Một nền tảng B2B thời trang được rót vốn đầu tư lên đến 1,7 triệu đô la

Theo đó, một công ty khởi nghiệp thương mại điện tử thời trang có tên là The Folklore Group đã thành công trong việc kêu gọi tài trợ với số tiền đầu tư lên đến 1,7 triệu đô la khi thực hiện chuyển đổi từ mô hình kinh doanh B2C sang bán buôn B2B.

Bài liên quan:

JoJoSky
JoJoSkyhttps://technewsdaily.vn
JoJo Sky từng cộng tác cho các mạng xã hội như OFFB, Men TV và chuyên "săm xoi" về thị trường xe cộ, kinh doanh. Cô hiện đang "trợ giúp" cho Tech News Daily ở những mảng TechBiz và Xe.
- Advertisement -

Công ty được đặt tên là The Folklore Connect, sẽ liên kết các thương hiệu thời trang cao cấp ở các thị trường mới nổi với các nhà bán lẻ số lượng lớn ở Bắc Mỹ và sau đó là châu Âu.

The Folklore

Được biết The Folklore Group được thành lập vào năm 2018 bởi Amira Rasool và hoạt động ban đầu chủ yếu là cung cấp dịch vụ việc tìm kiếm các nguồn hàng thời trang, sau đó là vận chuyển và xử lý giao hàng cho khách hàng ở 20 quốc gia bao gồm cả Hoa Kỳ.

Tuy nhiên sau một thời gian hoạt động, nhận ra nhu cầu ngày càng tăng cao đối với các sản phẩm thời trang và phong cách sống thế giới nên công ty đã quyết định chuyển sang mô hình B2B với quy mô rộng hơn.

The Folklore ra đời từ việc nhận thấy nhiều công ty nhà sản xuất thời trang không có kết nối trực tiếp với nền tảng người tiêu dùng và những người có thì lại thiếu công cụ bán hàng. Ngoài ra, không có nhà bán lẻ nào dự trữ sẵn nguồn hàng từ các thương hiệu thời trang khác dẫn đến bị động trong kinh doanh. Chính vì thế mà nền tảng đã ra đời để mang đến cho các  nhà bán lẻ có nhiều sự lựa chọn hơn về nguồn hàng để phát triển việc kinh doanh của mình.

Rasool nói với TechCrunch rằng The Folklore đã có mức tăng trưởng doanh thu hơn 100% hàng năm kể từ khi ra mắt. Cô ấy dự đoán sự phát triển lớn hơn cho các thương hiệu thời trang đối tác và tập đoàn theo con đường kinh doanh mới và nguồn vốn.

Giám đốc điều hành Rasool cho biết: “The Folklore Connect là sản phẩm chính của chúng tôi trong tương lai và đó là nơi chúng tôi sẽ tập trung tới 95% quỹ đầu tư để hoàn thiện công nghệ và xây dựng đội ngũ bán hàng của mình”.

Công ty cũng đang triển khai một thị trường mới để trở thành đối tác liên kết của các thương hiệu hoặc nền tảng thời trang, cũng như The Folklore Edit, một trang web truyền thông trực tuyến sẽ truyền tải những câu chuyện về thời trang.

The Folklore 6

The Folklore đã xuất sắc vượt qua vòng tài trợ được dẫn đầu bởi Slauson & Co., một công ty VC có trụ sở tại Los Angeles, tập trung vào các khoản đầu tư công nghệ giai đoạn đầu, với sự tham gia của Quỹ Fearless cùng với các nhà đầu tư thiên thần da đen đáng chú ý khác, bao gồm cả ngôi sao WNBA Nneka Ogwumike.

Việc ra mắt nền tảng bán buôn B2B của công ty khởi nghiệp này sẽ bán các sản phẩm của tối đa 30 thương hiệu thời trang bao gồm Rich Mnisi và Suki Suki Naturals, cả hai đều từ Nam Phi và Orange Culture từ Nigeria cho 15 nhà bán lẻ ở Hoa Kỳ.

Đại diện của công ty cũng cho biết họ cũng đang xúc tiến làm việc với các thương hiệu thời trang hiện đại bên ngoài châu Phi có bề dày thành tích để bổ sung vào nguồn danh sách hàng hóa của mình.

