BOE sản xuất màn hình iPhone 14

Apple được cho là đã đạt được thỏa thuận để BOE sản xuất màn hình iPhone 14.

BOE sản xuất màn hình iPhone 14

Theo iPhone 14 News, Apple đã ký một thỏa thuận với nhà sản xuất màn hình Trung Quốc BOE. Hợp đồng trị giá 50 triệu CNY và dành cho 25% màn hình OLED. Điều này đồng nghĩa với việc BOE sản xuất màn hình iPhone 14.

Màn hình iPhone 14

BOE sẽ chỉ cung cấp tấm nền 6.1 inch. Nghĩa là iPhone 14 Max lớn hơn và bộ đôi iPhone Pro vẫn sẽ độc quyền sử dụng màn hình do LG và Samsung sản xuất.

Đây là lần đầu tiên BOE cung cấp tấm nền cho iPhone thế hệ hiện tại. Trước đây, nhà sản xuất màn hình Trung Quốc đã cung cấp các phiên bản thay thế, cũng như các tấm nền cho các phiên bản iPhone cũ hơn.

Thông tin này xuất hiện 1 tuần sau khi có tin đồn cho rằng BOE cũng đang chuẩn bị cung cấp tấm nền OLED cho iPad và Macbook trong tương lai. Để đáp ứng nhu cầu của Apple cho các hợp đồng trong tương lai, BOE sẽ mở rộng nhà máy B16 của mình ở Tứ Xuyên và sẽ trang bị cho nhà máy này nguồn điện thích hợp, cần thiết để sản xuất số lượng tấm nền OLED theo yêu cầu.

Màn hình iPhone 14

Nguồn tin trên cũng cho biết BOE đã có một năm kinh doanh rất tốt. Kết quả hàng năm cho thấy BOE đã bán ra 60 triệu màn hình OLED, tăng 60%, đưa công ty lên vị trí hàng đầu tại Trung Quốc và đứng thứ hai trên thế giới sau Samsung.

Apple cuối cùng sẽ phát hành một chiếc iPhone 14 Pro Purple?

Theo rò rỉ mới nhất, phiên bản iPhone 14 Pro Purple và iPhone 14 Pro Max Purple đã lộ diện. Tùy chọn màu tím luôn được các tín đồ của Apple ao ước nhiều năm nay nhưng công ty vẫn chưa phát hành 1 chiếc iPhone với tùy chọn màu sắc như vậy.

Bạn có mua một chiếc iPhone màu tím không?

Kích thước iPhone 14

Ngoài màu tím, gần đây hàng loạt tùy chọn mới của iPhone 14 cũng rò rỉ như iPhone 14 Burgundy, iPhone 14 Sunset Gold, iPhone 14 Pro Dark Emerald, Rose Gold, iPhone 14 Pro Max Morning Dew, iPhone 14 Pro Max Sunset Gold, and iPhone 14 Pro Max Graphite gray, iPhone 14 Pro Alpine Purple….

Bên cạnh đó, các tùy chọn màu quen thuộc như Midnight, Starlight, Sky Blue, and Red, white, Graphite, Silver, Gold chắc chắn cũng sẽ xuất hiện trên phiên bản iPhone 2022.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?