Trang chủ Thiết bị Mobile Samsung Galaxy Tab Active3 ra mắt

Samsung Galaxy Tab Active3 ra mắt

Samsung Galaxy Tab Active3 vừa chính thức ra mắt với ốp lưng chống rơi và bút S Pen chống nước.

Theo GSMArena, Samsung đã lắng nghe phản hồi từ khách hàng để tạo ra một chiếc máy tính bảng hoàn hảo cho người lao động. Samsung Galaxy Tab Active3 đi kèm với case bảo vệ chắc chắn cho phép nó sống sót khi rơi từ độ cao 1,5 mét (5 ft). Ngay cả khi không có case, nó vẫn hoạt động được sau khi rơi trên một bề mặt phẳng từ 1,2 m (4 ft).

Khả năng chống bụi và nước IP68 đảm bảo máy có thể hoạt động trong mưa hay nắng. Màn hình LCD 8 inch được thiết kế để hoạt động với găng tay. Nhưng nếu găng tay quá dày thì S Pen được xếp hạng IP68 có thể được sử dụng để điều hướng giao diện người dùng.

Cấu hình Galaxy Tab Active3

Galaxy Tab Active3 được trang bị chipset Exynos 9810 (vốn được dùng cho Galaxy S9/Note9). Kết hợp với nó là 4GB RAM và bộ nhớ 64/128 GB, có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD. Máy tính bảng chạy Android 10 với chế độ DeX cho trải nghiệm như máy tính để bàn cùng với các biện pháp bảo vệ an ninh của Knox.

Xác thực sinh trắc học được thực hiện với đầu đọc dấu vân tay hoặc nhận dạng khuôn mặt. Có một camera phía trước 5 MP để gọi điện video cũng như một camera 13 MP ở phía sau để chụp ảnh chung.

Bàn làm việc không phải là môi trường hoạt động của chiếc máy tính bảng này. Nó có pin 5.050 mAh và được sạc trong đế nhờ các chân cắm pogo (hoặc sử dụng USB thông thường nếu có).

Máy cũng có chế độ “No Battery”, có thể được bật tắt từ cài đặt. Điều này cho phép nó được sử dụng các nguồn năng lượng ngoài để chạy máy. Các tiện ích bổ sung của bên thứ ba có thể được sử dụng để quét mã vạch hoặc thêm chức năng mPOS.

Máy tính bảng này và điện thoại Galaxy Xcover Pro sẽ nhận được ba bản cập nhật hệ điều hành chính. Điều này rất quan trọng đối với 1 doanh nghiệp vốn thường sử dụng thiết bị lâu hơn người tiêu dùng.

Samsung Galaxy Tab Active3 được bán ra từ ngày hôm nay tại một số quốc gia nhất định ở Châu Âu và Châu Á. Máy có cả phiên bản WiFi lẫn LTE. Hiện giá bán vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.

Đọc thêm: Sạc không dây Samsung Wireless Charger Trio ra mắt

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

bình luận

Exit mobile version