Rasool cho biết thêm, Folklore Group đang mở ra thị trường mới cho các thương hiệu thời trang xa xỉ và mới nổi từ châu Phi và trên toàn thế giới, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ các nhà bán lẻ quan tâm đến sự đa dạng và hòa nhập.

Xem thêm:


Tham khảo thêm:

Pegasus Realty tổ chức tiệc vinh danh nhân viên xuất sắc tháng 5

Với buổi tiệc long trọng, Pegasus đã tuyên dương các nhân viên xuất sắc nhất trong tháng 5 vừa qua – những con người tuyệt vời đã gắn bó và sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

NANOTO: Viên khử mùi ô tô, diệt khuẩn nấm mốc xe hơi

Một viên khử mùi ô tô Nanoto sử dụng hiệu quả cho một xe du lịch 7 chỗ, trong phòng ngủ, tủ lạnh hoặc phòng nhỏ dưới 10m2, có tác dụng bảo vệ suốt 3 tháng sau khi mở màng co. Nanoto diệt các loại nấm mốc, vi khuẩn có hại.

Phân cấp chính quyền Ai Cập cổ đại 3000 năm trước ra sao?

Để có thể quản lý ổn định và phát triển một cách cực thịnh, Ai Cập cổ đại buộc phải có những phân cấp chính quyền một cách có hệ thống để quản lý được một vùng lãnh thổ rộng...

Chín phần của linh hồn con người theo người Ai Cập cổ đại

Người Ai Cập cổ đại có những ý tưởng phức tạp của riêng họ về những gì tạo nên linh hồn con người, và theo họ linh hồn của con người được chia thành chín phần gồm: Khat, Ba, Ren, Ka, Shuyet,...

Khám phá

Chúng ta sẽ ra sao nếu ở ngoài vũ trụ mà không có đồ bảo hộ?

Nổ tung thì không nhưng kinh dị thì cũng không kém Chắc chắn rằng bạn sẽ không phải nổ tung như một quả cầu lửa hoặc giống như một đống bùi nhùi như trúng bom đạn nhưng những gì...

Trong 1 năm, cơ thể người thải ra những gì?

Trong suốt 1 năm, cơ thể người thải ra vô số ‘sản phẩm’ mà chỉ nghe đến khối lượng thôi là bạn đã không ngờ tới đấy.

Bạn tin thiên đường tồn tại hay không?

  Thiên đường theo như trong một số tôn giáo mô tả chẳng hạn như Kito giáo thì đó là một nơi mà con người có thể hưởng một cuộc sống đời đời bất diệt, nơi không có khổ...

Những cách giúp trường sinh bất tử trong Tây Du Ký

Trường sinh bất tử là mơ ước của các nhân vật trong tam giới. Trong Tây Du Ký, ngoài ăn đào tiên, thịt Đường Tăng thì cũng còn nhiều cách khác để đắc đạo trường sinh.

Đọc xong vọc liền

Mất điện thoại làm thế nào để lấy lại tài khoản Zalo?

Hãy bình tĩnh áp dụng ngay 2 cách sau nhé. Cách 1: Làm lại sim Trong trường hợp tài khoản Zalo của bạn kết nối với số điện thoại mà bạn hay dùng cho công việc và các liên hệ...

3 bước để bật “Dark mode” cho ứng dụng Twitter trên Android

Làm cách nào để bật “Dark mode” cho ứng dụng Twitter trên các thiết bị chạy nền  tảng Android của Google? Theo Neowin, Twitter đã phát hành chế độ Dark mode cho ứng dụng của mình trên nền tảng...

Cách tùy chỉnh Google Search widget trên Android

Màn hình chính mặc định của hầu hết các thiết bị Android trông giống nhau. Tất cả đều có Google Search widget theo chính sách của Google khi cung cấp các bản Android cho các nhà sản xuất...

Làm thế nào để sử dụng những tính năng mới của HomePod Mini?

Apple vừa ra mắt phiên bản loa thông minh HomePod Mini với nhiều tính năng hấp dẫn. Làm sao để sử dụng, khai thác một cách tốt nhất các tính năng này? Theo Cnet, khi Apple công bố HomePod...
- Advertisement -

Mới nhất

Fahasa tổ chức đợt phát hành sách và hoạt động phục vụ hè 2022

Đây là chương trình có rất nhiều ý nghĩa mà FAHASA luôn chú trọng và đặt mục tiêu thực...
- Advertisement -