Mất điện thoại làm thế nào để lấy lại tài khoản Zalo?

Một ngày đẹp trời bạn chẳng may bị mất điện thoại. Bạn lo lắng không biết làm thế nào để có thể lấy lại được tài khoản Zalo?

Một ngày đẹp trời bạn chẳng may bị mất điện thoại. Bạn lo lắng không biết làm thế nào để có thể lấy lại được tài khoản Zalo?

Hãy bình tĩnh áp dụng ngay 2 cách sau nhé.

Cách 1: Làm lại sim

zalo 1

Trong trường hợp tài khoản Zalo của bạn kết nối với số điện thoại mà bạn hay dùng cho công việc và các liên hệ xung quanh mình thì việc đi làm lại sim là cần thiết. Lưu ý là bạn chỉ có thể làm lại sim trong trường hợp sim đã được bạn đăng ký chính chủ trước đó, còn nếu không thì sẽ không làm lại được.

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị sẵn 3-5 số mà bạn liên hệ thường xuyên gần đây nhất

Bước 2: Mang theo CMND bản chính đến cửa hàng dịch vụ của bạn để tiến hành làm lại sim. Phí làm dao động khoảng 25.000 đồng. Sau khi làm lại được thành công. Bạn bắt đầu chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Sau khi đã lấy lại SIM, bạn tiến hành đặt lại mật khẩu theo các bước sau:

– Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại -> Đăng nhập- > Lấy lại mật khẩu -> Nhập số điện thoại của bạn -> Nhấn dấu mũi tên ở góc dưới bên phải.

– Bạn kiểm tra lại số điện thoại vừa nhập (nếu đúng Zalo sẽ hiển thị tài khoản của bạn, bao gồm cả tên và ảnh đại diện) -> Xác nhận -> Nhập mã xác thực Zalo gửi đến số điện thoại của bạn thông qua cuộc gọi/tin nhắn.

– Nhấn chọn Tạo mật khẩu để tiến hành đặt mật khẩu mới > Nhập mật khẩu mới ở 2 trường -> Chọn Cập nhật.

Cách 2: Đổi sang số điện thoại mới

Một số trường hợp bạn sử dụng số điện thoại của người khác để đăng ký tài khoản Zalo. Bạn có thể yêu cầu mã xác nhận từ Zalo và gọi đến số điện thoại của người đó và xin mã xác nhận.
Sau khi đã đăng nhập được tài khoản Zalo, chọn “Tài khoản và bảo mật” tiếp tục nhấn vào “Đổi số điện thoại”. Các bước thực hiện như sau:

Bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại -> Đăng nhập -> Lấy lại mật khẩu -> Điền số điện thoại của bạn -> Nhấn vào dấu mũi tên ở góc dưới bên phải.

– Mã kích hoạt Zalo chỉ được thực hiện trong khoảng thời gian 45 giây. Chính vì thế thao tác thực hiện của bạn phải thật nhanh chóng. Sau khi thuận lợi xin được mã xác nhận Zalo bạn hãy vào nhập mã -> Nhấn chọn Tạo mật khẩu để tiến hành đặt mật khẩu mới -> Nhập mật khẩu mới -> Cập nhật.

– Tiếp đó bạn tiến hành đổi tài khoản Zalo sang số điện thoại chính chủ bằng cách truy cập vào ứng dụng Zalo -> Đăng nhập với số điện thoại cũ và mật khẩu mới cập nhật -> Cài đặt –> Tài khoản và bảo mật -> Đổi số điện thoại > Tiếp tục.


Xem thêm

JoJoSky
JoJoSkyhttps://technewsdaily.vn
JoJo Sky từng cộng tác cho các mạng xã hội như OFFB, Men TV và chuyên "săm xoi" về thị trường xe cộ, kinh doanh. Cô hiện đang "trợ giúp" cho Tech News Daily ở những mảng TechBiz và Xe.

CÙNG CHUYÊN MỤC

TikTok ra mắt TikTok Shop đối đầu các nền tảng TMĐT

Hiện tại TikTok có khoảng 1 tỷ người dùng, nếu so với quy mô thì vẫn chưa thể bằng với các ông lớn đi trước song về lâu về dài thì chưa biết được kết cục sẽ thế nào. Nền tảng này đã khiến cho Facebook, Youtube, Pinterest, …...

Đây là chiếc máy bay giấy có thể điều khiển bằng smartphone

Máy bay giấy có lẽ là trò chơi của mọi đứa trẻ trên thế giới. Và càng tuyệt vời hơn nếu giờ đây bạn có thể điều khiển nó bằng chiếc smartphone của mình.

