Apple sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 8 tháng 3

Sự kiện mùa xuân của Apple được cho là sẽ tổ chức vào ngày 8 tháng 3.

Theo iPhone 14 News thì Apple sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 8 tháng 3 tới. Theo dự kiến, Apple sẽ công bố iPhone SE 2022 mới (với kết nối 5G).

Ngoài ra, Apple còn có thể ra mắt iPad Air mới và cả Mac mini được làm mới với con chip mới nhất của công ty.

Ngoài ra, Apple cũng sẽ phát hành bản iOS 15.4 public vào nửa đầu tháng 3. iOS 15.4 (hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm công khai) sẽ cho phép iPhone sử dụng Face ID để mở khóa khi người dùng đeo khẩu trang, cũng như bổ sung tính năng Universal Control và biểu tượng cảm xúc mới.

Sự kiện của Apple

iPhone SE 2022 được cho là sẽ có thiết kế gần giống với chiếc iPhone SE hiện tại nhưng được cải tiến máy ảnh, chip mới và hỗ trợ kết nối 5G. Một chiếc iPad được làm mới đang được sản xuất với màn hình 10.9 inch, chipset A15 Bionic, kết nối 5G.

Trong khi đó, Mac mini có thể có 2 tùy chọn vi xử lí là M1 Pro và M1 Max hoặc thậm chí là M2.

Và tất nhiên đây mới chỉ là những sản phẩm rò rỉ. Biết đâu, Apple sẽ có thêm một vài bất ngờ nào đó cho người dùng tại sự kiện này thì sao?

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?