Trang chủ Thiết bị Audio Mi Watch Revolve, Mi Band 5 và Mi Smart Speaker ra mắt

Mi Watch Revolve, Mi Band 5 và Mi Smart Speaker ra mắt

Mi Watch Revolve, Mi Band 5, Mi Smart Speaker, Loa thông minh, Xiaomi, Ra mắt,

Hãng Xiaomi vừa ra mắt Mi Watch Revolve, Mi Band 5 và Mi Smart Speaker tại Ấn Độ.

Theo GSMArena, Xiaomi vừa tổ chức sự kiện Smarter Living 2021 và giới thiệu một số thiết bị mới tại Ấn Độ. Mi Watch Revolve là phiên bản toàn cầu của Mi Watch Color đã ra mắt trước đó. Nó sử dụng màn hình AMOLED, giao diện người dùng MIUI được phát triển dựa trên Wear OS. Ngoài ra, hãng cũng giới thiệu nhiều dây đeo phù hợp với phong cách của các khách hàng khác nhau.

Mi Band 5 được biết đến với giá cả phải chăng. Trong khi đó, Mi Smart Speaker nhằm mục đích trở thành trung tâm của trải nghiệm gia đình kết nối của bạn.

Mi Watch Revolve

Mi Watch Revolve đi kèm với thân máy bằng thép không gỉ và màn hình AMOLED 1,39 inch. Nó có thể có một trong bốn dây đeo silicone đầy màu sắc hoặc tùy chọn da trang trọng hơn. Có hơn 100 mặt đồng hồ có sẵn cho người dùng lựa chọn.

Ngoài ra còn có tất cả các chế độ theo dõi hoạt động thể dục thông thường, GPS, Bluetooth 5.0 và NFC. Nó cũng thực hiện các phép đo oxy trong máu, theo dõi nhịp tim và giấc ngủ.

Mi Watch Revolve có khả năng chống nước lên đến 5 ATM và có thời lượng pin 14 ngày với mức sử dụng thông thường hoặc 22 ngày nếu bạn kích hoạt chế độ “endurance mode”.

Giá bán Mi Watch Revolve là 149 USD và bắt đầu lên kệ từ ngày 6 tháng 10.

Mi Band 5

Dòng Mi Band được cho là phụ kiện thông minh tốt nhất của Xiaomi và Mi Band 5 mang đến những cập nhật mới nhất với màn hình AMOLED 1,1 inch, theo dõi nhịp tim 24/7 trong thiết kế chống nước 5ATM.

Thiết bị tích hợp 11 chế độ theo dõi tập luyện thể thao cùng với quản lý căng thẳng và các bài tập thở cũng như theo dõi giấc ngủ.

Tuổi thọ pin được đánh giá là 2 tuần cho một lần sạc. Khi đến thời điểm sạc lại, bạn sẽ cần sử dụng bộ sạc từ tính độc quyền mới có trong hộp.

Mi Band 5 sẽ có các màu đen, xanh mòng két, tím, xanh hải quân và cam với giá 34 USD. Thiết bị bắt đầu bán ra thị trường từ ngày 1 tháng 10.

Mi Smart Speaker

Thiết bị quan trọng thứ 3 được Xiaomi giới thiệu tại sự kiện hôm nay là Mi Smart Speaker. Nó đã được ra mắt ở Trung Quốc vào đầu năm nhưng lần này chúng ta sẽ thấy Trợ lý Google được tích hợp sẵn cùng với Chromecast để dễ dàng chia sẻ các nội dung đa phương tiện với các thiết bị được kết nối.

Loa được làm từ kim loại và đi kèm với một bảng điều khiển cảm ứng phía trên được bao quanh bởi một dải đèn LED. Nó đi kèm với một loa trầm 12W 63,5mm ở phía trước và hỗ trợ codec âm thanh DTS cho âm thanh phong phú hơn. Có hai micrô trường xa nằm trên đỉnh có thể nhận dạng giọng nói của bạn từ xa.

Mi Smart Speaker sẽ được bán với giá 81 USD từ ngày 1 tháng 10.

Đọc thêm: Xiaomi ra mắt Redmi 9A mới: giá rẻ, RAM 6  GB

 

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

bình luận

Exit mobile version