Apple công bố 2 dây đeo Apple Watch Pride Edition mới

Apple công bố 2 dây đeo Apple Watch Pride Edition mới với các mặt đồng hồ phù hợp.

Trong vài năm qua, Apple đã công bố các dây đeo Pride Edition cho Apple Watch vào tháng 5 để kỷ niệm Tháng Tự hào. Và tiếp tục truyền thống, Apple đã giới thiệu hai dây đeo Apple Watch Pride Edition mớiPride Edition Sport Loop và Pride Edition Nike Sport Loop – với các mặt đồng hồ phù hợp.

dây đeo Apple Watch Pride Edition mới

Apple cho biết Pride Edition Sport Loop được thiết kế bằng một kỹ thuật mới loại bỏ một số vòng dệt bằng nylon hai lớp trên dây đeo để lộ ra từ "tự hào", được viết theo kiểu chữ thảo lấy cảm hứng từ lời chào "xin chào" xuất hiện lần đầu tiên trên Macintosh vào năm 1984.

dây đeo Apple Watch Pride Edition mới

Pride Edition Sport Loop được thiết kế với độ dốc màu kết hợp các màu sắc từ các lá cờ kiêu hãnh khác nhau, với màu xanh nhạt, hồng và trắng đại diện cho những người chuyển giới và không theo giới tính, trong khi màu đen và nâu tượng trưng cho cộng đồng Da đen và Latinh. Những màu này cũng đại diện cho những người đang sống với hoặc đã qua đời vì HIV/AIDS.

Mặt khác, thiết kế của Nike Sport Loop Pride Edition có dải màu cầu vồng đầy đủ và tôn vinh những cá nhân trong cộng đồng LGBTQ+ "đang mở rộng thể thao cho các thế hệ tương lai và truyền cảm hứng cho những người khác cảm thấy niềm vui được sống với chính mình".

dây đeo Apple Watch Pride Edition mới

Apple cũng đã công bố một mặt đồng hồ Nike Bounce bảy sắc cầu vồng phù hợp cho Nike Sport Loop Pride Edition và một mặt đồng hồ Pride Threads cho Pride Edition Sport Loop, được lấy cảm hứng từ nhiều lá cờ kiêu hãnh và kết hợp các màu sắc để "đại diện cho sức mạnh và sự hỗ trợ lẫn nhau của phong trào LGBTQ+".

Mặt đồng hồ Pride Threads có các sợi chỉ đầy màu sắc phản chiếu các vòng dệt trên Pride Edition Sport Loop, chúng di chuyển khi bạn xoay núm kỹ thuật số của Apple Watch, chạm vào màn hình của nó hoặc nâng cổ tay của bạn lên.

dây đeo Apple Watch Pride Edition mới

Cả hai mặt đồng hồ đều đã có sẵn để tải xuống. Chúng tương thích với Apple Watch Series 4 trở lên chạy watchOS 8.6 và iPhone 6s trở lên chạy iOS 15.5.

dây đeo Apple Watch Pride Edition mới

Các dây đeo Nike Sport Loop Pride Edition và Pride Edition có các tùy chọn kích thước 41mm và 45mm với giá bán 49 USD. Chúng đã có sẵn để mua từ trang web chính thức của Apple và ứng dụng Apple Store. Sản phẩm sẽ có mặt tại Apple Store bắt đầu từ ngày 26 tháng 5. Nike Sport Loop Pride Edition sẽ sớm có mặt trên Nike.com.

dây đeo Apple Watch Pride Edition mới

Ngoài việc ra mắt các dây đeo và mặt đồng hồ Pride Edition mới, Apple cũng đã công bố Shot on iPhone Pride Campaign mới, sẽ ra mắt trên @apple trên Instagram vào tháng tới.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Đơn vị in tem chống hàng giả uy tín, chuyên nghiệp

In tem chống hàng giả là việc làm quan trọng giúp doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm, thương hiệu trước các đối tượng sao chép làm giả, làm nhái. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vẫn luôn băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị in tem chống giả bởi sự tràn lan của các cơ sơ in ấn hiện nay.

Khám phá hệ tiện ích tạo nên chuẩn mực sống thời thượng tại Sunshine Golden River

Với lối thiết kế xanh thông minh, chuỗi tiện ích 5 sao cùng đơn vị vận hành quản lý chuẩn quốc tế, Sunshine Golden River trở thành không gian đáng sống của giới thượng lưu, doanh nhân, nghệ sĩ… Tại đây, tất cả nhu cầu sống, giải trí, chăm sóc sức khỏe... của cư dân đều được đáp ứng với tiêu chuẩn cao cấp nhất.

3 tháng cuối năm 2022, gửi tiết kiệm ở đâu lãi suất cao, quà tặng hấp dẫn?

Từ ngày 23/9/2022, KienlongBank thực hiện điều chỉnh tăng lãi suất huy động tiền gửi với khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. Mức lãi suất được Nhà băng điều chỉnh từ 0,3 - 1%/năm. Theo đó, lãi suất tiền gửi cao nhất với các kỳ hạn ngắn dưới 6 tháng lên tới 5%.

Home Credit: Phát triển bền vững từ 'cộng đồng bền vững'

Từ khi có mặt tại Việt Nam năm 2008, hành trình phát triển bền vững của Home Credit luôn song hành với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. Thông qua nhiều hoạt động thiết thực như nâng cao hiểu biết về quản lý tài chính cho người dân, tài trợ giáo dục và những dự án hỗ trợ trực tiếp cho cộng đồng, Home Credit tiếp thêm trợ lực cho người có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ, đối tượng yếu thế trong xã hội…

Tech How

Đây là chiếc máy bay giấy có thể điều khiển bằng smartphone

Máy bay giấy có lẽ là trò chơi của mọi đứa trẻ trên thế giới. Và càng tuyệt vời hơn nếu giờ đây bạn có thể điều khiển nó bằng chiếc smartphone của mình.

Mã QR code tĩnh là gì? Hiểu rõ hơn về mã QR Code tĩnh

Mã QR code tĩnh là Mã QR cố định, không thể thay đổi thông tin lưu trữ sau khi được tạo. Mã QR Code tĩnh cũng không cho phép theo dõi dữ liệu, thu thập thông tin của các lần quét và chỉ dẫn đến một URL duy nhất.

Cách người ta làm ra một quả bóng bowling

Quả bóng bowling được tạo ra như thế nào?

Chồng đĩa CD sẽ ra sao nếu bị nén bằng máy thủy lực 500 tấn?

Máy ép thủy lực 500 tấn có khả năng ép nát ‘như tương tàu’ nhiều loại đồ vật. Nhưng nếu xếp chồng nhiều đĩa CD lên với nhau thì chuyện gì sẽ xảy ra?