Vespa 946 Christian Dior bị thổi giá lên 1,8 tỷ đồng

Từ giá khởi điểm tại thị trường Việt Nam khoảng 700 triệu đồng, đến nay Vespa 946 Christian Dior đã bị đẩy giá lên đến 1,8 tỷ đồng.

Bài liên quan:

Bill Nguyễn
Bill Nguyễnhttps://mtv.vn
Bill Nguyễn là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.
- Advertisement -

Chỉ trong vài ngày gần đây, mẫu xe Vespa 946 Christian Dior bỗng trở nên hot hơn bao giờ hết tại thị trường Việt Nam. Nhiều đại lý đang rao bán ‘con xe’ này với giá dao động từ 1,5-1,6 triệu đồng.

Thậm chí, một cửa hàng xe máy cao cấp ở Long Biên (Hà Nội) còn chào bán dòng xe máy này với mức giá ‘khủng’ 1,6-1,8 tỷ đồng. Để dễ hình dung, với 1,8 tỷ đồng, người dùng đã có thể sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô hạng sang cỡ nhỏ. Thay vào đó, giới đam mê Vespa lại chi cho phiên bản Vespa 946 Christian Dior.

Vespa 946 Christian Dior

Vespa 946 Christian Dior cập bến Việt Nam hồi đầu tháng 3 vừa qua với giá khởi điểm 700 triệu đồng. Một phần nguyên nhân của việc xe bị đẩy giá lên quá cao xuất phát từ việc chỉ có 33 chiếc được nhập về đến thời điểm này.

Ngoài ra, việc gắn với thương hiệu Dior cũng góp phần làm gia tăng giá trị của chiếc xe. Ngay từ tuần đầu tiên, các chủ xe bán lại đã thu lời từ 200-300 triệu đồng.

Vespa 946 Christian Dior

Vespa 946 Christian Dior là mẫu xe ra mắt vào giữa năm 2020, đánh dấu sự hợp tác giữa thương hiệu xe ga Italy và hãng thời trang danh tiếng nước Pháp. Chỉ có 946 chiếc được sản xuất cho thị trường thế giới. Đến năm 2021, Piaggio Việt Nam giới thiệu và nhận đặt hàng với số lượng giới hạn cho mẫu xe này.

Bản Vespa 946 tiêu chuẩn ra mắt hồi năm 2015 chỉ có giá 350 triệu đồng. Nghĩa là bản mới có giá khởi điểm đắt gấp đôi. Dù vậy, phiên bản mới không có quá nhiều khác biệt với bản cũ, giá trị của nó đến từ thương hiệu thời trang Dior.

Vespa 946 Christian Dior

Vespa 946 Christian Dior là chiếc 946 thứ hai của Vespa kết hợp với một hãng thời trang. Chiếc đầu tiên là 946 Emporio Armani về Việt Nam năm 2015 với giá 405 triệu đồng.

Xem thêm:


Tham khảo thêm:

Pegasus Realty tổ chức tiệc vinh danh nhân viên xuất sắc tháng 5

Với buổi tiệc long trọng, Pegasus đã tuyên dương các nhân viên xuất sắc nhất trong tháng 5 vừa qua – những con người tuyệt vời đã gắn bó và sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

NANOTO: Viên khử mùi ô tô, diệt khuẩn nấm mốc xe hơi

Một viên khử mùi ô tô Nanoto sử dụng hiệu quả cho một xe du lịch 7 chỗ, trong phòng ngủ, tủ lạnh hoặc phòng nhỏ dưới 10m2, có tác dụng bảo vệ suốt 3 tháng sau khi mở màng co. Nanoto diệt các loại nấm mốc, vi khuẩn có hại.

Phân cấp chính quyền Ai Cập cổ đại 3000 năm trước ra sao?

Để có thể quản lý ổn định và phát triển một cách cực thịnh, Ai Cập cổ đại buộc phải có những phân cấp chính quyền một cách có hệ thống để quản lý được một vùng lãnh thổ rộng...

Chín phần của linh hồn con người theo người Ai Cập cổ đại

Người Ai Cập cổ đại có những ý tưởng phức tạp của riêng họ về những gì tạo nên linh hồn con người, và theo họ linh hồn của con người được chia thành chín phần gồm: Khat, Ba, Ren, Ka, Shuyet,...

Khám phá

Xuất hiện virus siêu cảm cúm với triệu chứng giống Covid-19

Loại virus “siêu cảm cúm” này đang lây lan với tốc độ chóng mặt tại Úc với các triệu chứng tương tự như khi mắc Covid-19.

Hoành tráng video đàn tôm di cư lên bờ như duyệt binh ở Thái Lan

Mỗi đầu mùa mưa, đàn tôm bò dọc các bãi đá ở bờ sông và nối đuôi nhau di cư lên bờ suốt đêm khi hoàng hôn buông xuống.

Phân cấp chính quyền Ai Cập cổ đại 3000 năm trước ra sao?

Để có thể quản lý ổn định và phát triển một cách cực thịnh, Ai Cập cổ đại buộc phải có những phân cấp chính quyền một cách có hệ thống để quản lý được một vùng lãnh thổ rộng...

Thần thoại Kỳ Lân bắt nguồn từ đâu?

Kỳ Lân là một trong những sinh vật thần thoại nổi tiếng nhất, thường được miêu tả là một con ngựa trắng với chiếc sừng hình xoắn ốc mọc ra từ trán. Không khó để tưởng tượng một con...

Đọc xong vọc liền

Cách chia sẻ văn bản và liên kết trên các thiết bị thông qua trình duyệt

Thật dễ dàng để chia sẻ văn bản và liên kết nếu bạn hoạt động trong thế giới của Apple, tức là bạn có iPhone và máy Mac. Nếu bạn sở hữu các thiết bị ngoài hệ sinh...

Đây là chiếc máy bay giấy có thể điều khiển bằng smartphone

Máy bay giấy có lẽ là trò chơi của mọi đứa trẻ trên thế giới. Và càng tuyệt vời hơn nếu giờ đây bạn có thể điều khiển nó bằng chiếc smartphone của mình.

Dùng Google Maps tìm hướng đi khi bị lạc như thế nào?

Google Maps không chỉ đơn thuần là công cụ chỉ đường bạn đến một nơi nào đó. Khi bị lạc đường và mất phương hướng, nó cũng sẽ trở thành một công cụ tuyệt vời giúp bạn tìm...

Làm thế nào để sử dụng Google Forms chuyên nghiệp?

Google cung cấp cho người dùng khá nhiều tiện ích phục vụ cho công việc như Google Keep, Google Drive, Google Meet, … và hiển nhiên Google Forms cũng là công cụ tuyệt vời mà bạn tuyệt đối...
- Advertisement -

Mới nhất

Fahasa tổ chức đợt phát hành sách và hoạt động phục vụ hè 2022

Đây là chương trình có rất nhiều ý nghĩa mà FAHASA luôn chú trọng và đặt mục tiêu thực...
- Advertisement -