý được một vùng lãnh thổ rộng...

Chín phần của linh hồn con người theo người Ai Cập cổ đại

Người Ai Cập cổ đại có những ý tưởng phức tạp của riêng họ về những gì tạo nên linh hồn con người, và theo họ linh hồn của con người được chia thành chín phần gồm: Khat, Ba, Ren, Ka, Shuyet,...

Khám phá

Khám phá mới: Tính cách chúng ta sẽ thay đổi liên tục cho đến khi lìa đời

Theo đó các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng tính cách cá nhân của chúng ta vẫn linh hoạt thay đổi liên tục theo thời gian, hay nói một cách nôm na dễ hiểu là tính cách của chúng...

Bật ngửa với loạt quan niệm ‘trinh tiết’ thời cổ đại

  Có thể có một chút nhầm lẫn mà bạn không biết đấy. Và không phải cứ xưa cổ là cổ hủ đâu. Bạn sẽ phải há hốc mồm với loạt quan niệm về trinh tiết của người cổ...

Không phải Elon Musk, đây mới là người giàu nhất lịch sử loài người

700 năm trước khi Musk trở thành tỷ phú đô la đứng đầu thế giới, một vị vua đã làm các sử gia ‘đau đầu’ vì độ giàu có không tưởng của ông.

Bằng chứng mới hé lộ nguyên nhân máy bay MH370 mất tích

Nguyên nhân máy bay MH370 mất tích vẫn khiến cho các cơ quan điều tra đau đầu. Mới đây, theo nguồn tin từ Express, Jeff Wise - một chuyên gia chuyên nghiên cứu về MH370 đã hé lộ nguyên nhân khiến cho máy bay mất tích vào năm 2014.

Đọc xong vọc liền

Tech How: Cách khắc phục lỗi Write Protect trên Windows 10

Bạn có gặp lỗi "đĩa được bảo vệ chống ghi" (disk is write protected) khi cố gắng sao chép tệp hoặc định dạng ổ đĩa (format) của mình không? Đây có thể là một vấn đề rắc rối....

Làm thế nào tạo thông báo nhắc hẹn riêng bằng Zalo?

Làm thế nào để có thể tự tạo một thông báo ghi chú nhắc nhở chống quên việc cho bản thân? Mời tham khảo bài viết hướng dẫn tạo thông báo nhắc hẹn Zalo dưới đây nhé. Tính năng...

Mất điện thoại làm thế nào để lấy lại tài khoản Zalo?

Hãy bình tĩnh áp dụng ngay 2 cách sau nhé. Cách 1: Làm lại sim Trong trường hợp tài khoản Zalo của bạn kết nối với số điện thoại mà bạn hay dùng cho công việc và các liên hệ...

Làm sao giảm tiếng ồn khi ghi âm bằng iPhone?

Khi có việc phải ghi âm bằng iPhone, nhiều người rất quan tâm đến việc làm cách nào để giảm tiếng ồn và tiếng vang của file âm thanh xuất ra từ thiết bị này.
- Advertisement -

Mới nhất

Fahasa tổ chức đợt phát hành sách và hoạt động phục vụ hè 2022

Đây là chương trình có rất nhiều ý nghĩa mà FAHASA luôn chú trọng và đặt mục tiêu thực...
- Advertisement -