Coca-Cola Phone rò rỉ

Chiếc điện thoại Coca-Cola Phone vừa rò rỉ nhưng nhà sản xuất của nó dường như còn là điều bí ẩn.

Danh sách “điện thoại kỳ lạ từ các thương hiệu không ngờ tới” vừa được bổ sung thêm một cái tên mới. oca-Cola dường như đang sẵn sàng hợp tác mới với một nhà sản xuất điện thoại thông minh lâu đời để tạo ra một sản phẩm mang thương hiệu của mình.

Coca-Cola Phone lộ diện

Coca-Cola Phone, Coca-Cola, Realme

Một hình ảnh render cho chiếc điện thoại Coca-Cola Phone vừa rò rỉ trực tuyến. Nó có logo của Coca-Cola và màu đỏ mang tính biểu tượng của hãng. Ngoài ra, tông màu đỏ đặc trưng của hãng này cũng được sử dụng cho mặt lưng của thiết bị.

Có một tài khoản Twitter toàn cầu của Colaphone được lập ra. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về thiết bị này vẫn đang còn thiếu.

Coca-Cola Phone, Coca-Cola, Realme

Có tin đồn cho rằng Coca-Cola Phone sẽ được sản xuất theo nguyên mẫu là chiếc điện thoại Realme 10 của Realme. Theo rò rỉ, Coca-Cola Phone sẽ sớm được ra mắt tại Ấn Độ trong thời gian tới.

Bạn có cho rằng Coca-Cola Phone là một chiếc điện thoại tiềm năng và 2 đối tác này thực sự nghiêm túc về sản phẩm?

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.


Tech Biz

Home Credit thúc đẩy toàn diện tài chính số phục vụ khách hàng

Với các sáng kiến đẩy mạnh khả năng tiếp cận dịch vụ tài chính đặc biệt với nhóm đối tượng thu nhập thấp - dưới chuẩn ngân hàng, Home Credit Việt Nam đang nỗ lực hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ tài chính cho toàn người dân khi bước đầu ghi nhận kết quả có tới 23% số khách hàng là những người vay tín dụng lần đầu.

UpRace 2023 chính thức khai mạc

Dự án chạy bộ vì cộng đồng có sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam - UpRace 2023 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 06/10/2023 đến 29/10/2023, với sự đồng hành của ba tổ chức xã hội trong lĩnh vực giáo dục, xã hội, môi trường.

ĐH Công nghệ TPHCM tổ chức Ngày hội Công nghệ và Tuyển dụng khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ

Ngày hội Công nghệ và Tuyển dụng khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ (HUTECH TECHSHOW 2023) do trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH) tổ chức có 40 doanh nghiệp lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ tham gia mang đến hơn 3.550 cơ hội thực tập, việc làm dành cho sinh viên đã và sắp tốt nghiệp.

Giá trị VinFast bất ngờ tăng lên 113 tỷ USD

Định giá VinFast cũng khiến tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng gia tăng thêm 8,9 tỷ USD, trở lại top 30 người giàu nhất thế giới.


Tech How

Top 15 mẹo để tận dụng tối đa điện thoại Android của bạn

Những mẹo để tận dụng tói đa điện thoại Android, bạn đã biết chưa?

Video hướng dẫn làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng

Đây là cách làm dụng cụ cho gà ăn từ chai nhựa, xi măng một cách đơn giản nhất.

Cách tăng tốc độ internet trên điện thoại Android

Làm cách nào để tăng tốc độ internet trên những chiếc điện thoại Android?

Cách chụp ảnh màn hình trên máy Mac

Dưới đây là những cách tốt nhất để ghi lại nội dung trên màn hình máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn Apple của bạn.