Apple công bố sự kiện “One more thing” vào ngày 10 tháng 11

Apple vừa xác nhận họ sẽ tổ chức sự kiện “One more thing” vào ngày 10 tháng 11 tới.

Theo GSMArena, đầu năm nay, Apple  đã gây chấn động thế giới khi công bố kế hoạch chuyển máy Mac của mình từ bộ vi xử lý Intel sang chip được thiết kế nội bộ dựa trên kiến trúc ARM. Apple trước đó đã làm điều tương tự với chip  A-series trên iPhone và iPad.

Quá trình chuyển đổi sẽ mất hai năm để hoàn thành. Tuy nhiên, có vẻ như chúng ta đang ở rất gần sự kiện giới thiệu chiếc máy Mac đầu tiên chạy bằng con chip của Apple.

Apple, Máy Mac, Chip Apple, Sự kiện One More thing

Hôm nay, Apple đã tiết lộ rằng họ sẽ tổ chức 1 sự kiện ra mắt khác vào ngày 10 tháng 11 tới. Sự kiện với câu slogan quen thuộc “One more thing” khiến nhiều người khá tò mò.

Một số nguồn tin cho rằng sẽ có một máy Mac với chip mới của Apple bên trong.

Trong khi đó, 1 nguồn tin cho biết chúng ta chỉ nên mong đợi  MacBook Air 13 inch, MacBook Pro 13 inch và MacBook Pro 16 inch.

Tất cả sẽ được ra mắt tại sự kiện này với con chip riêng do Apple thiết kế. Ngoài bộ xử lí mới, những thiết bị này được cho là khá giống với các sản phẩm tiền nhiệm.

Bộ vi xử lý máy tính đầu tiên của Apple sẽ dựa trên chip A14 được tìm thấy trong iPhone và iPad Air mới nhất. Giới chuyên môn dự đoán con chip này sẽ cải thiện hiệu suất đáng kể so với chip Intel mà trước kia Apple vẫn hay dùng cho sản phẩm của mình.

Tìm mua iPhone 12 trên Amazon!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bill Nguyễnhttps://mtv.vn
Bill Nguyễn là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Xem thêm

Các ứng dụng tem chống hàng giả Qr code với doanh nghiệp

tem chống hàng giả qr code
0
Tem chống hàng giả QR code có đặc điểm gì? Tem chống hàng giả qr code là loại tem sử dụng công nghệ truy xuất mã QR code giúp kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm thông qua một ứng dụng quét mã. Bên cạnh khả năng chống giả xác...

Ra mắt nền tảng kết nối các Đơn vị thiện nguyện cứu trợ với người dân TP.HCM

sài gòn bao dung
0
Ra đời chỉ sau chưa đầy 72 giờ thai nghén, dự án Sài Gòn Bao Dung mong muốn kết nối các Mạnh thường quân, các đơn vị thiện nguyện đến với những người dân đang cần cứu trợ nhiều nhất tại Thành phố.

Vivo nộp bằng sáng chế cho điện thoại có thể ‘bay’

Vivo
0
Theo PhoneArena, Vivo đã nộp bằng sáng chế cho một chiếc smartphone có camera bay. Bạn đọc đúng như vậy, máy ảnh ngắt kết nối khỏi điện thoại và chuyển sang chế độ cho phép bạn có thể chụp ảnh và quay video trong tình huống đặc biệt. Camera bay...

Video 360 độ Samsung Galaxy Z Flip3 5G

Samsung Galaxy Z Flip3 5G
0
Theo GSMArena, tại thời điểm này, chúng ta đã thấy mọi góc độ của Galaxy Z Fold3 5G và Z Flip3 5G sắp tới của Samsung. Tuy nhiên, rò rỉ mới nhất thậm chí còn cho chúng ta hiểu rõ hơn về Samsung Galaxy Z Flip3 5G. Hình ảnh mới...

Samsung Galaxy Watch4 Classic rò rỉ chi tiết trước giờ “G”

Samsung Galaxy Watch4 Classic
0
Theo GSMArena, đầu ngày hôm nay, có thông tin tiết lộ rằng Galaxy Watch4 series sẽ có cả phiên bản Classic cùng với Watch4 và Watch4 Active. Hóa ra thiết bị trước đây được gọi là Watch4 Active có thể đơn giản được gọi là Watch4 và chúng ta...
spot_img

Bài liên quan

Advertismentspot_img

Mới nhất

Các ứng dụng tem chống hàng giả Qr code với doanh nghiệp

Tem chống hàng giả QR code có đặc điểm gì? Tem chống hàng giả qr code là loại tem sử dụng công nghệ truy xuất...

Mã qr code là gì?  Mã Qr code có vai trò gì đối với doanh nghiệp

Mã qr code là gì? Mã qr code là gì? QR Code là tên viết tắt của từ tiếng Anh Quick Response code hay còn...

Ra mắt nền tảng kết nối các Đơn vị thiện nguyện cứu trợ với người dân TP.HCM

Ra đời chỉ sau chưa đầy 72 giờ thai nghén, dự án Sài Gòn Bao Dung mong muốn kết nối các Mạnh thường quân, các đơn vị thiện nguyện đến với những người dân đang cần cứu trợ nhiều nhất tại Thành phố.

Group Tin tức công nghệ

Tin tức công nghệ

Cùng chuyên mục