Trang chủ Thiết bị Mobile Xiaomi ra mắt Redmi 9A mới: giá rẻ, RAM 6  GB

Xiaomi ra mắt Redmi 9A mới: giá rẻ, RAM 6  GB

Điện thoại Xiaomi, Redmi 9A, Ra mắt,

Xiaomi vừa ra mắt phiên bản Redmi 9A với mức giá hợp lý và RAM có dung lượng lên đến 6 GB.

Xiaomi đã ra mắt Redmi 9A giá cả phải chăng vào đầu năm nay với màn hình, pin lớn, RAM lên đến 3 GB và dung lượng lưu trữ 32 GB. Chiếc điện thoại này sau đó đã được ra mắt tại Ấn Độ với tên mới – Redmi 9i – và lần này nó được bán với tùy chọn RAM 4 GB, bộ nhớ 64 GB.

Và mới đây, nhà sản xuất điện thoại thông minh đã nâng cấp Redmi 9A với RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB ở Trung Quốc. Thiết bị này được bán ra với giá 145 USD (3,4 triệu đồng).

Theo GSMArena, Redmi 9A chỉ có một camera ở mặt sau – cảm biến 13 MP với khẩu độ f/2.2 cùng khả năng quay video 1080p. Phía trước là camera selfie 5 MP nằm trong thiết kế “tai thỏ” hình giọt nước.

Phiên bản mới nhất của Redmi 9A sử dụng chipset Helio G25, nhưng thông số thực sự hấp dẫn là viên pin 5.000 mAh, được sạc ở công suất 10W thông qua cổng micro USB.

Xiaomi sẽ bán ra phiên bản Redmi 9A mới vào ngày mai với giá 3,4 triệu đồng. Một câu hỏi lớn là ai sẽ sẵn sàng chi tiền để mua thiết bị này. Với cùng số tiền, tại thị trường Trung Quốc, bạn có thể mua Redmi 10X 4G với chipset mạnh hơn, màn hình tốt hơn, nhiều camera hơn và sạc nhanh tích hợp.

Đọc thêm: Xiaomi Mi TV 82 inch 8K sẽ tích hợp modem 5G

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

bình luận

Exit mobile version