Trang chủ Thiết bị Mobile Sự kiện giới thiệu Huawei Mate 40 diễn ra vào ngày 22/10

Sự kiện giới thiệu Huawei Mate 40 diễn ra vào ngày 22/10

Huawei Mate 40, Điện thoại Huawei, Ra mắt

Huawei đã lên kế hoạch giới thiệu chiếc flagship tiếp theo ­- Huawei Mate 40 – vào ngày 22 tháng 10 tới.

Theo GSMArena, Richard Yu vừa chính thức thông báo trên Weibo rằng sự kiện ra mắt toàn cầu cho dòng thiết bị Huawei Mate 40 sẽ được tổ chức vào ngày 22 tháng 10 lúc 14:00 CEDT.

Bên cạnh một tấm poster được chia sẻ bởi Mr. Yu, GSMArena cũng chia sẻ một đoạn teaser ngắn về Mate 40. Một số người cho rằng Mate 40 sẽ có nhiều cải tiến ở khả năng chụp ảnh từ xa (vốn là yếu tố làm nên thương hiệu này).

Nhiều thông tin về dòng sản phẩm Mate 40 của Huawei đã rò rỉ trước giờ “G”. Theo chứng nhận MIIT, sẽ có tổng cộng ba mẫu trong dòng sản phẩm – Mate 40, Mate 40 Pro và Mate 40 Pro+.

Chúng ta đã thấy các bản render khá chi tiết của cả Mate 40 và Mate 40 Pro. Một số rỏ rỉ khác lại cho thấy kính bảo vệ của Mate 40 Pro, giới thiệu thiết kế lỗ đục lỗ kép dành cho selfie kép nhỏ hơn, cũng như các đường cong hiển thị rất rõ ràng.

Camera đục lỗ cũng có thể được nhìn thấy trong một video thực tế về Mate 40 Pro gần đây.

Về phần cứng, dòng Mate 40 dự kiến ​​sẽ ra mắt chipset Kirin 9000. Nó có thể là con chip 5nm đầu tiên tích hợp modem 5G. Tuy nhiên, nó cũng có thể là một trong những chip Kirin cuối cùng.

Một số nguồn tin cho biết việc doanh số giảm, nguồn sản xuất chip Kirin bị hạn chế nên Huawei có thể trì hoãn Mate 40 đến năm sau.

Đọc thêm: HarmonyOS 2.0 sẽ có mặt đầu tiên trên Huawei Mate 40 

Exit mobile version