Trang chủ Thiết bị Mobile Huawei được cấp chứng nhận cho bộ sạc nhanh 135W

Huawei được cấp chứng nhận cho bộ sạc nhanh 135W

Điện thoại Huawei, Huawei P50, HarmonyOS 2.0, Sạc nhanh 135W

Huawei vừa được 3C cấp chứng nhận cho bộ sạc nhanh 135W. Tuy nhiên, chưa rõ bộ sạc này sẽ dùng cho thiết bị nào của Huawei.

Theo Gizchina, Huawei là một công ty sáng tạo và là một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu trên thế giới. Thật không may, lệnh cấm của Hoa Kỳ đang cản trở nghiêm trọng việc kinh doanh điện thoại thông minh của công ty.

Tuy nhiên, tin tốt là lệnh cấm chỉ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh điện thoại thông minh của Huawei. Công ty vẫn đang phát triển các công nghệ mới trong các lĩnh vực khác. Theo một rò rỉ gần đây của leaker nổi tiếng @DigitalChatStation trên Weibo thì Huawei đang phát triển một bộ sạc 135W.

Rò rỉ cho thấy bộ sạc 135W hoàn toàn mới của Huawei gần đây đã đạt chứng nhận 3C của Trung Quốc. Tuy nhiên, thiết bị nào được trang bị bộ sạc này vẫn chưa được Huawei tiết lộ. Hiện vẫn chưa rõ nó được dùng cho smartphone, laptop hay cho cả 2 thiết bị.

Số model của sản phẩm là HW-200675CP0 và nó được sản xuất bởi Dongguan Aohai Technology. Nó hỗ trợ sáu mức công suất là 15W, 27W, 60W, 75W, 94W và 135W.

Hiện tại, bộ sạc 65W Huawei Super Fast Charge Multi-Protocol Charger HW-200200CP1 được xem là bộ sạc mạnh nhất của Huawei. Nó hỗ trợ QC2.0, FCP, SCP, SSCP (10V/4A) và các giao thức sạc nhanh khác. Nó cũng hỗ trợ các mức điện áp cố định như 5V/3A, 9V/3A, 12V/3A, 15V/3A, 20V/3.25A… Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ sạc nhanh cho các thiết bị khác nhau như điện thoại di động (55W) và máy tính xách tay ( 65W).

Tất nhiên, Huawei cũng có bộ sạc siêu nhanh mới với công suất tối đa 66W. Tuy nhiên, nó dường như chỉ hỗ trợ 2 mức 11V6A và 5V2A, và hiện tại nó vẫn chưa được lên kệ.

Huawei P50 có thể không phải là chiếc smartphone đầu tiên chạy HarmonyOS

Năm nay, Huawei sẽ tung ra một loạt thiết bị thông minh mới, bao gồm cả điện thoại di động đầu tiên được cài đặt sẵn hệ điều hành HarmonyOS. Hiện tại, có tin tức rằng chiếc điện thoại di động đầu tiên có hệ điều hành HarmonyOS có thể không phải là Huawei P50 như mọi người mong đợi.

Theo nguồn tin từ Weibo thì 1 chiếc điện thoại thông minh với HarmonyOS sẽ sớm được ra mắt. Tuy nhiên, thiết bị này có thể không phải là Huawei P50 sắp tới.

Theo rò rỉ, thiết bị này sắp bước vào giai đoạn sản xuất cuối cùng. Sau khi phát hành, điện thoại này sẽ có sẵn thông qua nhiều kênh bán hàng khác nhau bên cạnh cửa hàng trực tuyến của Huawei. Tất nhiên, hiệu năng của chiếc smartphone này rất đáng để mong đợi.

Các thông tin gần đây cho thấy Huawei sẽ ra mắt Huawei P50 vào quý đầu tiên của năm 2021. Các suy đoán trước đó cũng cho rằng Huawei 50 sẽ là chiếc đầu tiên sử dụng hệ điều hành HarmonyOS 2.0. Tuy nhiên, với tin đồn mới nhất, điều này cũng chưa có vẻ gì là chắc chắn.

Để hoàn thiện việc phát triển, Huawei đã tung ra bản thử nghiệm HarmonyOS 2.0 beta cho các nhà phát triển vào giữa tháng 12 năm 2020. Đồng thời, công ty cũng đang mở đợt cho các thiết bị Huawei P40, Mate 30 hay MatePad Pro thử nghiệm HarmonyOS 2.0.

Hiện tại, Huawei giới hạn phạm vi thử nghiệm của HarmonyOS 2.0 ở Trung Quốc.

 

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

bình luận

Exit mobile version