Kuo: Apple đang tích cực thử nghiệm thiết bị màn hình gập 9 inch

Apple đang thử nghiệm một thiết bị màn hình gập 9 inch sử dụng công nghệ OLED.

Bài liên quan:

Bill Nguyễn
Bill Nguyễnhttps://mtv.vn
Bill Nguyễn là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.
- Advertisement -

Theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo thì Apple đang tích cực thử nghiệm thiết bị màn hình gập 9 inch. Hiện ông cũng chưa rõ đây là một chiếc iPhone hay iPad.

Thiết bị màn hình gập

Kuo tuyên bố trên Twitter rằng công ty đang “tích cực thử nghiệm” một thiết bị 9 inch sở hữu màn hình có thể gập lại và công nghệ OLED. Khả năng cao đây chỉ là thử nghiệm cho các sản phẩm trong tương lai chứ chưa kịp ra mắt trong năm nay.

Kuo nói: “Tôi nghĩ thứ tự ưu tiên về kích thước trong quá trình phát triển sản phẩm có thể gập lại của Apple là vừa, lớn và nhỏ. Apple đang tích cực thử nghiệm màn hình OLED có thể gập lại khoảng 9 inch (PPI giữa iPhone và iPad, áp dụng TDDI). Thử nghiệm nhằm xác minh các công nghệ quan trọng và có thể không phải là thông số kỹ thuật của sản phẩm cuối cùng”.

Thiết bị màn hình gập

Kuo dự kiến ​​Apple sẽ ra mắt một chiếc iPhone màn hình gập (iPhone Fold hoặc iPhone Flip) vào năm 2024. Tuy nhiên, hiện tại ông nói rằng ông đã sửa đổi dự đoán của mình, có nghĩa là Apple sẽ phát hành “sản phẩm có thể gập lại đầu tiên của mình” vào năm 2025, có thể là iPhone/iPad hybrid hoặc đơn giản là iPad có thể gập lại:

“Tôi đã mong đợi Apple sẽ tung ra một chiếc iPhone có thể gập lại sớm nhất vào năm 2024. Tuy nhiên, hiện tại tôi nghĩ rằng dự đoán này cần phải thay đổi. Tôi dự đoán Apple có thể ra mắt sản phẩm có thể gập lại đầu tiên của mình sớm nhất vào năm 2025, đó có thể là một chiếc iPad có thể gập lại hoặc một sản phẩm lai giữa iPad và iPhone”.

Thiết bị màn hình gập

Tuyên bố của Kuo khớp với Ross Young trong báo cáo của DSCC vào đầu năm nay. Young tuyên bố rằng một thiết bị có thể gập lại của Apple được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2023/2024 nhưng hiện được lùi lại đến năm 2025.

Mark Gurman của Bloomberg cũng báo cáo rằng Apple đang phát triển một sản phẩm có thể gập 2 trong 1. Đó có thể là MacBook/iPad lai và sẽ không có bàn phím vật lý và bàn di chuột.

Xem thêm:


Tham khảo thêm:

Pegasus Realty tổ chức tiệc vinh danh nhân viên xuất sắc tháng 5

Với buổi tiệc long trọng, Pegasus đã tuyên dương các nhân viên xuất sắc nhất trong tháng 5 vừa qua – những con người tuyệt vời đã gắn bó và sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

NANOTO: Viên khử mùi ô tô, diệt khuẩn nấm mốc xe hơi

Một viên khử mùi ô tô Nanoto sử dụng hiệu quả cho một xe du lịch 7 chỗ, trong phòng ngủ, tủ lạnh hoặc phòng nhỏ dưới 10m2, có tác dụng bảo vệ suốt 3 tháng sau khi mở màng co. Nanoto diệt các loại nấm mốc, vi khuẩn có hại.

Phân cấp chính quyền Ai Cập cổ đại 3000 năm trước ra sao?

Để có thể quản lý ổn định và phát triển một cách cực thịnh, Ai Cập cổ đại buộc phải có những phân cấp chính quyền một cách có hệ thống để quản lý được một vùng lãnh thổ rộng...

Chín phần của linh hồn con người theo người Ai Cập cổ đại

Người Ai Cập cổ đại có những ý tưởng phức tạp của riêng họ về những gì tạo nên linh hồn con người, và theo họ linh hồn của con người được chia thành chín phần gồm: Khat, Ba, Ren, Ka, Shuyet,...

Khám phá

Video 2 con cừu quyết chiến để tranh giành lãnh thổ

Hai con cừu đực Hebridean và cừu sừng Wiltshire được thả vào chung 1 chuồng và chúng lao vào nhau để khẳng định “số má” trên lãnh thổ.

Nấm ‘ăn nhựa’: Giải pháp mới giúp làm sạch hành tinh

Các nghiên cứu cho thấy những loại nấm có thể phân hủy nhựa trong vài tuần hoặc vài tháng, hơn nữa còn có khả năng tạo ra một loại thực phẩm giàu protein cho động vật, con người...

Bão mặt trời đã được người Assyria cổ đại phát hiện 3000 năm trước

Đã có khá nhiều bằng chứng cho thấy rằng không phải chỉ bây giờ người ta mới biết đến “Bão mặt trời” mà nó đã được phát hiện và ghi lại cách đây gần 3000 năm bởi những...

Tại sao hươu cao cổ lại thích gặm xương?

Hươu cao cổ là động vật ăn cỏ. Bạn có thể nhìn thấy hình ảnh của chúng trong sách giáo khoa ở trường và các bộ phim tài liệu về thiên nhiên cho thấy chúng đang gặm nhấm...

Đọc xong vọc liền

Làm thế nào để sử dụng những tính năng mới của HomePod Mini?

Apple vừa ra mắt phiên bản loa thông minh HomePod Mini với nhiều tính năng hấp dẫn. Làm sao để sử dụng, khai thác một cách tốt nhất các tính năng này? Theo Cnet, khi Apple công bố HomePod...

Cách làm một chiếc thuyền buồm bằng bìa các tông

Với những miếng bìa các tông quen thuộc và một chút khéo léo, bạn có thể tự tay làm cho bé của mình một chiếc thuyền buồm siêu đẹp.

Những thói quen xấu tàn phá máy tính của bạn

1. Để máy tính trên những mặt phẳng không thoát được nhiệt Nhiệt độ là kẻ thù truyền kiếp của máy tính. Nếu máy tính của bạn quá nóng, bộ vi xử lý có thể chạy chậm lại và tự...

Hướng dẫn ‘đi chợ gần nhà’ mùa dịch nhanh chóng với Zalo

Theo đó khi bạn tìm, Zalo sẽ đưa ra danh sách cửa hàng tuỳ thuộc vào vị trí gần nhà bạn nhất có thể. Bạn sẽ dễ dàng thấy các sản phẩm như hàng tạp hoá, nhu yếu...
- Advertisement -

Mới nhất

Fahasa tổ chức đợt phát hành sách và hoạt động phục vụ hè 2022

Đây là chương trình có rất nhiều ý nghĩa mà FAHASA luôn chú trọng và đặt mục tiêu thực...
- Advertisement -