TikTok lần đầu tiên sản xuất phim ngắn tương tác dạng dọc vào dịp Tết 2022

Được ra mắt trong dịp Tết Nhâm Dần 2022, bộ phim Tết Lạc không chỉ khắc họa sinh động không khí đón Tết của người Việt mà còn mang đến một góc nhìn mới mẻ và ý nghĩa về châm ngôn sống “Sống vui với những điều không mong...

Rò rỉ thông tin TikTok thử nghiệm tính năng đăng ký trả phí

Báo cáo của The Information cho biết nền tảng chia sẻ video nổi tiếng này dự kiến sẽ cho phép các nhà  sáng tạo nội dung tính phí đăng ký cho video của họ. Tuy nhiên thông tin chi tiết về cách thức hoạt động cũng như phạm vị...

Content ID là gì mà khiến cho các Youtuber sợ hãi?

Việc Youtuber đưa ra hàng loạt các quy định khắt khe trong việc kiếm tiền những năm gần đây đã khiến cho những nền tảng mới nổi khác như TikTok có cơ hội giành lấy một lượng người dùng đáng kể. Và Content ID có thể sẽ trở thành...

Kho tri thức

Phân cấp chính quyền Ai Cập cổ đại 3000 năm trước ra sao?

Để có thể quản lý ổn định và phát triển một cách cực thịnh, Ai Cập cổ đại buộc phải có những phân cấp chính quyền...

Chín phần của linh hồn con người theo người Ai Cập cổ đại

Người Ai Cập cổ đại có những ý tưởng phức tạp của riêng họ về những gì tạo nên linh hồn con người, và...

Bí ẩn về tượng nhân sư Ai Cập cổ đại: Khuôn mặt nhân sư không phải của pharaoh

Năm 1995, NBC đã phát sóng một bộ phim tài liệu vào khung giờ vàng do nam diễn viên Charlton Heston và Bill Cote...

Crypto News

Niềm tin của nhà đầu tư giúp vốn hóa thị trường của LUNA tăng mạnh

Giá trị đồng LUNA đã bất ngờ tăng ngược 15% trong 24 giờ khiến vốn hóa của đồng tiền này cũng tăng trở lại.

Luna Foundation Guard dùng 3 tỷ USD dự trữ để cứu dự án LUNA

Luna Foundation Guard (LFG) đã dùng 3 tỷ USD dự trữ để cứu dự án LUNA nhưng cuối cùng vẫn thất bại.

Mất 2 triệu USD vì LUNA, nhà đầu tư đột nhập nhà Do Kwon

Một nhà đầu tư vào dự án Terra đã bị cảnh sát Seoul triệu tập vì xâm nhập trái phép vào nơi ở của Do Kwon, đồng sáng lập TerraForm Labs.

Xem xong - Vọc liền

Bài liên quan

Hướng dẫn ‘đi chợ gần nhà’ mùa dịch nhanh chóng với Zalo

Theo đó khi bạn tìm, Zalo sẽ đưa ra danh sách cửa hàng tuỳ thuộc vào vị trí gần nhà bạn nhất có thể....

Những thói quen xấu tàn phá máy tính của bạn

1. Để máy tính trên những mặt phẳng không thoát được nhiệt Nhiệt độ là kẻ thù truyền kiếp của máy tính. Nếu máy tính của...

Cách tắt trạng thái vừa mới truy cập tạm thời trên Zalo

Ở hầu hết các mạng xã hội đều có cơ chế thiết lập online. Có nghĩa là: mình có thể thiết lập ẩn hoặc...

Mới nhất

Fahasa tổ chức đợt phát hành sách và hoạt động phục vụ hè 2022

Đây là chương trình có rất nhiều ý nghĩa mà FAHASA luôn chú trọng và đặt mục tiêu thực hiện mỗi năm, nhằm mang...

Pegasus Realty tổ chức tiệc vinh danh nhân viên xuất sắc tháng 5

Với buổi tiệc long trọng, Pegasus đã tuyên dương các nhân viên xuất sắc nhất trong tháng 5 vừa qua – những con người tuyệt vời đã gắn bó và sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

NANOTO: Viên khử mùi ô tô, diệt khuẩn nấm mốc xe hơi

Một viên khử mùi ô tô Nanoto sử dụng hiệu quả cho một xe du lịch 7 chỗ, trong phòng ngủ, tủ lạnh hoặc phòng nhỏ dưới 10m2, có tác dụng bảo vệ suốt 3 tháng sau khi mở màng co. Nanoto diệt các loại nấm mốc, vi khuẩn có hại.

Chủ đề được quan tâm: