Trang chủ Thiết bị PC & Laptops Microsoft Surface Pro 7 Plus ra mắt chính thức

Microsoft Surface Pro 7 Plus ra mắt chính thức

Microsoft Surface Pro 7 Plus vừa chính thức ra mắt với nhiều tùy chọn bộ nhớ hơn, hỗ trợ LTE và pin lớn hơn.

Theo GSMArena, Microsoft vừa giới thiệu phiên bản Surface Pro 7 Plus mới cho khách hàng doanh nghiệp và giáo dục. Nó trông giống hệt như Surface Pro 7 về kích thước, màn hình, vị trí các cổng… Tuy nhiên, thông số kỹ thuật có nhiều thay đổi.

Thông số kỹ thuật Surface Pro 7 Plus

Surface Pro 7 Plus sở hữu màn hình PixelSense 12,3 inch. Bạn vẫn sẽ có cổng USB-C + cổng USB-A + giắc cắm tai nghe 3,5 mm và cổng Surface Connect.

Tuổi thọ pin hiện được đánh giá là cho 15 giờ sử dụng hỗn hợp (Surface Pro 7 được đánh giá là 10,5 giờ) nhờ vào pin 50,4Wh lớn hơn (so với pin của 7 Pro là 46,5 Wh). Hiệu suất của máy cũng được cải thiện nhờ bộ vi xử lý Intel Core mới.

Bộ xử lý thế hệ thứ 11 của Intel cung cấp sức mạnh cho Surface Pro 7 Plus. Mẫu Core i3 (1115G4) có giá khởi điểm 899 USD và đi kèm với RAM 8GB + SSD 128GB.

Trong khi đó, bản Core i5 (1135G7) là mẫu duy nhất có tùy chọn hỗ trợ LTE. Model này có giá 1149 USD và được trang bị modem Qualcomm Snapdragon X20 LTE (không hỗ trợ 5G).

Phiên bản Core i7 (1165G7) tối đa với RAM 32 GB + SSD 1TB sẽ có giá 2799 USD.

Các mẫu Wi-Fi sẽ hỗ trợ thẻ microSDXC trong khi mẫu LTE chỉ thay thế khe cắm mở rộng bằng khe cắm thẻ nanoSIM.

Theo The Verge, ổ SSD bên trong máy có thể tháo rời. Hệ thống tản nhiệt được cải tiến để mang lại nhiều không gian hơn cho thỏi pin lớn. Hiện tại, Microsoft sẽ chỉ cung cấp thiế bị cho khách hàng doanh nghiệp và giáo dục. Không có thông tin nào về việc liệu nó có bao giờ được cung cấp trực tiếp cho người tiêu dùng hay không.

Thiết bị sẽ được bán ra với Windows 10 vào ngày 15 tháng 1 tại Hoa Kỳ cho những khách hàng đủ điều kiện. Cuối cùng nó sẽ đến tay khách hàng ở Canada, Úc, New Zealand, Vương quốc Anh và hầu hết các nước Châu Âu.

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

bình luận

Exit mobile version