Apple ra mắt iPad màn hình gập năm 2024

Theo Ming-Chi Kuo thì không có chiếc iPad mới nào ra mắt trong năm nay. Một chiếc iPad màn hình gập sẽ trình làng vào năm 2024.

Theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple không có kế hoạch ra mắt iPad mới cho đến năm 2024. Nhà phân tích tiết lộ rằng sẽ không có bất kỳ bản phát hành nào trong “9-12 tháng tới”.

iPad màn hình gập, iPad, iPad Pro

Apple sẽ ra mắt iPad màn hình gập vào năm 2024

Phiên bản iPad mới sắp được ra mắt là iPad mini. Dự kiến thiết bị này sẽ được sản xuất hàng loạt vào Quý 1 năm 2024.

Kuo nói rằng một chiếc iPad màn hình gập cũng sẽ ra mắt vào năm 2024. Người hưởng lợi chính sẽ là Anjie Technology, một nhà sản xuất ở Tô Châu sẽ sản xuất “chân đế bằng sợi carbon”. Công ty sẽ “tiếp tục hưởng lợi từ xu hướng ngày càng tăng của các thiết bị có thể gập lại, được trang bị chân đế trong tương lai”. Kuo có lẽ đang nói về một Cover dù đa số thiết bị màn hình gập có thể tự đứng được.

iPad màn hình gập, iPad, iPad Pro

Apple dự kiến sẽ có một năm 2023 khó khăn về doanh số máy tính bảng, với mức giảm 10-15% do thiếu sản phẩm mới. Tuy nhiên, việc mang đến một chiếc mini mới và thiết bị có thể gập lại đầu tiên của Apple sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng và cải thiện danh mục sản phẩm vào năm 2024.

Nhiều nguồn tiết lộ các thiết bị iPad Pro mới sẽ có tấm nền OLED và đường chéo tăng nhẹ - 11” trở thành 11,1”, trong khi thiết bị 13,1” thay thế phiên bản 12,9”. Ngoài ra, các rò rỉ còn nói về một chiếc iPad với màn hình 16 inch, chúng ta hãy chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra.

iPad màn hình gập, iPad, iPad Pro

Bên cạnh đó, một màn hình có thể gập 20.25 inch cũng nằm trong danh mục rò rỉ trong thời gian qua. Tuy nhiên, nó có thể là màn hình để điều khiển các thiết bị trong nhà thông minh thay vì cầm tay.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?