Đây là mặt trước iPhone 14 Pro

Thiết kế hoàn thiện mặt trước iPhone 14 Pro (6.1 inch) vừa rò rỉ và một lần nữa xác nhận các tin đồn gần đây là sự thật.

Mặt trước iPhone 14 Pro lộ diện

Theo iPhone 14 News, người dùng Tech God (tài khoản Twitter là @tgod34748) đã bất ngờ chia sẻ một bức ảnh được cho là mặt trước iPhone 14 Pro (6.1 inch). Và đúng như những tin đồn gần đây, Apple đã từ bỏ thiết kế notch quen thuộc trên phiên bản này.

Mặt trước iPhone 14 Pro

Thay vào đó, họ sử dụng camera đục lỗ chia làm 2 cụm tạo thành "hình chữ i". Đây là nơi chứa camera selfie và các cảm biến cho tính năng Face ID của thiết bị.

Ngoài ra, nếu quan sát kỹ, chúng ta có thể nhận ra các góc của thiết bị dường như được bo tròn hơn so với thế hệ trước. Ở các cạnh bên, các nút vật lý vẫn được bố trí tương tự như trên iPhone 13 Pro.

Lộ diện chipset iPhone 14

Mặt trước iPhone 14 Pro

Cũng trong thời gian này, tài khoản @Neil_Sarg đã chia sẻ trên trang Twitter cá nhân của mình các tùy chọn chip cho thế hệ iPhone 14 sắp tới. Cụ thể, phiên bản iPhone 14 và iPhone 14 Max sẽ sử dụng chip Apple A15 Bionic đã cũ. Trong khi đó, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ được trang bị con chip mới nhất của Apple là Apple A16 Bionic.

Liệu đây có phải là một xu hướng mới của năm nay? Và Apple có dựa vào yếu tố bảo vệ môi trường cho quyết định của mình nữa hay không?

Nobita
Nobita

Nobita là đồng sáng lập Tech News Daily. Anh từng cộng tác cho nhiều trang tin công nghệ, báo chí mảng tin tức công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam. Tech News Daily được anh xem như 'ngôi nhà ở ẩn' sau một thời gian 'mải mê chinh chiến và yêu đương'.

Tech Biz

VNG đạt giải thưởng quốc tế Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023

Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí uy tín Global Business Review.

Home Credit lên tiếng chuyện Công an TPHCM kiểm tra trụ sở ngày 28/3

Mới sáng qua 28/3, Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã phối hợp cùng lực lượng Công an phường Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng trên địa bàn. Ngay sau đó, công ty đã có thông tin chính thức liên quan đến sự việc trên.

Cơ hội học bổng, tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand

Ngày 22/03/2023, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

Tech How

Cách khắc phục lỗi Google Messages trên Oppo Find N2

Oppo Find N2 bị báo lỗi "yêu cầu thanh toán" khi gửi tin nhắn qua Google Messages, làm sao để khắc phục?

Cách xóa nhanh email chưa đọc trong Gmail

Làm cách nào xóa nhanh email chưa đọc trong ứng dụng Gmail?

Làm sao để chặn tin nhắn rác trên iPhone?

Chặn tin nhắn rác trên iPhone là chủ đề quan tâm của nhiều người dùng khi lần đầu tiên sở hữu sản phẩm này của Aple.

Làm gì nếu iPhone hết dung lượng?

Một ngày bạn phát hiện ra chiếc iPhone sắp hết dung lượng, làm gì đây?