Trang chủ Thiết bị Mobile Lộ diện ảnh render phiên bản Galaxy Tab S7 Lite 5G màu...

Lộ diện ảnh render phiên bản Galaxy Tab S7 Lite 5G màu hồng

Galaxy Tab S7 Lite

Chiếc tablet Galaxy Tab S7 Lite 5G vừa lộ diện thêm ảnh render cho phiên bản màu hồng nữ tính.

Theo GSMArena, Samsung dự kiến sẽ sớm ra mắt Galaxy Tab S7 Lite với ba biến thể – chỉ Wi-Fi (SM-T730), 4G (SM-T735) và 5G (SM-T736B/SM-T736N). Tháng trước, hình ảnh rò rỉ của phiên bản 5G cho thấy Tab S7 Lite có màu đen. Mới đây, ảnh render phiên bản màu hồng của thiết bị này cũng đã lộ diện với bút S Pen và Book Cover cũng có màu tương ứng.

Hình ảnh render cho thấy Book Cover sẽ có bao da S-Pen – một ở bên trong và cái còn lại được bố trí gần bộ phận camera kép.

Bạn cũng có thể nhận thấy phím nguồn và nút chỉnh âm lượng ở khung bên phải của thiết bị, với cổng USB-C và loa nằm ở phía dưới. Ngoài ra còn có một camera selfie ở viền bên phải.

Samsung Galaxy Tab S7 Lite 5G sẽ không chỉ có hai màu Đen và Hồng. Một trong những hình ảnh bị rò rỉ cho chúng ta biết máy tính bảng sẽ có tổng cộng năm tùy chọn màu sắc.

Mặc dù chưa có thông tin chính thức nào từ Samsung về Galaxy Tab S7 Lite nhưng leaker uy tín Roland Quandt khẳng định “không có thứ gì gọi là Galaxy Tab S7 Lite”. Thay vào đó nó sẽ có tên là Galaxy Tab S7+ Lite.

Exit mobile version