Chuyển file ảnh sang Word với Newocr

Chuyển file ảnh sang Word là một trong những nhu cầu khá là cấp bách của một số người, nhất là các nhân viên...

Chuyển file ảnh sang Word là một trong những nhu cầu khá là cấp bách của một số người, nhất là các nhân viên văn phòng hoặc những người làm quen với việc chỉnh sửa văn bản. Hãy tưởng tượng đang cần 1 mẫu kế hoạch hay ho và vui sướng vì đã tìm nó ra trên mạng, nhưng rất tiếc đó lại là file ảnh.

Vậy thì bạn sẽ rất cần một phần mềm giúp chuyển file ảnh sang Word để dễ bề xử lý, chỉnh sửa. Vì nếu không, bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để cọc cạch gõ lại từng chữ một.

Chuyển ảnh sang Word miễn phí với Newocr

Cách sử dụng Newocr cũng khá là đơn giản. Và đây là một trang web giúp bạn chuyển ảnh sang Word miễn phí trên nền online, nên bạn cũng chẳng phải cái đặt gì vô máy cả.

Không quan trọng bạn đang xài máy tính Windows hay Macbook, việc bạn làm chỉ là có kết nối Internet, mở trình duyệt ra và gõ vào địa chỉ website của trang web chuyển ảnh sang Word miễn phí này: www.newocr.com.

Trang web www.newocr.com có thể giúp bạn chuyển file ảnh sang Word và lưu thành file đuôi .doc và nhiều định dạng khác với độ chính xác được đánh giá là khá cao.

chuyển file ảnh sang word, newocr

Cách chuyển file ảnh sang word với Newocr.com

Để chuyển file ảnh sang Word, bạn làm theo các bước sau:

  1. Chuẩn bị 1 file ảnh chứa text, thường là ảnh chụp 1 file word, giấy tờ nào đó. File ảnh này có thể có các định dạng như JPEG, PNG, GIF, BMP, TIFF, PDF…
  2. Bước 2: Sử dụng trình duyệt bất kỳ truy cập vào website Newocr tại www.newocr.com.
  3. Bước 3: Nhấn vào "Select your file" và chọn tải lên tập tin ảnh cần chuyển sang word.
  4. Bước 4: Tại khung "Recognition language(s) (you can select multiple)", chọn ngôn ngữ là "Vietnames".
  5. Bước 5: Kéo màn hình xuống 1 chút và chọn "Upload + OCR". Tại đây bạn nhấn vào mục Download và chọn Microsoft Word (DOC) để tải về tập tin chứa nội dung dưới dạng Word. Chờ quá trình download hoàn tất và giờ hãy mở file word đã được chuyển thành công từ file ảnh mà bạn đã tải lên trước đó.

Nếu bạn đã chuyển ảnh sang word thành công với công cụ miễn phí Newocr nói trên, hãy chia sẻ cho Tech News Daily biết nhé!

Zen
Zen

Zen Nguyễn là người sáng lập nên Blog công nghệ Tech News Daily. Zen hiện đang công tác trong lĩnh vực truyền thông, báo chí, marketing online và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc SEO Google, truyền thông số.

Tech Biz

Đơn vị in tem chống hàng giả uy tín, chuyên nghiệp

In tem chống hàng giả là việc làm quan trọng giúp doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm, thương hiệu trước các đối tượng sao chép làm giả, làm nhái. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vẫn luôn băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị in tem chống giả bởi sự tràn lan của các cơ sơ in ấn hiện nay.

Khám phá hệ tiện ích tạo nên chuẩn mực sống thời thượng tại Sunshine Golden River

Với lối thiết kế xanh thông minh, chuỗi tiện ích 5 sao cùng đơn vị vận hành quản lý chuẩn quốc tế, Sunshine Golden River trở thành không gian đáng sống của giới thượng lưu, doanh nhân, nghệ sĩ… Tại đây, tất cả nhu cầu sống, giải trí, chăm sóc sức khỏe... của cư dân đều được đáp ứng với tiêu chuẩn cao cấp nhất.

3 tháng cuối năm 2022, gửi tiết kiệm ở đâu lãi suất cao, quà tặng hấp dẫn?

Từ ngày 23/9/2022, KienlongBank thực hiện điều chỉnh tăng lãi suất huy động tiền gửi với khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. Mức lãi suất được Nhà băng điều chỉnh từ 0,3 - 1%/năm. Theo đó, lãi suất tiền gửi cao nhất với các kỳ hạn ngắn dưới 6 tháng lên tới 5%.

Home Credit: Phát triển bền vững từ 'cộng đồng bền vững'

Từ khi có mặt tại Việt Nam năm 2008, hành trình phát triển bền vững của Home Credit luôn song hành với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. Thông qua nhiều hoạt động thiết thực như nâng cao hiểu biết về quản lý tài chính cho người dân, tài trợ giáo dục và những dự án hỗ trợ trực tiếp cho cộng đồng, Home Credit tiếp thêm trợ lực cho người có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ, đối tượng yếu thế trong xã hội…

Tech How

Video hướng dẫn làm bếp củi 2 trong 1 từ gạch nung

Đây là cách làm bếp củi 2 trong 1 (vừa dùng nấu ăn, vừa có tác dụng như một bếp nướng BBQ) từ gạch nung.

Hướng dẫn thiết lập hẹn giờ xóa tin nhắn trên Zalo

Zalo mới đây đã cập nhật thêm một loạt các tính năng mới cực kỳ xin xò, trong đó nổi bật nhất phải kể đến là tính hẹn giờ xóa tin nhắn độc đáo. Từ giờ bạn đã có thể tùy chọn hẹn giờ xóa các tin nhắn của mình sau 1 ngày, 7 ngày hay 30 ngày.

Mẹo thiết lập ưu tiên tin nhắn giúp tăng năng suất làm việc trên zalo

Nếu như bạn gặp phải tình trạng thường xuyên tình trạng bị phân tâm khi thông báo tin nhắn đến liên tục trên Zalo thì hãy thử ngay tính năng mới này nhé.

3 bài học marketing từ Squid Game của Netflix

Dù bạn có xem phim này hay chưa thì tin chắc rằng những ngày vừa qua bạn cũng đã từng nghe đâu đó nói về bộ phim Squid Game (Trò chơi con mực) của Netflix. Đây cũng là một trong những chủ đề lan truyền mạnh mẽ nhất những ngày gần đây. Bên cạnh mục đích giải trí, bạn sẽ có thể học được không ít những bài học marketing quan trọng từ bộ phim đình đám này.