Con trai ông chủ Microsoft qua đời khi mới 26 tuổi

Zain Nadella, con trai duy nhất của Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella, đã qua đời dù còn rất trẻ.

Theo OFFB cho biết con trai của CEO tập đoàn Microsoft qua đời sáng 1/3 theo giờ Mỹ.

Công ty cũng gửi mail thông báo tin buồn cho toàn thể nhân viên và đề nghị mọi người chia buồn, cầu nguyện cho chàng trai này cùng gia đình Satya Nadella.

Một số nguồn tin khẳng định chàng trai vắng số này bị mắc chứng bại não bẩm sinh. Cậu là con trai duy nhất của CEO Satya Nadella và vợ là Anu. Cặp vợ chồng này còn có 2 cô con gái. Tuy nhiên, cô con gái út cũng gặp vấn đề về nhận thức.

Con trai CEO Micros

Thường ngày, Zain Nadella ngồi xe lăn và bị hạn chế giao tiếp. Tuy nhiên, cả gia đình CEO Microsoft vẫn dành tình yêu thương bao la cho cậu.

Ngay từ khi lên nắm quyền tại Microsoft, ông cũng hướng công ty đến việc sản xuất nhiều sản phẩm có ích cho người khuyết tật. Họ cũng tài trợ cho Bệnh viện Nhi Đồng, nơi Zain được điều trị, để nghiên cứu sâu về thần kinh nhi khoa.

Jeff Sperring, lãnh đạo Bệnh viện Nhi Đồng, cho biết trong thông điệp chia buồn rằng: "Mọi người sẽ nhớ tới Zain với niềm đam mê âm nhạc, nụ cười tỏa nắng và niềm vui vô bờ bến mà cậu mang lại cho gia đình và những người thân yêu".

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

Những mạng xã hội âm mưu lật đổ Instagram, Twitter

Những mạng xã hội mới nổi như BeReal, Mastodon đang âm thầm chinh phục người dùng và hứa hẹn có thể làm người dùng quên đi những cái tên danh tiếng trong lĩnh vực này như Instagram, Twitter.

Tái khởi động học bổng chính phủ New Zealand Bậc trung học với 45 suất học bổng gần 6 tỷ đồng

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) công bố tái khởi động chương trình Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) với các suất học bổng danh giá từ 45 trường trung học hàng đầu New Zealand có tổng giá trị lên đến 5,85 tỷ đồng.

Home Credit triển khai chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính toàn diện

Home Credit góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại Việt Nam qua chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận tài chính an toàn, phù hợp nhu cầu và có trách nhiệm.

Home Credit lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam nhờ chiến lược ESG toàn diện

Tại lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022 ngày 01 tháng 12, Home Credit đã được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững giải thưởng CSI100, sau khi xuất sắc chinh phục bộ tiêu chí khắt khe của chương trình.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?