Google ra mắt Widget cho Gmail, Drive và Google Fit trên iOS 14

Google vừa mới ra mẳt các widget mới dành riêng cho hệ điều hành iOS 14, bao gồm Gmail, Drive và Google Fit. Đồng thời, gã khổng lồ tìm kiếm cũng lên kế hoạch ra mắt iOS widget cho cả Chrome và Calendar trong thời gian tới.

Theo đó, Google widget của Gmail trên hệ điều hành iOS 14 sẽ hỗ trợ người dùng truy cập nhanh các tính năng trên Gmail như truy cập Inbox, gửi email, kiểm tra email chưa đọc hoặc tìm kiếm các email cần thiết trong hộp thư đến..

google widget, gmail widget ios 14, widget google

Còn ở Google widget cho Drive trên iOS 14, người dùng có thể tìm nhanh các file cần tìm một cách đề dàng. Google widget cho Drive cũng sẽ tự động hiển thị các file mà hệ thống cho rằng quan trọng với người dùng dựa vào tính năng cá nhân hoá trên Drive, tần suất mở file, thời gian mở file…

drive widget, gmail widget ios 14, widget google

Widget dành cho sức khoẻ là Google Fit trên iOS 14 sẽ hiển thị nhanh các thông số như nhịp tim, đếm số bước đi.

google widget, google fit widget ios 14, widget google

Hai Google Widget tiếp theo sẽ được Google cho lên iOS 14 là Calendar và Chrome. Với widget Calendar trên iOS 14, người dùng sẽ nhận được các thông tin hiển thị như ngày thàng, lịch hẹn sắp tới.

Google Widget cho Chrome thì sẽ hiển thị một thanh tìm kỉếm, các chế độ tuỳ chọn ẩn danh, tìm kiếm giọng nói và cả quét mã QR Code.

widget calendar, google widget, gmail widget ios 14, widget google

Theo PhoneArena, Google Widget Calendar sẽ được ra mắt vào tuần tới. Trong khi đó, widget Chrome sẽ được Google đưa lên iOS 14 vào 2021. Tuy nhiên, nếu bạn có Chrome Beta, bạn có thể trải nghiệm widget này ngay hôm nay.

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

bình luận

Tìm mua iPhone 12 trên Amazon!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Zen
Zenhttps://technewsdaily.vn
Zen Nguyễn là người sáng lập nên Blog công nghệ Tech News Daily. Zen hiện đang công tác trong lĩnh vực truyền thông, báo chí, marketing online và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc SEO Google, truyền thông số.

Xem thêm

Lộ diện ảnh render phiên bản Galaxy Tab S7 Lite 5G màu hồng

Galaxy Tab S7 Lite
0
Chiếc tablet Galaxy Tab S7 Lite 5G vừa lộ diện thêm ảnh render cho phiên bản màu hồng nữ tính. Theo GSMArena, Samsung dự kiến sẽ sớm ra mắt Galaxy Tab S7 Lite với ba biến thể - chỉ Wi-Fi (SM-T730), 4G (SM-T735) và 5G (SM-T736B/SM-T736N). Tháng trước, hình ảnh...

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo: iPhone mini sắp bị khai tử từ 2022?

0
Theo nhà phân tích chuyên về các sản phẩm công nghệ Apple Ming-Chi Kuo, Nhà Táo đang lên kế hoạch khai tử iPhone Mini màn hình nhỏ kích thước 5.4 inch từ 2022.

Grab Việt Nam khởi động Kỳ Lân Tập Sự 2021 Mùa 1

Grab Future Unicorn, Kỳ Lân Tập Sự 2021, Grab Việt Nam
0
Chương trình Grab Future Unicorn - Kỳ Lân Tập Sự trang bị cho các tài năng trẻ kiến thức chuyên sâu về hoạt động kinh doanh, năng lực công nghệ và văn hóa doanh nghiệp của Grab Việt Nam

Spotify Mixes: Bộ sưu tập cá nhân hoá danh sách phát theo sở thích

spotify mixes
0
Spotify Mixes bắt đầu với những bài hát yêu thích của từng người và liên tục cập nhật các bài hát được đề xuất mà Spotify nghĩ rằng bạn sẽ yêu thích.

Mã QR là gì?

Mã QR
0
Hiện tại, nhiều sản phẩm được bán ra trên thị trường đều có QR Code. Đó là ô vuông lớn bên trong có nhiều ô vuông xếp liên tiếp thành các kỹ tự lạ giống như ma trận. Nhưng mã QR có ý nghĩa gì? Tại sao người ta...

Bài liên quan

Advertismentspot_img

Mới nhất

Lộ diện ảnh render phiên bản Galaxy Tab S7 Lite 5G màu hồng

Chiếc tablet Galaxy Tab S7 Lite 5G vừa lộ diện thêm ảnh render cho phiên bản màu hồng nữ tính. Theo GSMArena, Samsung dự kiến...

iMac 2021 dùng chip M1 giá bán từ 35 triệu đồng

Theo các nguồn tin công nghệ, giá iMac 2021 dùng chip M1 của Apple tại Việt Nam sẽ có giá bán từ 35 triệu đồng. Tuy dùng chip Apple, nhưng iMac M1 có giá rẻ hơn bản iMac chip Intel đến 10 triệu đồng.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo: iPhone mini sắp bị khai tử từ 2022?

Theo nhà phân tích chuyên về các sản phẩm công nghệ Apple Ming-Chi Kuo, Nhà Táo đang lên kế hoạch khai tử iPhone Mini màn hình nhỏ kích thước 5.4 inch từ 2022.

Group Tin tức công nghệ

Tin tức công nghệ

Cùng chuyên mục

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

bình luận