Cách chia sẻ văn bản và liên kết trên các thiết bị thông qua trình duyệt

Thật dễ dàng để chia sẻ văn bản và liên kết nếu bạn hoạt động trong thế giới của Apple, tức là bạn có iPhone và máy Mac. Nếu bạn sở hữu các thiết bị ngoài hệ sinh thái này thì sao? Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Theo Thenextweb, chúng ta có thể chia sẻ văn bản và liên kết với sự giúp sức Share TXT.

Sử dụng Share TXT để chia sẻ văn bản và liên kết thông qua trình duyệt như thế nào?

  • Bước 1: Mở trình duyệt của bạn và truy cập trang Share TXT.

Chia sẻ văn bản

  • Bước 2: Nhập văn bản hoặc dán các liên kết bạn muốn chia sẻ trên các thiết bị của mình.

Chia sẻ văn bản

  • Bước 3: Mở cùng một liên kết trên các thiết bị khác thông qua trình duyệt. Đảm bảo rằng bạn nhập toàn bộ URL bao gồm cả suxffix, nếu không bạn sẽ không nhìn thấy nội dung mình đã dán.
  • Bước 4: Sao chép văn bản và liên kết từ trang web. Bạn có thể thực hiện điều này nhiều lần nếu cần với cùng một URL trên tất cả các trình duyệt của mình.
  • Điều quan trọng cần lưu ý là theo mặc định, bạn sẽ được chuyển hướng đến “sharetxt.live/default”. Tuy nhiên, vì lý do bảo mật, bạn nên tạo URL của riêng mình, chẳng hạn như “sharetxt.live/berniemittens”.

Rex Anthony, người tạo ra công cụ này, nói rằng ứng dụng không lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào và tất cả dữ liệu khi chuyển tiếp đều được mã hóa. Một trong những ưu điểm chính của công cụ này là bạn không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng đặc biệt nào. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó trên mọi nền tảng.

Tìm mua iPhone 12 trên Amazon!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bill Nguyễnhttps://mtv.vn
Bill Nguyễn là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Xem thêm

Các ứng dụng tem chống hàng giả Qr code với doanh nghiệp

tem chống hàng giả qr code
0
Tem chống hàng giả QR code có đặc điểm gì? Tem chống hàng giả qr code là loại tem sử dụng công nghệ truy xuất mã QR code giúp kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm thông qua một ứng dụng quét mã. Bên cạnh khả năng chống giả xác...

Ra mắt nền tảng kết nối các Đơn vị thiện nguyện cứu trợ với người dân TP.HCM

sài gòn bao dung
0
Ra đời chỉ sau chưa đầy 72 giờ thai nghén, dự án Sài Gòn Bao Dung mong muốn kết nối các Mạnh thường quân, các đơn vị thiện nguyện đến với những người dân đang cần cứu trợ nhiều nhất tại Thành phố.

Vivo nộp bằng sáng chế cho điện thoại có thể ‘bay’

Vivo
0
Theo PhoneArena, Vivo đã nộp bằng sáng chế cho một chiếc smartphone có camera bay. Bạn đọc đúng như vậy, máy ảnh ngắt kết nối khỏi điện thoại và chuyển sang chế độ cho phép bạn có thể chụp ảnh và quay video trong tình huống đặc biệt. Camera bay...

Video 360 độ Samsung Galaxy Z Flip3 5G

Samsung Galaxy Z Flip3 5G
0
Theo GSMArena, tại thời điểm này, chúng ta đã thấy mọi góc độ của Galaxy Z Fold3 5G và Z Flip3 5G sắp tới của Samsung. Tuy nhiên, rò rỉ mới nhất thậm chí còn cho chúng ta hiểu rõ hơn về Samsung Galaxy Z Flip3 5G. Hình ảnh mới...

Apple ra mắt bản iOS 14.7 public beta, iPadOS 14.7 public beta

iOS 14.7 public beta
0
Theo GSMArena, Apple đang hoàn thiện iOS 15 với Facetime và Maps được đại tu, nhưng chưa sẵn sàng để thử nghiệm công khai. Hôm nay, họ bắt đầu tung ra iOS 14.7 public beta và iPadOS 14.7 public beta cho người dùng thử nghiệm. Đây có thể là bản...
spot_img

Bài liên quan

Advertismentspot_img

Mới nhất

Các ứng dụng tem chống hàng giả Qr code với doanh nghiệp

Tem chống hàng giả QR code có đặc điểm gì? Tem chống hàng giả qr code là loại tem sử dụng công nghệ truy xuất...

Mã qr code là gì?  Mã Qr code có vai trò gì đối với doanh nghiệp

Mã qr code là gì? Mã qr code là gì? QR Code là tên viết tắt của từ tiếng Anh Quick Response code hay còn...

Ra mắt nền tảng kết nối các Đơn vị thiện nguyện cứu trợ với người dân TP.HCM

Ra đời chỉ sau chưa đầy 72 giờ thai nghén, dự án Sài Gòn Bao Dung mong muốn kết nối các Mạnh thường quân, các đơn vị thiện nguyện đến với những người dân đang cần cứu trợ nhiều nhất tại Thành phố.

Group Tin tức công nghệ

Tin tức công nghệ

Cùng chuyên mục