Cách tắt trạng thái vừa mới truy cập tạm thời trên Zalo

Bạn đang phải chạy nước rút cần tập trung cao độ thế nhưng tin nhắn Zalo cứ dội đến ầm ầm làm bạn phân tâm dữ dội. Để lâu thì sợ mếch lòng, còn trả lời thì khéo lại không xong việc mất. Cách tốt nhất đó là bạn nên ẩn trạng thái vừa mới truy cập của mình trên Zalo. Nhưng làm thế nào? Hãy theo dõi và áp dụng mẹo trong bài viết dưới đây nhé

Ở hầu hết các mạng xã hội đều có cơ chế thiết lập online. Có nghĩa là: mình có thể thiết lập ẩn hoặc hiện nick của mình với người khác. Các thiết lập on/off này có thể thiết lập được với một người hoặc nhiều người.

Chức năng này được người dùng rất ưa thích vì nó mang lại sự riêng tư. Ở Zalo, khi bạn đang online thì nó hiển thị "vừa mới truy cập". Nếu bạn không truy cập 1 thời gian thì Zalo sẽ báo khoảng thời gian. Và nhiều người sẽ dựa vào dấu hiệu này để dội tin nhắn. Cách để tắt hiển thỉ dòng trạng thái "vừa mới truy cập" bạn làm như sau:

Bước 1 : Mở Zalo, vào phần Thêm ở góc phải màn hình

cách tắt trạng thái zalo

Bước 2 : Click vào phần bánh xe (Cài đặt) nhé

Cách tắt trạng thái Zalo

Bước 3 : Vào tiếp phần Quyền riêng tư.

cách tắt trạng thái zalo

Bước 4 : Màn hình mới hiển thị như hình dưới

cach tat trang thai vua moi truy cap tren zalo3 710x1536 1

Bây giờ chỉ cần gạt cần từ xanh sang trái ở phần Hiển thị trạng thái truy cập để hoàn tất nhé. Bây giờ người khác chat với bạn, họ sẽ không thấy trạng thái truy cập của bạn nữa rồi.

JoJo Sky
JoJo Sky

JoJo Sky từng cộng tác cho các mạng xã hội như OFFB, Men TV và chuyên "săm soi" về thị trường xe cộ, kinh doanh. Cô hiện đang "trợ giúp" cho Tech News Daily ở những mảng TechBiz và Xe.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?