Trang chủ Thiết bị Mobile Huawei P50 Pro sẽ có màn hình nhỏ hơn, camera đục lỗ

Huawei P50 Pro sẽ có màn hình nhỏ hơn, camera đục lỗ

Điện thoại Huawei, Huawei P50

Rò rỉ đầu tiên cho thấy Huawei P50 Pro sẽ sở hữu màn hình nhỏ hơn và camera selfie dạng đục lỗ.

Theo GSMArena, @OnLeaks vừa chia sẻ rằng Huawei P50 Pro sẽ nhỏ hơn thiết bị tiền nhiệm. Cụ thể, màn hình của thiết bị sẽ có kích thước 6.6 inch, nghĩa là nó có kích thước gần với P40 hơn P40 Pro (6.76 inch).

Các cạnh bên trái và bên phải của màn hình vẫn có một đường cong vừa phải. Tuy nhiên, Huawei sẽ không lặp lại những sai lầm trong quá khứ – có các nút phần cứng ở bên cạnh.

Thiết kế này giúp điện thoại nhỏ gọn nhất có thể. Nó sẽ có kích thước cao 159 mm và rộng 73 mm, gần với P40 hơn so với P40 Pro (162,9 x 75,5 mm).

Không chỉ có kích thước nhỏ hơn, màn hình của Huawei P50 Pro còn có 2 thay đổi đáng chú ý khác. Đầu tiên, lỗ khoét rộng của camera selfie kép sẽ được thay thế bằng camera đơn nhỏ hơn. Thứ hai, sẽ có một loa truyền thống, thay thế màn hình âm thanh đã được giới thiệu với P30 Pro.

Theo The Elec, Huawei P50 Pro sẽ sử dụng màn hình OLED của Samsung và LG. Nó sẽ sử dụng chip Kirin 9000 (mặc dù vẫn chưa rõ TSMC có được thông quan để giao dịch với Huawei hay không, nhưng các công ty khác đã nhận được thông tin này).

 

 

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

bình luận

Exit mobile version