BOE sản xuất màn hình iPhone 14

Apple được cho là đã đạt được thỏa thuận để BOE sản xuất màn hình iPhone 14.

Bài liên quan:

Bill Nguyễn
Bill Nguyễnhttps://mtv.vn
Bill Nguyễn là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.
- Advertisement -

BOE sản xuất màn hình iPhone 14

Theo iPhone 14 News, Apple đã ký một thỏa thuận với nhà sản xuất màn hình Trung Quốc BOE. Hợp đồng trị giá 50 triệu CNY và dành cho 25% màn hình OLED. Điều này đồng nghĩa với việc BOE sản xuất màn hình iPhone 14.

Màn hình iPhone 14

BOE sẽ chỉ cung cấp tấm nền 6.1 inch. Nghĩa là iPhone 14 Max lớn hơn và bộ đôi iPhone Pro vẫn sẽ độc quyền sử dụng màn hình do LG và Samsung sản xuất.

Đây là lần đầu tiên BOE cung cấp tấm nền cho iPhone thế hệ hiện tại. Trước đây, nhà sản xuất màn hình Trung Quốc đã cung cấp các phiên bản thay thế, cũng như các tấm nền cho các phiên bản iPhone cũ hơn.

Thông tin này xuất hiện 1 tuần sau khi có tin đồn cho rằng BOE cũng đang chuẩn bị cung cấp tấm nền OLED cho iPad và Macbook trong tương lai. Để đáp ứng nhu cầu của Apple cho các hợp đồng trong tương lai, BOE sẽ mở rộng nhà máy B16 của mình ở Tứ Xuyên và sẽ trang bị cho nhà máy này nguồn điện thích hợp, cần thiết để sản xuất số lượng tấm nền OLED theo yêu cầu.

Màn hình iPhone 14

Nguồn tin trên cũng cho biết BOE đã có một năm kinh doanh rất tốt. Kết quả hàng năm cho thấy BOE đã bán ra 60 triệu màn hình OLED, tăng 60%, đưa công ty lên vị trí hàng đầu tại Trung Quốc và đứng thứ hai trên thế giới sau Samsung.

Apple cuối cùng sẽ phát hành một chiếc iPhone 14 Pro Purple?

Theo rò rỉ mới nhất, phiên bản iPhone 14 Pro Purple và iPhone 14 Pro Max Purple đã lộ diện. Tùy chọn màu tím luôn được các tín đồ của Apple ao ước nhiều năm nay nhưng công ty vẫn chưa phát hành 1 chiếc iPhone với tùy chọn màu sắc như vậy.

Bạn có mua một chiếc iPhone màu tím không?

Kích thước iPhone 14

Ngoài màu tím, gần đây hàng loạt tùy chọn mới của iPhone 14 cũng rò rỉ như iPhone 14 Burgundy, iPhone 14 Sunset Gold, iPhone 14 Pro Dark Emerald, Rose Gold, iPhone 14 Pro Max Morning Dew, iPhone 14 Pro Max Sunset Gold, and iPhone 14 Pro Max Graphite gray, iPhone 14 Pro Alpine Purple….

Bên cạnh đó, các tùy chọn màu quen thuộc như Midnight, Starlight, Sky Blue, and Red, white, Graphite, Silver, Gold chắc chắn cũng sẽ xuất hiện trên phiên bản iPhone 2022.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Tham khảo thêm:

Pegasus Realty tổ chức tiệc vinh danh nhân viên xuất sắc tháng 5

Với buổi tiệc long trọng, Pegasus đã tuyên dương các nhân viên xuất sắc nhất trong tháng 5 vừa qua – những con người tuyệt vời đã gắn bó và sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

NANOTO: Viên khử mùi ô tô, diệt khuẩn nấm mốc xe hơi

Một viên khử mùi ô tô Nanoto sử dụng hiệu quả cho một xe du lịch 7 chỗ, trong phòng ngủ, tủ lạnh hoặc phòng nhỏ dưới 10m2, có tác dụng bảo vệ suốt 3 tháng sau khi mở màng co. Nanoto diệt các loại nấm mốc, vi khuẩn có hại.

Phân cấp chính quyền Ai Cập cổ đại 3000 năm trước ra sao?

Để có thể quản lý ổn định và phát triển một cách cực thịnh, Ai Cập cổ đại buộc phải có những phân cấp chính quyền một cách có hệ thống để quản lý được một vùng lãnh thổ rộng...

Chín phần của linh hồn con người theo người Ai Cập cổ đại

Người Ai Cập cổ đại có những ý tưởng phức tạp của riêng họ về những gì tạo nên linh hồn con người, và theo họ linh hồn của con người được chia thành chín phần gồm: Khat, Ba, Ren, Ka, Shuyet,...

Khám phá

Tại sao bạn vẫn tiếp tục làm điều gì đó ngay cả khi nó mang lại kết quả không mong muốn?

Chúng ta có thể thấy rằng những nỗ lực của chúng ta đang thất bại, nhưng đôi khi hành vi của chúng ta lại đi ngược lại với lý trí. Tất cả những hành vi này đều xuất phát...

La Voisin: Nữ phù thủy độc ác nhất nước Pháp và những tội ác rùng rợn

Cuộc gặp gỡ định mệnh Nước Pháp thế kỷ XVII, ở một vùng nông thôn nghèo Catherine Monvoisin khi lên 9 đã từng gặp gỡ một người đàn ông du mục đặc biệt và chính người đàn ông này đã...

Người đầu tiên trên thế giới được ghép tim lợn

Người đàn ông Mỹ trở thành người đầu tiên trên thế giới được ghép một quả tim lợn.

Mạng xã hội khiến trẻ em không hạnh phúc

Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng mạng xã hội là một trong những nguyên nhân khiến trẻ em không hạnh phúc.

Đọc xong vọc liền

Cách chia sẻ văn bản và liên kết trên các thiết bị thông qua trình duyệt

Thật dễ dàng để chia sẻ văn bản và liên kết nếu bạn hoạt động trong thế giới của Apple, tức là bạn có iPhone và máy Mac. Nếu bạn sở hữu các thiết bị ngoài hệ sinh...

Điện thoại rơi vô nước phải làm sao?

Nếu chẳng may bị rơi điện thoại vào bồn cầu, hồ nước, ... phải làm thế nào? Hãy áp dụng ngay các bước sau bạn nhé. 1. Nhanh chóng tắt nguồn điện thoại, tháo sim Sau khi bạn lấy điện thoại...

Đây là chiếc máy bay giấy có thể điều khiển bằng smartphone

Máy bay giấy có lẽ là trò chơi của mọi đứa trẻ trên thế giới. Và càng tuyệt vời hơn nếu giờ đây bạn có thể điều khiển nó bằng chiếc smartphone của mình.

Cách làm một chiếc thuyền buồm bằng bìa các tông

Với những miếng bìa các tông quen thuộc và một chút khéo léo, bạn có thể tự tay làm cho bé của mình một chiếc thuyền buồm siêu đẹp.
- Advertisement -

Mới nhất

Fahasa tổ chức đợt phát hành sách và hoạt động phục vụ hè 2022

Đây là chương trình có rất nhiều ý nghĩa mà FAHASA luôn chú trọng và đặt mục tiêu thực...
- Advertisement -