Trang chủ Apps & Gadgets 10 điện thoại Huawei và Honor được cập nhật EMUI 11

10 điện thoại Huawei và Honor được cập nhật EMUI 11

EMUI 11, Điện thoại Huawei, Điện thoại Honor, Huawei Mate 40,

Huawei vừa công bố danh sách 10 điện thoại Huawei và Honor sẽ được cập nhật EMUI 11.

Theo Gizchina, nhà sản xuất Trung Quốc, Huawei, đã làm rất nhiều để cải thiện hơn nữa các thế hệ smartphone gần đây. Công ty tuyên bố rằng khoảng 200 triệu người dùng sẽ sử dụng EMIU 11 vào cuối năm nay.

Thông tin từ Huawei Pollen Club mới đây cho biết 10 điện thoại thông minh Huawei và Honor hiện đang nhận được bản EMUI 11 public beta.

Danh sách các thiết bị Huawei nhận EMUI 11 public beta hiện tại gồm:

  • Honor 30
  • Honor-30 Pro
  • Honor 30 Pro+
  • Honor-V30
  • Honor V30 Pro
  • Huawei nova 7
  • Huawei-nova 7 Pro
  • Huawei nova 6
  • Huawei-nova 6 5G
  • Huawei MatePad 10.8

Tất nhiên, chúng ta biết rằng tất cả các mẫu Honor đều sẽ có giao diện Magic UI 4.0. Chủ sở hữu quan tâm đến các thiết bị Huawei và Honor này có thể truy cập Ứng dụng Pollen Club để đăng ký thử nghiệm công khai. Tại Hội nghị các nhà phát triển Huawei 2020 vào tháng 9, hệ thống EMUI 11 đã chính thức được phát hành.

HUAWEI EMUI 11

EMUI 11 được xây dựng dựa trên ba trụ cột: quyền riêng tư, bảo mật và nâng cao trải nghiệm người dùng. Các nhà phát triển đã cập nhật tính năng Always On Display với các chủ đề và cài đặt mới.

Họ cũng thiết kế lại giao diện tập trung vào trung tâm của màn hình, cải thiện âm thanh, thiết kế và thêm các cử chỉ tự nhiên.

Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất trong EMUI 11 là tính năng đa cửa sổ và chia đôi màn hình. “Smart Multi-Window” pop-up của ứng dụng có thể thu nhỏ vào đúng thời điểm. Ngoài ra còn có một cử chỉ đặc biệt cho phép bạn khởi chạy chức năng. Bản thân cửa sổ có hình dạng tùy ý và người dùng có thể điều chỉnh kích thước của nó.

Đối với một số người, tính năng cấp phép ứng dụng đã trở thành một tính năng được chào đón. Giờ đây, ứng dụng chạy nền không có quyền truy cập vào máy ảnh hoặc micrô.

An toàn cũng là điều tối quan trọng ở đây. Quyền ứng dụng được cấp giống như trong Android gốc, bạn có thể đặt chúng cho mọi trường hợp hoặc chỉ khi ứng dụng đang chạy.

Hệ thống cũng giám sát hoạt động của các tiện ích chạy nền và thông báo nếu chúng đang sử dụng bất kỳ quyền nào. Trong phần cài đặt, bạn có thể theo dõi quyền truy cập của các ứng dụng.

EMUI 11 mang đến nhiều cải tiến thú vị

Một bổ sung khác – khi gửi ảnh đến các thiết bị khác, thông tin EXIF sẽ tự động xóa khỏi tệp. Người khác sẽ không thể xem tem thời gian và địa điểm, hoặc thông tin khác về bức ảnh.

Thư viện hiện có khả năng mở các album riêng lẻ và mở rộng số lượng thuật toán AI để sắp xếp hình ảnh vào các thư mục. Các thay đổi cũng đã diễn ra trong ghi chú, nơi bạn hiện có thể thêm mật khẩu vào các mục nhập riêng lẻ, ẩn chúng nếu cần.

Trợ lý giọng nói Ceila, hiện hiểu được 7 ngôn ngữ khác nhau và nó cũng sẽ được điều chỉnh cho phù hợp hơn. Họ cũng mở rộng địa lý của các cuộc gọi MeeTime.

Hiện tại, Huawei vẫn chưa công bố ngày phát hành cụ thể cho bản cập nhật EMUI 11. Điều duy nhất có thể chắc chắn là Huawei Mate 40 series sẽ là những thiết bị đầu tiên nhận được bản cập nhật này.

 

 

Exit mobile version