Trang chủ Thiết bị Mobile Video test độ bền cho thấy Samsung Galaxy S21 Ultra có 2...

Video test độ bền cho thấy Samsung Galaxy S21 Ultra có 2 lớp bảo vệ màn hình riêng biệt

Samsung Galaxy S21 Ultra, Tra tấn Galaxy S21 Ultra, Thử độ bền Galaxy S21 Ultra

Theo GSMArena, chiếc flagship mới nhất của Samsung – Galaxy S21 Ultra – đã đến tay những người đặt hàng trước. Ngoài hiệu năng, độ bền của sản phẩm cũng là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm.

Như thường lệ, kênh YouTube JerryRigEverything đã tiến hành bài test độ bền quen thuộc của mình để mang đến cho người dùng câu trả lời. Phần kiểm tra độ xước cho thấy Samsung sử dụng đến 2 lớp bảo vệ màn hình cho thiết bị của mình. Đây là điều chúng ta chưa từng thấy trước đây và nhiều người tự hỏi không hiểu chiếc điện thoại  được gửi cho anh chàng Zack có bị lỗi trong quá trình lắp ráp hay không?

Tạm gác điều này sang một bên, máy vẫn sử dụng mặt kính. Nó bị trầy xước ở cấp độ 6 trên thang độ cứng Mohs, với các rãnh sâu hơn hiển thị ở cấp độ 7.

Những mặt khác của điện thoại và các nút được hoàn thiện bằng chất liệu nhôm. Chúng chỉ bị trầy xước nhẹ khi tác động bằng lưỡi sắt của dao. Phần kính bảo vệ các camera có khả năng chống trầy xước khá tốt khi tiếp xúc với các vật cứng.

Thử nghiệm cho thấy bạn khó lòng có thể dùng tay để bẻ gãy Galaxy S21 Ultra của Samsung. Tuy nhiên, khi màn hình tiếp xúc với ngọn lửa vài chục giây nó sẽ để lại một vết ám vàng và khó hồi phục lại trạng thái ban đầu.

Bạn có thể tham khảo chi tiết bài test độ bền Galaxy S21 Ultra của JerryRigEverything:

Exit mobile version