Trang chủ Thiết bị Audio Realme ra mắt tai nghe Realme Buds Air Pro và Buds Wireless...

Realme ra mắt tai nghe Realme Buds Air Pro và Buds Wireless Pro ANC

Realme Buds Air Pro, Buds Wireless Pro, Tai nghe Realme, Tai nghe không dây, Ra mắt,

Realme đã công bố hơn nửa tá sản phẩm tại sự kiện AIoT “Leap To Next Gen” hôm nay, bao gồm một số tai nghe không dây với tính năng Chống ồn Chủ động, được gọi là Realme Buds Air Pro và Buds Wireless Pro.

Realme Buds Air Pro

Theo GSMArena, Realme đã tung ra ba tai nghe TWS cho đến nay – Buds Air, Buds Air Neo và Buds Q. Tuy nhiên, Buds Air Pro là tai nghe TWS đầu tiên của công ty có tính năng Khử tiếng ồn Chủ động (ANC).

Realme cho biết Buds Air Pro cung cấp khả năng khử tiếng ồn lên đến 35dB. Nó đạt được điều này bằng cách sử dụng FeedBack Microphone và FeedForward Microphone, thu thập tiếng ồn xung quanh và bên trong tai và tạo ra sóng âm thanh triệt tiêu.

Tuy nhiên, việc chặn hoàn toàn tiếng ồn từ thế giới bên ngoài là không nên khi bạn đang đi bộ hoặc lái xe. Vì vậy, Buds Air Pro đi kèm với “Transparency Mode” cho phép bạn lắng nghe âm thanh xung quan. Và để các cuộc trò chuyện rõ ràng hơn trong khi gọi, bạn có thể loại bỏ tiếng ồn môi trường (ENC), làm giảm tiếng ồn xung quanh.

Realme Buds Air Pro được trang bị chip S1 28mm tùy chỉnh và đi kèm với Game Mode có độ trễ thấp là 94ms. Mỗi tai nghe có một Bass Boost Driver 10mm và chỉ nặng 5 gam.

Chưa rõ kích thước của viên pin này nhưng hộp sạc nặng 39,5 gram đi kèm với viên pin 486 mA. Realme cho biết nó có thể cung cấp tổng cộng 25 giờ phát lại khi tắt ANC và ít hơn 5 giờ nếu bật tính năng này. 5 phút sạc có thể cho phép bạn sử dụng tai nghe khoảng 3 giờ. Một lần sạc đầy mất một giờ.

Giống như hầu hết các tai nghe TWS khác, Buds Air Pro hỗ trợ điều khiển cảm ứng và lệnh thoại. Và lần đầu tiên, dòng Buds Air đi kèm với các đầu mút silicon để khử tiếng ồn thụ động.

Các tính năng còn lại của Realme Buds Air Pro bao gồm Phát hiện đeo thông minh (Smart Wear Detection), Bluetooth 5.0, Google Fast Pair, khả năng chống nước IPX4, Chế độ chơi game hiệu quả hơn và Chế độ Bass Boost+ (để tăng thêm âm trầm). Tuy nhiên, không có sạc không dây như Buds Air.

Buds Air Pro có hai màu Rock Black và Soul White. Nó có giá khoảng 13,6 USD và bán ra từ 16 tháng 10 thông qua trang web chính thức của công ty, Flipkart và các cửa hàng bán lẻ ở Ấn Độ.

Realme Buds Wireless Pro

Buds Wireless Pro đi kèm với những nâng cấp tuyệt vời so với Buds Wireless được công bố vào năm ngoái. Đối với người mới bắt đầu, Buds Wireless Pro có tính năng Khử tiếng ồn Chủ động giống như Buds Air Pro, nhưng chúng cũng hỗ trợ codec LDAC cho phép truyền âm thanh qua Bluetooth với tốc độ lên đến 990Kbps.

Một tính năng mới khác là chuyển đổi liền mạch, cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa hai thiết bị được kết nối bằng cách nhấp đúp vào nút đa chức năng.

Các driver tăng cường âm trầm hiện lớn hơn ở mức 13,6mm và tai nghe có độ trễ là 119ms với Gaming Mode.

Buds Wireless Pro không đi kèm với móc tai như Buds Wireless, nhưng bạn sẽ có pin 160 mAh có thể cung cấp tới 16 giờ phát nhạc khi bật ANC và 22 giờ nếu không có nó.

Cổng microUSB trên Buds Wireless cũng được thay thế bằng USB-C trên mẫu Pro. Sạc đầy mất 1,5 giờ và sạc nhanh 5 phút cung cấp 1,7 giờ phát lại.

Buds Wireless Pro có trọng lượng nhẹ 33 gram và có khả năng chống nước IPX4. Giống như Buds Air Pro, Buds Wireless Pro cũng có tính năng Environmental Noise Cancellation và Bass Boost+ Mode. Cái sau có thể được bật thông qua ứng dụng Realme Link.

Buds Wireless Pro hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0 và có hai tùy chọn màu sắc – Party Yellow và Disco Green. Nó sẽ được bán ra từ ngày 16 tháng 10.

Đọc thêm: Realme công bố TV thông minh SLED đầu tiên trên thế giới

 

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

bình luận

Exit mobile version