Apple không tổ chức sự kiện vào tháng 10

Một nhà phân tích tiết lộ Apple sẽ không tổ chức sự kiện vào tháng 10 để ra mắt Mac và iPad.

Theo chuyên gia phân tích nổi tiếng Mark Gurman thì Apple sẽ không tổ chức một sự kiện dành riêng cho máy Mac và iPad vào tháng 10. Điều này có nghĩa là công ty có thể ra mắt các sản phẩm này thông qua các thông cáo báo chí riêng biệt.

Theo Mark Gurman thì Apple nghĩ rằng một vài thông cáo báo chí cách rời nhau sẽ hiệu quả hơn so với việc tổ chức 1 sự kiện vào thời điểm này.

sự kiện tháng 10 của Apple, iPad, máy Mac

Đây không phải là lần đầu tiên Apple chọn làm như vậy. Apple trước đây đã giới thiệu các sản phẩm mới (ngoài iPhone) thông qua thông cáo báo chí. Hiện tại, Apple cũng không tung ra bất kỳ teaser nào hé lộ về sự kiện vào tháng 10 tới.

Gurman tin rằng vào cuối năm nay, gã khổng lồ công nghệ sẽ giới thiệu máy Mac mini, MacBook Pro 14 inch và 16 inch với chip M2 và M2 Pro. Trong khi đó, chip M2 Pro và M2 Max có thể được sử dụng cho các phiên bản 11 inch và 12,9 inch. Ngay cả khi Apple giới thiệu Mac Pro mới vào tháng tới thì việc bán ra cũng sẽ diễn ra vào năm sau.

Việc công bố AirPods Max thế hệ thứ hai dường như ít khả năng xảy ra hơn, nhưng Apple TV được làm mới với chip A14 và nhiều RAM hơn dường như là một kế hoạch có tính khả thi cao.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?