Trang chủ Thiết bị Sony giới thiệu vòng đeo tay Sony Wena 3

Sony giới thiệu vòng đeo tay Sony Wena 3

Sony Wena 3

Sony Wena 3 có cảm biến nhịp tim, hỗ trợ Alexa và nhiều tính năng thú vị khác.

Theo GSMArena, Sony vừa công bố 1 phiên bản với nhiều cải tiến của dòng sản phẩm vòng đeo tay thông minh Wena. Nếu bạn chưa từng nhìn thấy nó trước đây thì Sony Wena 3 trông giống như một smartband thông thường ngoại trừ việc sử dụng dây đeo đồng hồ.

Màn hình bây giờ lớn hơn nhiều – Wena Pro có màn hình hiển thị dòng nhỏ, màn hình này phù hợp với một số dòng văn bản. Nó có thể hiển thị thông báo từ điện thoại của bạn (bạn điều hướng bằng cách vuốt) và có báo thức lẫn hẹn giờ.

Giờ đây, bạn cũng có thể sử dụng Alexa, có micrô cho lệnh thoại và loa để trợ lý Amazon có thể trả lời truy vấn của bạn. NFC tích hợp hỗ trợ một số hệ thống thanh toán di động (hiện nay dành riêng cho Nhật Bản).

Một tính năng mới khác trên Wena 3 là cảm biến nhịp tim, có thể phát hiện độ bão hòa oxy trong máu và tính toán VO2 Max. Dây đeo cũng có bộ đếm bước thông thường và bộ theo dõi giấc ngủ.

Vì dây đeo này được dùng để kết hợp với những chiếc đồng hồ đẹp nên bản thân nó phải đẹp. Nó được làm từ thép không gỉ SUS316L và phiên bản Premium Black đã được mạ ion. Điều này làm cho bên ngoài chống mài mòn đồng thời tránh các vấn đề dị ứng niken.

Có một phiên bản màu bạc kim loại nếu bạn thích, cũng như các tùy chọn da và thậm chí là cao su. Bạn cũng có thể đeo nó như một dây đeo thông minh, mặc dù nó thực sự tốt nhất khi được kết hợp với đồng hồ.

Dây đeo có khả năng chống nước lên đến 5 ATM, phù hợp khi đi bơi. Thời lượng pin khoảng một tuần và quá trình sạc được thực hiện bằng đầu nối tùy chỉnh.

Dự kiến Sony Wena 3 sẽ được mở bán chính thức tại Nhật Bản từ ngày 27/11 với mức giá khoảng 5,3 triệu đồng cho bản dây cao su, 6,6 đến 7,1 triệu đồng cho dây da và dây kim loại.

Đọc thêm: Sony Xperia 1 III có màn hình sáng hơn và camera selfie tốt hơn

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

bình luận

Exit mobile version