Cách đăng nhập zalo trên web A-Z

Để đăng nhập và sử dụng Zalo trên máy tính mà không cần phải download ứng dụng này về máy bạn hãy áp dụng cách sau nhé.

Hướng dẫn cách đăng nhập zalo trên nền tảng web A-Z

Cách 1: Đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu

  • Bước 1: Bạn truy cập vào đường link sau đây. Hoặc bạn có thể vào Chorme gõ chat.zalo.me trên thanh tìm kiếm.
  • Bước 2: Tại đây bạn sẽ có thể đăng nhập bằng nhiều cách. Nếu bạn chọn đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu thì điền vào số điện thoại của bạn (lưu ý bỏ số 0 đầu) và sau đó nhập vào mật khẩu tài khoản. Kế đến bấm Enter, chọn đăng nhập là xong.

đăng nhập zalo

  • Bước 3: Chọn 3 người bạn đã liên lạc bằng Zalo để xác nhận nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng nhập trên thiết bị này. Sau đó chọn "Trả lời".

đăng nhập zalo

  • Bước 4: Kích hoạt tính năng báo tin nhắn mới trong trình duyệt.

đăng nhập zalo

  • Bước 5: Chọn "Cho phép" để cho Zalo truy cập thông báo.

đăng nhập zalo

Cách 2: Đăng nhập bằng cách quét mã QR Code

  • Bước 1: Sau khi truy cập Zalo Web, bạn nhấn chọn VỚI MÃ QR

đăng nhập zalo

  • Bước 2: Mở ứng dụng Zalo ->Vào nút ba chấm dọc (thêm)-> Chọn biểu tượng mã QR trên thanh tìm kiếm > Đưa camera điện thoại vào mã QR trên máy tính và quét.

đăng nhập zalo

dang nhap zalo 7

  • Bước 3: Chọn "Đăng nhập".

huong dan 3 cach dang nhap zalo tren trinh duyet web laptop 12

 

Cách 3: Đăng nhập bằng cách gửi yêu cầu đăng nhập

Bước 1: Sau khi truy cập vào Zalo Web > Bạn nhập số điện thoại đã đăng ký Zalo (không nhập số 0 đầu) > Nhấn chọn Gửi yêu cầu đăng nhập.

đăng nhập zalo

đăng nhập zalo

Bước 2: Sau đó bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại > Nhấn vào ô thông báo yêu cầu đăng nhập của Zalo > Xác nhận đăng nhập.

dang nhap zalo 10

 

JoJo Sky
JoJo Sky

JoJo Sky từng cộng tác cho các mạng xã hội như OFFB, Men TV và chuyên "săm soi" về thị trường xe cộ, kinh doanh. Cô hiện đang "trợ giúp" cho Tech News Daily ở những mảng TechBiz và Xe.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Đây là chiếc máy bay giấy có thể điều khiển bằng smartphone

Máy bay giấy có lẽ là trò chơi của mọi đứa trẻ trên thế giới. Và càng tuyệt vời hơn nếu giờ đây bạn có thể điều khiển nó bằng chiếc smartphone của mình.

Mã QR code tĩnh là gì? Hiểu rõ hơn về mã QR Code tĩnh

Mã QR code tĩnh là Mã QR cố định, không thể thay đổi thông tin lưu trữ sau khi được tạo. Mã QR Code tĩnh cũng không cho phép theo dõi dữ liệu, thu thập thông tin của các lần quét và chỉ dẫn đến một URL duy nhất.

Cách người ta làm ra một quả bóng bowling

Quả bóng bowling được tạo ra như thế nào?

Chồng đĩa CD sẽ ra sao nếu bị nén bằng máy thủy lực 500 tấn?

Máy ép thủy lực 500 tấn có khả năng ép nát ‘như tương tàu’ nhiều loại đồ vật. Nhưng nếu xếp chồng nhiều đĩa CD lên với nhau thì chuyện gì sẽ xảy ra?