Trang chủ Thiết bị Sạc không dây Samsung Wireless Charger Trio ra mắt

Sạc không dây Samsung Wireless Charger Trio ra mắt

Wireless Charger Trio, Sạc không dây Samsung, Sạc dự phòng Samsung

Samsung vừa chính thức ra mắt sạc không dây Wireless Charger Trio và pin dự phòng PD Battery Pack 20.000 mAh tại quê nhà Hàn Quốc.

Theo Sammobile, Samsung vừa ra mắt 2 thiết bị sạc mới  tại Hàn Quốc dành cho điện thoại thông minh và các sản phẩm di động khác. Cụ thể, Wireless Charger Trio được giới thiệu hồi đầu tháng này hiện đã có mặt tại Hàn Quốc cùng pin dự phòng PD Battery Pack 20,000mAh. Trong đó, PD Battery Pack cũng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh.

Sạc không dây Wireless Charger Trio có giá khoảng 85 USD (gần 2 triệu đồng) tại Hàn Quốc. Trong khi đó, PD Battery Pack được bán ra với giá khoảng 65 USD (1,5 triệu đồng).

Cả 2 phụ kiện này hiện đã được bán ra tại Hàn Quốc vào ngày hôm nay thông qua 11Street, Coupang, G Market, Samsung Digital Plaza, trang web của Samsung Electronics và một số nhà bán lẻ trực tuyến khác.

Bộ sạc không dây mới của Samsung có thể sạc cùng lúc ba thiết bị do được tích hợp đến 6 cuộn dây sạc. Nó hỗ trợ sạc không dây nhanh ở mức 9W và sạc không dây thông thường ở mức 5W.

Ngoài ra, Wireless Charger Trio cũng có thể sạc nhanh iPhone tương thích với sạc không dây Qi 7,5W. Nó có 3 đèn LED hiển thị trạng thái và giá đỡ từ tính đặc biệt để sạc đồng hồ thông minh Galaxy. Wireless Charger Trio có 2 tùy chọn màu đen và trắng.

PD Battery Pack 20,000mAh có ba cổng USB (một USB Type-A và hai USB Type-C). Vì vậy, nó có thể sạc cho 3 thiết bị cùng 1 lúc. Nó có thể sạc nhanh điện thoại thông minh, máy tính bảng và các sản phẩm khác tương thích ở mức 25W. Nó có sẵn với màu Xám đậm và đi kèm với một cáp USB Type-C to USB Type-C.

Hiện chưa rõ khi nào Samsung sẽ phát hành 2 sản phẩm mới này ra thị trường quốc tế.

Đọc thêm:  Đế sạc không dây Samsung EP-P1100BBEGWW có tốt không?

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

bình luận

Exit mobile version