Trang chủ Apps & Gadgets Star Wars Jedi: Fallen Order ra mắt EA Play vào ngày 10...

Star Wars Jedi: Fallen Order ra mắt EA Play vào ngày 10 tháng 11

Tuần tới, EA Play của Electronic Art sẽ cập bến 1 tựa game mới: Star Wars Jedi: Fallen Order của Respawn Entertainment.

Theo Neowin, EA Play, trước đây được gọi là EA Access và Origin Access, là dịch vụ đăng ký trò chơi đa nền tảng của EA hiện có sẵn trên Origin, Steam, Xbox One và PlayStation 4. Và vào ngày 10 tháng 11, người chơi sẽ được đăng ký tựa game mới Star Wars Jedi: Fallen Order.

Đáng chú ý, đây là tin tốt cho những người nắm giữ Xbox Game Pass Ultimate, vì đây cũng là ngày mà dịch vụ EA Play được đưa vào nền tảng Ultimate trên gia đình Xbox One và Xbox Series X/S thế hệ tiếp theo. Đăng ký Xbox Game Pass cho PC cũng được thiết lập để nhận EA Play mà không phải trả thêm phí, nhưng điều này dự kiến ​​sẽ xảy ra vào khoảng tháng 12.

Đối với những người chưa hiểu rõ về cuộc phiêu lưu trong Chiến tranh giữa các vì sao này, đây là cách Respawn Entertainment mô tả:

“Vào vai Jedi Padawan suýt thoát khỏi cuộc thanh trừng của Order 66 sau các sự kiện của STAR WARS ™: Episode III – Revenge of the Sith™. Trong nhiệm vụ xây dựng lại Jedi Order, bạn phải nhặt những mảnh quá khứ tan vỡ của mình để hoàn thành khóa huấn luyện, phát triển khả năng Thần lực mạnh mẽ mới và làm chủ nghệ thuật của thanh kiếm mang tính biểu tượng…”.

EA Play hiện có sẵn với giá 4,99 đô la mỗi tháng trên tất cả các nền tảng nói trên, đi kèm với một thư viện lớn các tựa game do công ty sản xuất. Công ty giảm giá 10% cho các trò chơi và các lợi ích trong trò chơi. Tuy nhiên, phiên bản PC đăng ký trên Origin cũng bổ sung thêm lựa chọn trò chơi của bên thứ ba và có phiên bản Pro 14,99 đô la mỗi tháng (bao gồm các trò chơi mới từ nhà phát hành).

 

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

bình luận

Exit mobile version