Apple đặt hàng tấm nền OLED cho iPad Pro

Apple đang đặt hàng số lượng lớn tấm nền OLED cho iPad Pro, sẽ ra mắt lần đầu tiên vào năm 2024.

Apple đã đặt hàng tấm nền OLED cho iPad Pro và MacBook Pro trong tương lai. Đây là thông tin được một nguồn ở Hàn Quốc xác nhận. Theo những người thạo tin, máy tính bảng 11’’ và 12.9’’ dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2024. Trong khi đó, Macbook sử dụng màn hình OLED được lên kế hoạch cho năm 2026.

Tấm nền OLED, iPad Pro

Nguồn tin cũng tuyên bố rằng các tấm nền có thể gập lại đang được xem xét, nhưng không có bất kỳ kế hoạch cụ thể nào về những tấm nền đó.

Apple hiện đang sử dụng LCD cho máy tính bảng iPad Pro 11 và iPad Pro 12.9 của mình. Các tấm nền OLED mới hiện đang được phát triển và sản xuất ở quy mô hạn chế, và sẽ mất một thời gian trước khi chúng sẵn sàng để lắp ráp lần cuối.

Tình huống với MacBook Pro cũng tương tự - cả phiên bản 14” và 16” cuối cùng cũng sẽ thực hiện chuyển đổi. Cho đến nay, Apple chỉ sử dụng OLED cho thanh cảm ứng và nó đã bị loại bỏ khỏi máy tính xách tay 2022.

Tấm nền OLED, iPad Pro

Apple cũng đang tăng cường sử dụng tấm nền OLED để ngành sản xuất tăng cường tính cạnh tranh và cuối cùng dẫn đến giá thành giảm. Samsung Display và LG Display dự kiến sẽ là những nhà cung cấp chính, vì cả hai công ty đều có mối quan hệ chặt chẽ với Cupertino. Cả 2 công ty này cũng đang cung cấp tấm nền cho iPhone.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?