Trang chủ Thiết bị Mobile HTC One M7 hồi sinh với ý tưởng thiết kế mới

HTC One M7 hồi sinh với ý tưởng thiết kế mới

HTC One M7 có thể được xem là huyền thoại của HTC. Khi mảng kinh doanh smartphone của HTC lao dốc, rất nhiều fan đã hoài niệm về chiếc điện thoại này. Thậm chí, nhiều người còn muốn HTC hồi sinh HTC One M7 một lần nữa.

Bạn còn nhớ HTC One M7 không? Nó được xem là một trong những chiếc điện thoại tuyệt vời cuối cùng của HTC. Ra mắt vào năm 2013, chiếc điện thoại nhận được rất nhiều lời khen ngợi của người dùng và cả các chuyên gia.

Tiếp theo là M8 và M9 khá tệ và HTC 10 cũng vậy, trong khi U11, U12 cũng không được đón nhận nồng nhiệt. Có lẽ vẫn hoài niệm về chiếc điện thoại cũ nên nhà thiết kế Concept Creator đã quyết định hồi sinh M7 với 1 diện mạo mới.

Concept Creator đã làm lại HTC One M7 và gọi nó là HTC One M7 (2019). Bạn có thể xem nó trong video bên dưới và ảnh render trong bài viết này.

Bản gốc có hai loa kickass ở phía trước và thân máy bằng kim loại đẹp mắt. Lần này nhà thiết kế vẫn sử dụng chất liệu kim loại, tinh chỉnh 1 chút nhưng vẫn giữ nét thiết kế ban đầu.

Lưới loa phía trước mới trông giống như chúng thuộc về một con tàu từ Star Trek. Hoặc có thể là ZTE Axon từ vài năm trước…

Chúng ta thấy rất nhiều độ bóng ở đây, rất có thể là từ thép không gỉ. Máy có giắc cắm âm thanh 3.5mm, mặt sau chỉ có camera kép.

Máy sử dụng màn hình 6,1 inch AMOLED 90 Hz với độ phân giải 1440p. Bản màu đỏ của thiết bị thực sự ấn tượng.

Ngoài ra, chúng ta nhận được một camera phía trước kép ở đây, giống như Pixel 3 có.

Theo Concept-Phones, nhiều người tỏ ra rất hào hứng với ý tưởng này. Còn bạn thì sao? Bạn sẽ mua nó nếu HTC One M7 thực sự hồi sinh với diện mạo như thế này chứ?

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

bình luận

Exit mobile version