Trang chủ Apps & Gadgets Trợ lý Google có thể phát podcast Spotify trên loa Nest

Trợ lý Google có thể phát podcast Spotify trên loa Nest

Để làm được điều này, bạn chỉ cần chọn Spotify làm nhà cung cấp podcast mặc định trong cài đặt của Google Assistant (Trợ lý Google).

Người dùng trên khắp thế giới hiện có thể sử dụng Trợ lý của Google để phát và điều khiển các podcast trên Spotify bằng tiếng Anh. Thông tin này đã được Spotify đã xác nhận với Engadget.

Cho đến nay, trợ lý giọng nói chỉ hỗ trợ Google Podcast của riêng nó, với các dịch vụ của bên thứ ba bị giới hạn chỉ phát trực tuyến nhạc. Tuy nhiên, những tin đồn gần đây cho rằng hỗ trợ podcast của bên thứ ba sắp ra mắt, bắt đầu với Spotify.

Bạn có thể bật tính năng này bằng cách chuyển đến phần cài đặt của thiết bị có Trợ lý trong ứng dụng Google Home (trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng). Sau đó, bạn chọn Spotify làm nhà cung cấp podcast mặc định. Bạn sẽ có thể tìm thêm thông tin tại đây từ Spotify.

Tính năng mới sẽ giúp người dùng Trợ lý Google thuận tiện hơn rất nhiều khi nghe các podcast dành riêng cho Spotify như của Michelle Obama hoặc Joe Rogan. Nếu bạn muốn sử dụng Spotify cho tất cả các podcast, điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ có thể theo dõi những gì bạn đang nghe trên tất cả các thiết bị của mình.

Động thái của Google cũng có thể mở ra cánh cửa cho các ứng dụng podcast của bên thứ ba khác đến trong tương lai. Tính năng này sẽ được triển khai cho người dùng trên toàn thế giới ngày hôm nay. Nếu chưa có, bạn hãy kiên nhẫn chờ thêm 1 thời gian ngắn nữa trước khi khu vực của mình được hỗ trợ.

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

bình luận

Exit mobile version