Coca-Cola Phone chính là Realme 10 Pro?

Tiết lộ mới nhất từ nội bộ Realme cho thấy Coca-Cola Phone có thể là phiên bản đặc biệt của Realme 10 Pro.

Theo Men TV, Coca-Cola Phone đã rầm rộ thông tin trong những ngày qua. Chiếc điện thoại này được cho là phiên bản đặc biệt của Realme 10 hoặc 10 Pro. Bên cạnh ngoại hình khá giống với những chiếc điện thoại thông minh này thì Realme cũng đã hé lộ mối quan hệ hợp tác với Coca-Cola.

Coca-Cola Phone, Realme, Coca-Cola, Realme 10 Pro

Coca-Cola Phone là Realme 10 Pro

Mới đây, một tweet của Phó chủ tịch Realme, ông Madhav Sheth đã hé lộ thêm thông tin về viêct Coca-Cola Phone sẽ là một phiên bản đặc biệt của Realme 10 Pro.

Coca-Cola Phone, Realme, Coca-Cola, Realme 10 Pro

Sheth đã đăng một bức ảnh phiên bản Hyperspace Gold của Realme 10 Pro với hình ảnh phản chiếu của lon Coca-Cola trên mặt lưng của chiếc điện thoại. Đây rõ ràng là một ẩn ý về việc Coca-Cola Phone sẽ là phiên bản đặc biệt của Realme 10 Pro.

Nếu hình ảnh rò rỉ của Coca-Cola Phone là có thật, nó sẽ đi kèm với logo Coca-Cola lớn ở mặt sau. Hiện chưa rõ chiếc điện thoại này có được cài đặt sẵn các hình nền, chủ đề hoặc nhạc chuông đặc biệt lấy cảm hứng từ Coca-Cola hay không.

Realme và Coca-Cola chưa xác định ngày ra mắt của chiếc điện thoại đặc biệt này.

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?