iPhone 15 sở hữu ống kính tiềm vọng, zoom quang 5x

iPhone 15 sở hữu ống kính tiềm vọng, zoom quang 5x và ra mắt vào năm 2023.

Bài liên quan:

Bill Nguyễn
Bill Nguyễnhttps://mtv.vn
Bill Nguyễn là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.
- Advertisement -

Jeff Pu, một chuyên gia phân tích và dự đoán về các sản phẩm của Apple mới đây cho biết các mẫu iPhone 14 Pro năm nay sẽ không sử dụng camera tiềm vọng. Tuy nhiên, iPhone 15 series vào năm tới thì nên như vậy.

Ống kính tiềm vọng

Nhà phân tích Jeff Pu của Haitong International Securities đã dự đoán rằng Apple sẽ tung ra một chiếc iPhone với zoom quang 5x giới hạn cho iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max hàng đầu vào năm 2023.

Ming-Chi Kuo, nhà phân tích có ảnh hưởng nhất liên quan đến các sản phẩm của Apple, đã ủng hộ báo cáo của Pu bằng cách nhắc lại trên Twitter của mình rằng Apple thực sự sẽ tung ra một thiết kế máy ảnh kính tiềm vọng mới với các mẫu iPhone 15 mang nhãn hiệu Pro sẽ ra mắt vào mùa Thu năm 2023.

Kuo trước đây đã dự đoán rằng các mẫu iPhone 14 Pro năm nay sẽ sử dụng ống kính tiềm vọng, nhưng sau đó ông đã điều chỉnh nhận định của mình.

iPhone 15 có thể sử dụng ống kính tiềm vọng với zoom quang 5x

Một ống kính tiềm vọng sẽ tăng khả năng zoom quang học của iPhone vượt xa những gì có thể đạt được với mảng ống kính truyền thống. Và như Pu đề cập, những chiếc iPhone hàng đầu của năm tới sẽ có thiết kế ống kính tiềm vọng để cung cấp khả năng zoom quang học 5x, tăng so với mức zoom quang học 3x trên dòng iPhone 13 hiện nay.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo hiện đã điều chỉnh dự đoán của mình rằng: “dự đoán mới nhất của tôi là iPhone 2H23 mới sẽ sử dụng camera kính tiềm vọng, không phải iPhone 2H22 mới (các mẫu iPhone 14)”. Kuo đang đề cập đến bản cập nhật mà anh ấy đã đưa ra vào ngày 20 tháng 12 năm 2021.

Ống kính tiềm vọng

Các thông tin cho thấy có vẻ như iPhone 14 ít có cơ hội để được trang bị camera tiềm vọng. Sự nâng cấp đó, theo những tin đồn và dự đoán của chuỗi cung ứng, là dành cho dòng sản phẩm năm 2023 (iPhone 15).

iPhone 15: ngày ra mắt, giá bán tại Mỹ

iPhone 15 series dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2023. Giá bán iPhone 15 tại Mỹ hiện vẫn chưa được Apple công bố nhưng dự kiến sẽ bằng hoặc cao hơn 1 chút so với iPhone 14 năm nay.

Xem thêm:


Tham khảo thêm:

Pegasus Realty tổ chức tiệc vinh danh nhân viên xuất sắc tháng 5

Với buổi tiệc long trọng, Pegasus đã tuyên dương các nhân viên xuất sắc nhất trong tháng 5 vừa qua – những con người tuyệt vời đã gắn bó và sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

NANOTO: Viên khử mùi ô tô, diệt khuẩn nấm mốc xe hơi

Một viên khử mùi ô tô Nanoto sử dụng hiệu quả cho một xe du lịch 7 chỗ, trong phòng ngủ, tủ lạnh hoặc phòng nhỏ dưới 10m2, có tác dụng bảo vệ suốt 3 tháng sau khi mở màng co. Nanoto diệt các loại nấm mốc, vi khuẩn có hại.

Phân cấp chính quyền Ai Cập cổ đại 3000 năm trước ra sao?

Để có thể quản lý ổn định và phát triển một cách cực thịnh, Ai Cập cổ đại buộc phải có những phân cấp chính quyền một cách có hệ thống để quản lý được một vùng lãnh thổ rộng...

Chín phần của linh hồn con người theo người Ai Cập cổ đại

Người Ai Cập cổ đại có những ý tưởng phức tạp của riêng họ về những gì tạo nên linh hồn con người, và theo họ linh hồn của con người được chia thành chín phần gồm: Khat, Ba, Ren, Ka, Shuyet,...

Khám phá

Tổng hợp sức mạnh của các nhân vật trong 7 viên ngọc rồng

Độ mạnh yếu của các nhân vật trong bộ truyện huyền thoại 7 viên ngọc rồng luôn là đề tài tranh luận thú vị giữa các fan.

Kiến lửa có thể tạo ra những thứ khiến bạn kinh ngạc

Kiến lửa có thể sống sót sau một trận bằng cách tạo ra những chiếc bè ‘vĩ đại’ bằng chính cơ thể của chúng. Và đó chưa phải là điều kì diệu nhất mà chúng có thể làm.

Bí ẩn về tượng nhân sư Ai Cập cổ đại: Khuôn mặt nhân sư không phải của pharaoh

Năm 1995, NBC đã phát sóng một bộ phim tài liệu vào khung giờ vàng do nam diễn viên Charlton Heston và Bill Cote đạo diễn, có tên Mystery of the Sphinx. Chương trình tập trung vào nghiên...

Những điều cần biết về Uranium và ứng dụng hạt nhân của nó

Uranium là một trong những nguyên tố tự nhiên nặng nhất. Trong hạt nhân của nó có 92 proton và một số lượng neutron thay đổi, từ 140 đến 146. Nhưng chỉ một số sự kết hợp này...

Đọc xong vọc liền

Làm thế nào để xóa cache trên các trình duyệt?

Có cần thiết phải xóa lịch sử truy cập không? Ở phạm vi nhỏ thì cũng nên lắm chứ. Chẳng hạn như bạn hay có thói quen xem vài bộ phim nóng chẳng hạn, chuyện gì sẽ xảy ra...

Cách tắt trạng thái vừa mới truy cập tạm thời trên Zalo

Ở hầu hết các mạng xã hội đều có cơ chế thiết lập online. Có nghĩa là: mình có thể thiết lập ẩn hoặc hiện nick của mình với người khác. Các thiết lập on/off này có thể...

Mã QR code tĩnh là gì? Hiểu rõ hơn về mã QR Code tĩnh

Mã QR code tĩnh là Mã QR cố định, không thể thay đổi thông tin lưu trữ sau khi được tạo. Mã QR Code tĩnh cũng không cho phép theo dõi dữ liệu, thu thập thông tin của các lần quét và chỉ dẫn đến một URL duy nhất.

Cách tạo khóa bảo vệ Facebook 2021 mới nhất | Block profile Facebook

Tạo khóa bảo vệ trang cá nhân trên Facebook (block profile Facebook) là một hành động cần thiết để gia tăng độ bảo mật cho tài khoản Facebook cá nhân của bạn. Bằng cách tạo khoá bảo vệ cho trang Facebook cá nhân, bạn có thể ẩn mọi hoạt động và thông tin của mình trên Facebook, và thoải mái đi bình luận các page hay group trên Facebook mà không sợ bị soi mói.
- Advertisement -

Mới nhất

Fahasa tổ chức đợt phát hành sách và hoạt động phục vụ hè 2022

Đây là chương trình có rất nhiều ý nghĩa mà FAHASA luôn chú trọng và đặt mục tiêu thực...
- Advertisement -