LG muốn màn hình trong suốt phổ biến tại các nhà hàng hay gia đình

LG đang cố gắng để công nghệ màn hình trong suốt len lỏi vào từng ngóc ngách của cuộc sống. Công ty Hàn Quốc muốn nó xuất hiện ở những nơi như nhà hàng hay tại chính ngôi nhà của khách hàng.

Theo Gizchina, thị trường di động đang tập trung vào màn hình gập hay cuộn. Tuy nhiên, khả năng phát triển của công nghệ màn hình trong tương lai còn vượt qua cả những điều này.

LG đang có nhiều kế hoạch thú vị và một trong số đó là màn hình có thể nhìn xuyên thấu ở những vị trí không hiển thị nội dung. LG cũng có kế hoạch mang dòng sản phẩm này thương mại hóa. Nó có thể được sử dụng tại các không gian như nhà hàng sushi, thậm chí là tại giường ngủ của bạn.

Màn hình LG, Màn hình xuyên thấu, Công nghệ màn hình trong suốt

Màn hình trong suốt chắc chắn đang phải giải quyết một số vấn đề. Dù chúng ta có thể nhìn thấy chúng trên TV, trong những bộ phim nhưng khi ứng dụng ngoài đời thực lại là một chuyện hoàn toàn khác.

LG Display hình dung việc đặt một màn hình OLED trong suốt 55 inch vào một quán sushi. Nó sẽ ngăn cách giữa khách hàng và đầu bếp. Màn hình sẽ hiển thị thực đơn và các nội dung giải trí khác trong khi khách hàng có thể nhìn thấy đầu bếp đang chế biến món ăn của mình. Với việc đại dịch vẫn đang tiếp diễn, màn hình này có thể xem là một hàng rào bảo vệ giữa mọi người.

Màn hình LG, Màn hình xuyên thấu, Công nghệ màn hình trong suốt

LG đã đầu tư vào công nghệ từ lâu và đây là lần đầu tiên họ giới thiệu tấm nền OLED có tính năng này. So với màn hình LCD trong suốt, vốn chỉ có 10% độ trong suốt, thì OLED trong suốt có độ trong suốt là 40%. Và LG tự hào rằng họ là nhà sản xuất màn hình OLED trong suốt duy nhất trên thế giới.

Thành công của nó trên thị trường sẽ phụ thuộc vào nhu cầu đối với công nghệ mới. LG tuyên bố rằng nhu cầu ngày càng tăng đối với những màn hình này, chẳng hạn như màn hình OLED trong suốt 55 inch để thay thế các cửa sổ trên tàu. Tất nhiên, điều đó sẽ phụ thuộc vào số tiền mà các doanh nghiệp sẵn sàng chi cho những màn hình như vậy (nó có thể đắt hơn màn hình truyền thống rất nhiều lần).

Tìm mua iPhone 12 trên Amazon!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bill Nguyễnhttps://mtv.vn
Bill Nguyễn là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Xem thêm

Các ứng dụng tem chống hàng giả Qr code với doanh nghiệp

tem chống hàng giả qr code
0
Tem chống hàng giả QR code có đặc điểm gì? Tem chống hàng giả qr code là loại tem sử dụng công nghệ truy xuất mã QR code giúp kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm thông qua một ứng dụng quét mã. Bên cạnh khả năng chống giả xác...

Ra mắt nền tảng kết nối các Đơn vị thiện nguyện cứu trợ với người dân TP.HCM

sài gòn bao dung
0
Ra đời chỉ sau chưa đầy 72 giờ thai nghén, dự án Sài Gòn Bao Dung mong muốn kết nối các Mạnh thường quân, các đơn vị thiện nguyện đến với những người dân đang cần cứu trợ nhiều nhất tại Thành phố.

Vivo nộp bằng sáng chế cho điện thoại có thể ‘bay’

Vivo
0
Theo PhoneArena, Vivo đã nộp bằng sáng chế cho một chiếc smartphone có camera bay. Bạn đọc đúng như vậy, máy ảnh ngắt kết nối khỏi điện thoại và chuyển sang chế độ cho phép bạn có thể chụp ảnh và quay video trong tình huống đặc biệt. Camera bay...

Video 360 độ Samsung Galaxy Z Flip3 5G

Samsung Galaxy Z Flip3 5G
0
Theo GSMArena, tại thời điểm này, chúng ta đã thấy mọi góc độ của Galaxy Z Fold3 5G và Z Flip3 5G sắp tới của Samsung. Tuy nhiên, rò rỉ mới nhất thậm chí còn cho chúng ta hiểu rõ hơn về Samsung Galaxy Z Flip3 5G. Hình ảnh mới...

Samsung Galaxy Watch4 Classic rò rỉ chi tiết trước giờ “G”

Samsung Galaxy Watch4 Classic
0
Theo GSMArena, đầu ngày hôm nay, có thông tin tiết lộ rằng Galaxy Watch4 series sẽ có cả phiên bản Classic cùng với Watch4 và Watch4 Active. Hóa ra thiết bị trước đây được gọi là Watch4 Active có thể đơn giản được gọi là Watch4 và chúng ta...
spot_img

Bài liên quan

Advertismentspot_img

Mới nhất

Các ứng dụng tem chống hàng giả Qr code với doanh nghiệp

Tem chống hàng giả QR code có đặc điểm gì? Tem chống hàng giả qr code là loại tem sử dụng công nghệ truy xuất...

Mã qr code là gì?  Mã Qr code có vai trò gì đối với doanh nghiệp

Mã qr code là gì? Mã qr code là gì? QR Code là tên viết tắt của từ tiếng Anh Quick Response code hay còn...

Ra mắt nền tảng kết nối các Đơn vị thiện nguyện cứu trợ với người dân TP.HCM

Ra đời chỉ sau chưa đầy 72 giờ thai nghén, dự án Sài Gòn Bao Dung mong muốn kết nối các Mạnh thường quân, các đơn vị thiện nguyện đến với những người dân đang cần cứu trợ nhiều nhất tại Thành phố.

Group Tin tức công nghệ

Tin tức công nghệ

Cùng chuyên mục