Coca-Cola Phone rò rỉ

Chiếc điện thoại Coca-Cola Phone vừa rò rỉ nhưng nhà sản xuất của nó dường như còn là điều bí ẩn.

Danh sách “điện thoại kỳ lạ từ các thương hiệu không ngờ tới” vừa được bổ sung thêm một cái tên mới. oca-Cola dường như đang sẵn sàng hợp tác mới với một nhà sản xuất điện thoại thông minh lâu đời để tạo ra một sản phẩm mang thương hiệu của mình.

Coca-Cola Phone lộ diện

Coca-Cola Phone, Coca-Cola, Realme

Một hình ảnh render cho chiếc điện thoại Coca-Cola Phone vừa rò rỉ trực tuyến. Nó có logo của Coca-Cola và màu đỏ mang tính biểu tượng của hãng. Ngoài ra, tông màu đỏ đặc trưng của hãng này cũng được sử dụng cho mặt lưng của thiết bị.

Có một tài khoản Twitter toàn cầu của Colaphone được lập ra. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về thiết bị này vẫn đang còn thiếu.

Coca-Cola Phone, Coca-Cola, Realme

Có tin đồn cho rằng Coca-Cola Phone sẽ được sản xuất theo nguyên mẫu là chiếc điện thoại Realme 10 của Realme. Theo rò rỉ, Coca-Cola Phone sẽ sớm được ra mắt tại Ấn Độ trong thời gian tới.

Bạn có cho rằng Coca-Cola Phone là một chiếc điện thoại tiềm năng và 2 đối tác này thực sự nghiêm túc về sản phẩm?

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?